Header Ads

ไมโครแลนด์ได้รับเลือกจากเกรท เพลส ทู เวิร์ค อินเดีย ขึ้นแท่นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมอีกสมัย

 

ไมโครแลนด์ได้รับเลือกจากเกรท เพลส ทู เวิร์ค


 อินเดีย


ขึ้นแท่นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมอีกสมัย


 

เบงกาลูรูอินเดีย15 ม.ค. 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


ไมโครแลนด์ ลิมิเต็ด (Microland Limited) ผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลระดับโลก ได้รับการรับรองให้เป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม (Great Workplace) โดยเกรท เพลส ทู เวิร์ค (Great Place To Work®) เป็นครั้งที่สอง การได้รับเกียรตินี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของไมโครแลนด์ ในการส่งเสริมวัฒนธรรมเชิงบวกและเสริมสร้างคุณค่าในสถานที่ทำงาน โดยให้ความสำคัญกับความพึงพอใจและการมีส่วนร่วมของพนักงาน


การรับรองดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่เกรท เพลส ทู เวิร์ค ได้ประเมินสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน ประสบการณ์ของพนักงาน และแนวปฏิบัติต่าง ๆ ของไมโครแลนด์ ซึ่งการรับรองของเกรท เพลส ทู เวิร์ค (Great Place to Work® Certification™) ที่เป็นการยกย่องหนึ่งเดียวที่พิจารณาตามที่พนักงานรายงานเกี่ยวกับประสบการณ์ในที่ทำงานของตนเท่านั้น ถือเป็นจุดที่แตกต่างและแสดงถึงความทุ่มเทของไมโครแลนด์ในการสร้างสถานที่ทำงานที่ครอบคลุม ให้การสนับสนุน และสร้างแรงบันดาลใจสำหรับพนักงาน


เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมโดยเกรท เพลส ทู เวิร์ค อินเดีย (Great Place To Work® India) ด้วยผู้คนที่เป็นแกนหลักในภารกิจของไมโครแลนด์ เรามุ่งเน้นอย่างแน่วแน่ในการมอบศักยภาพให้กับพนักงานในการริเริ่ม สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับแนวคิดใหม่ ๆ ที่จะกำหนดอนาคต เราเชื่อมั่นว่าความสำเร็จร่วมกันของเรานั้น เกิดจากการเปิดรับความท้าทายใหม่ ๆ ส่งเสริมซึ่งกันและกันเพื่อให้บรรลุจุดสูงสุดที่เราเคยคิดว่าไม่สามารถบรรลุได้ และมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละเพื่อความเป็นเลิศในทุกความพยายามของเรา” คุณประทีป คาร์ (Pradeep Kar) ประธานและกรรมการผู้จัดการของไมโครแลนด์ ลิมิเต็ด กล่าว เราเชื่อในการส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่สมาชิกไมโครแลนด์แต่ละคนสามารถปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของตน พบความสุขในการทำงาน สร้างอาชีพที่ประสบความสำเร็จ และนำพาไมโครแลนด์ไปสู่ความเป็นเลิศความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของไมโครแลนด์ในการเพิ่มศักยภาพของมนุษย์ให้สูงสุดนั้น เห็นได้ชัดเจนจากแนวทางที่ครอบคลุมและสร้างสรรค์เพื่อสร้างวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศ การทำงานร่วมกัน และการเติบโตอย่างต่อเนื่อง คุณที อาร์ ศรีนิวสันต์ (T. R. Srinivasan) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลของไมโครแลนด์ กล่าว ทางองค์กรฯ ให้ความสำคัญกับความเท่าเทียม การเรียนรู้และการพัฒนา ตลอดจนการลงทุนในแพลตฟอร์มส่งเสริมการมีส่วนร่วมและประสบการณ์ของบุคลากรระดับชั้นนำในอุตสาหกรรม เช่น ไมโครแลนด์วัน (MicrolandOne) และ MiHR โดยเน้นย้ำถึงความทุ่มเทในการสร้างสถานที่ทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงและมีชีวิตชีวาสำหรับพนักงาน


เกี่ยวกับไมโครแลนด์


ไมโครแลนด์ (Microland) นำเสนอบริการดิจิทัล (Making Digital Happen) เพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราช่วยสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่าง ๆ สามารถเปลี่ยนไปใช้โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้นอย่างคาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในด้านคลาวด์ศูนย์ข้อมูลเครือข่ายสำนักงานดิจิทัลความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และ IoT เชิงอุตสาหกรรม


ไมโครแลนด์ได้เร่งมือพัฒนาระบบดิจิทัลมาตอบสนองความต้องการขององค์กร โดยมุ่งเน้นการมอบบริการที่ตรงจุดมากขึ้นให้แก่ลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของเราเพื่อรับประกันผลลัพธ์ทางธุรกิจ ไมโครแลนด์ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเบงคลูรู ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญทางดิจิทัลมากกว่า 4,600 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชียออสเตรเลียยุโรปตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.microland.com


เกี่ยวกับเกรท เพลส ทู เวิร์ค


เกรท เพลส ทู เวิร์ค (Great Place To Work®) คือหน่วยงานระดับโลกในด้านวัฒนธรรมสถานที่ทำงานที่มีความน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพสูง เกรท เพลส ทู เวิร์ค มีเครื่องมือการประเมินที่เป็นกรรมสิทธิ์ บริการให้คำปรึกษา และโปรแกรมการรับรอง เพื่อยกย่องวัฒนธรรมในที่ทำงานที่โดดเด่น และจัดอันดับ 100 บริษัทที่น่าทำงานด้วย (100 Best Companies to Work For) ประจำปีโดยฟอร์จูน (Fortune)


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.greatplacetowork.com


สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
อีเมล
sobia.sahar@microland.com
โทร: +91 9980594354


รูปภาพhttps://mma.prnewswire.com/media/2314114/GPTW_2024.jpg
โลโก้
https://mma.prnewswire.com/media/1343841/4484995/Microland_Logo.jpg


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.