Header Ads

COWAY ชวนคนไทยต้านภัยฝุ่น PM2.5 อากาศดีรับปีใหม่ จัดโปรโมชันเครื่องฟอกอากาศ ลดสูงสุด 60% กว่าหนึ่งหมื่นบาท!

 


COWAY ชวนคนไทยต้านภัยฝุ่น PM2.5 อากาศดี
รับปีใหม่
จัดโปรโมชันเครื่องฟอกอากาศ ลดสูงสุด 60% กว่าหนึ่งหมื่นบาท!
เลือกได้ทั้งแบบซื้อขาดและ Subscription ตั้งแต่
วันนี้ – 29 มกราคม 2567


กรุงเทพฯ 11 มกราคม 2567 – Coway (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ต้อนรับศักราชใหม่ชวนคนไทยสุขภาพดีพร้อมรับมือวิกฤติฝุ่น PM2.5 มอบส่วนลดเครื่องฟอกอากาศสูงสุด 60% หรือกว่า 1 หมื่นบาท! และบริการ Subscription รายเดือนสุดคุ้ม สำหรับเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงหลากหลายรุ่น พร้อมบริการดูแลรักษาและทำความสะอาดถึงที่บ้านด้วยทีมงานคุณภาพ “CODY” ตลอดอายุสัญญาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ให้คุณเลือกเครื่องฟอกอากาศรุ่นที่เหมาะสมกับงบประมาณและพื้นที่บ้านของคุณได้อย่างคุ้มค่าสูงสุด ตั้งวันนี้ ถึง 29 มกราคม 2567 ที่ศูนย์บริการ COWAY ทั่วประเทศ

คุ้มสุด! กับส่วนลด 60% เมื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศรุ่น CLASSIC จากปกติ 20,300 บาท เหลือเพียง 7,900 บาท (ลดทันที 12,400 บาท) และคุ้มค่าอีกต่อ เมื่อเพิ่มเงิน 1,000 บาท รับฟิลเตอร์ประสิทธิภาพสูงไว้ใช้งานเพิ่มอีก 1 ชุด

คุ้มยาวตลอดอายุสัญญา! กับบริการ Subscription ให้ลูกค้าสุขภาพดีอย่างคุ้มค่าตลอดอายุสัญญา 5 ปี ด้วยบริการ Premium Maintenance Service จากทีม CODY เพียงชำระค่าบริการตามแพ็กเกจ รับเครื่องฟอกอากาศมาตรฐานระดับโลกไปใช้งาน พร้อมบริการจากทีมผู้เชี่ยวชาญคอยนัดหมายเพื่อเข้าไปทำความสะอาดเครื่องถึงที่บ้านทุก 2 เดือนและเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือน เมื่อครบ 5 ปี ลูกค้ายังสามารถต่อสัญญาพร้อมสิทธิ์อัปเกรดสินค้าและรับค่าบริการที่ถูกลงหรือส่วนลดเพิ่ม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง เลือกได้จากเครื่องฟอกอากาศ 4 รุ่นยอดฮิต ทั้ง
  • รุ่น GIANT ค่าบริการ 1,390 บาทต่อเดือน
  • รุ่น NOBLE ค่าบริการ 1,290 บาทต่อเดือน
  • รุ่น PLATFORM 600 ค่าบริการ 890 บาทต่อเดือน
  • รุ่น STORM ค่าบริการ 790 บาทต่อเดือน
ผู้สนใจสามารถปรึกษากับทีมงาน COWAY ที่ศูนย์บริการ เพื่อค้นหาเครื่องฟอกอากาศรุ่นที่เหมาะสมกับงบประมาณและพื้นที่บ้านของคุณให้มากที่สุด

อย่าช้า! รีบไปจัดความคุ้มค่ากันให้ไวเพื่อสร้าง “อากาศดีรับปีใหม่” ในบ้านคุณ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและอัปเดตข่าวสารจาก Coway ได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial
###

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.
Coway แบรนด์ที่รู้จักในฐานะ Best Life Solution Company จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บริการในรูปแบบ ‘Subscribe’ ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่เรียกว่า ‘Coway Care’ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในทุกด้านในชีวิต ภายใต้วิสัยทัศน์  ‘The Best Life Solution Company ที่มุ่งมั่นมอบน้ำสะอาดและอากาศบริสุทธิ์  ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยทั้งด้านการผลิตและดีไซน์เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย ในปัจจุบัน Coway ตั้งอยู่ในหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, จีน, มาเลเซีย, อินโดนีเชีย, เวียดนาม และไทย เป็นต้น สามารถติดต่อ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.coway.co.th หรือโทร.1421

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.