Header Ads

มูลนิธิ EDF ชวนมอบชุดของขวัญ “โครงการของขวัญแห่งการเรียนรู้” ให้นักเรียนที่ขาดแคลน

 .com/img/a/

มูลนิธิ EDF ชวนมอบชุดของขวัญ “โครงการของขวัญแห่งการเรียนรู้” ให้นักเรียนที่ขาดแคลน

เชื่อว่า วันเด็ก สำหรับเด็กทุกคนแล้วต่างมีความใฝ่ฝันว่า วันนั้นคือวันสุดแสนพิเศษของตนเอง  ยิ้มแย้มแจ่มใส ได้ทำกิจกรรม มีความสุข พบปะเพื่อนมากมาย และแน่นอนว่าเด็ก ๆ ต่างฝันและหวังว่าจะมีโอกาสได้รับของขวัญใหม่สักชิ้นจากครอบครัว หรือจากผู้ใหญ่ใจดี อย่างไรก็ตามสำหรับเด็กที่ด้อยโอกาสที่ครอบครัวยากไร้ ความฝันนอกเหนือจากทุนการศึกษาเพื่อให้ได้เรียนหนังสืออย่างมีความสุขและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแล้ว การได้รับของขวัญสักชิ้นจากผู้ใหญ่ในดีเป็นความฝันที่อิ่มเอมใจไม่ใช่น้อย

 

โอกาสวันเด็กปี 2567 นี้ มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ชวนผู้ใหญ่ใจดีเลือกบริจาคชุดของขวัญจาก “โครงการของขวัญแห่งการเรียนรู้” เพื่อมอบให้นักเรียนที่ขาดแคลน ซึ่งอาจจะเป็นของขวัญชิ้นแรกในชีวิตของนักเรียนที่ด้อยโอกาสหลาย ๆ คนก็เป็นได้ เช่น ชุดเครื่องเขียนสร้างจินตนาการ (550 บาท) เสื้อกันหนาวให้ไออุ่น (600 บาท) กระเป๋าเป้สร้างรอยยิ้ม (650 บาท) รองเท้ากีฬาสานฝัน (700 บาท) อุปกรณ์กีฬาแสนสนุก (1,000 บาท) และจักรยานเปื้อนยิ้ม (2,500 บาท) โดยทางมูลนิธิจะดำเนินการจัดซื้อของขวัญแต่ละชุดตามความต้องการของนักเรียนแต่ละคน

 

ผู้ใหญ่ใจดีที่สนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมและร่วมบริจาคใน “โครงการของขวัญแห่งการเรียนรู้” ผ่านทางเว็บไซต์มูลนิธิที่ https://www.edfthai.org/index.php?page=Connect_to_your_Hope_Child&id=18  หรือสแกนคิวอาร์โค้ดผ่านระบบ E-Donation หรือร่วมบริจาคผ่านบัญชีธนาคาร “มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF)” ได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 319-2-77744-8 ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 161-4-56698-0 ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 070-2-45369-0 ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 980-7-59891-5 และธนาคารทีทีบี เลขที่บัญชี 069-2-41110-1


.com/img/a/
.com/img/a/

.com/img/a/

 

หลังจากนั้นสามารถแจ้งการบริจาคเพื่อขอรับ ใบเสร็จรับเงินเพื่อนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้ตามกฎหมาย หรือหากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มสามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์มูลนิธิ อีเมล public@edfthai.org หรือ LINE @edfthai โทรศัพท์ 02 579 9209-11 (วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-16.30 น.)

 

สำหรับมูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 255 ของประเทศไทย ที่ดำเนินงานช่วยเหลือนักเรียนที่ด้อยโอกาสให้ได้รับการศึกษา รวมทั้งดำเนินโครงการด้านซีเอสอาร์ร่วมกับพันธมิตรองค์กรต่าง ๆ มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2530

 

ตลอดเวลาการดำเนินงานที่ผ่านมา มูลนิธิ EDF ได้รับการยอมรับจากสาธารณชนและได้รับรางวัล อาทิ รางวัลยอดเยี่ยมองค์กรพัฒนาเอกชนแห่งประเทศไทย ประเภทองค์กรขนาดใหญ่จากมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์  สถาบันคีนันแห่งเอเชีย  และ เดอะ รีซอร์ส อัลลิอันซ์ รางวัลประกาศนียบัตรองค์กรสาธารณกุศลระดับ  5 ดาว จากการดำเนินงานและบริหารงานด้วยหลักธรรมาภิบาล มีประสิทธิภาพทางการเงิน และมีความโปร่งใส จากสมาคมกิฟวิ่ง แบค และประกาศนียบัตรรับรอง CAF International Vetted Organization จาก CAF International ที่มอบให้องค์กรสาธารณกุศลทั่วโลกที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานการดำเนินงานครอบคลุมหลักธรรมาภิบาล จดทะเบียนถูกต้อง รายงานการเงินประจำปีมีความโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ รวมทั้งเงินบริจาคและเงินสนับสนุนที่ส่งมอบให้มูลนิธิได้รับการนำไปใช้อย่างถูกต้องตรงตามวัตถุประสงค์เพื่อสาธารณกุศลอย่างแท้จริง เป็นต้น

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.