Header Ads

ออริจิ้น มิวสิค ส่ง MV เพลงใหม่ส่งท้ายปี! ‘ปล่อยให้ฉันรักเธอก่อน’ จากศิลปิน ‘GOOD MOOD’ ประกบนางเอกสาวเสน่ห์แรง “เจนิส เจณิสตา”ออริจิ้น มิวสิค ส่ง MV เพลงใหม่ส่งท้ายปี! ‘ปล่อยให้ฉันรักเธอก่อน’ 

จากศิลปิน ‘GOOD MOOD’ ประกบนางเอกสาวเสน่ห์แรง “เจนิส เจณิสตา” 


ศิลปินเจนใหม่ไฟแรง Good Mood แห่งค่าย ออริจิ้น มิวสิค ปล่อยซิงเกิลใหม่ “ปล่อยให้ฉันรักเธอก่อน” ครั้งแรกของการร่วมงานกับนางเอก MV สุดสวย ‘เจนิส เจณิสตา’ ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักในแบบลึกซึ้ง 

 

ก่อนการเปิดซิงเกิล “ปล่อยให้ฉันรักเธอก่อน” พีพี (นักร้องนำวง Good Mood) ได้ลงรูปอัพเดทใน IG ส่วนตัว (IG:Phi11ph1) ถึงบรรยากาศการทำงานกับนางเอกสาวเจนิส  งานนี้บอกได้เลยว่า....เคมีเข้ากันสุดๆ  

 

“ผมรู้สึกปลื้มมากครับ ได้มีโอกาสร่วมงานกับนางเอกที่ปลื้มมานาน!! เป็นงานที่รู้สึกท้าทายมากๆ สำหรับเรื่องการแสดง ร่วมงานครั้งแรกรู้สึกว่าเกร็งมากครับ แต่ด้วยความที่พี่เจนิสเป็นกันเองมากๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้น และตอนเข้าฉากด้วยกัน พี่เจนิสก็น่ารักมาก รู้สึกทั้งเขิน และบรรยากาศในกองถ่ายถึงจะเช้าและดึกมาก แต่ก็สนุกมากๆ ได้รับประสบการณ์ดีๆ อีกเยอะเลยครับ ยังไงฝากติดตามเพลง ปล่อยให้ฉันรักเธอก่อน ด้วยนะครับ เพราะทั้งผม วง Good Mood พี่เจนิสและทีมงานทุกคนทุ่มเทมากครับ” 

 

งานนี้ผู้กำกับเอ็มวี Black Rabbit (อดิพงษ์ โพธิ์ศรี) Creative Director and MV Director กล่าวว่า ในทางภาพของงานชิ้นนี้ เราฟังเพลงแล้วรู้สึกว่ามันไปได้ทั้ง 2 ทาง จะจบด้วยรักสดใส หรือขมดำจนเสียใจ เราเลยเลือกเอาสีดำและชมพูมาเป็นธีมหลักของงาน Art ตั้งแต่เสื้อผ้า จนโทนของ Art Work ต่างๆ ส่วน MV เพลงนี้เป็นงานชิ้นที่ 3 ที่ได้กำกับให้ Good Mood เรารู้สึกว่าความจริงวงนี้เขาไม่ประสบความสำเร็จกับเรื่องความรักนะ (ฮ่าๆ) เราเลือกเลยที่จะพาตัว พีพี ให้เป็นพระรอง ได้ใช้เวลากับนางเอกมากที่สุด และเป็นพระรองที่ลำบากสุดๆ จะมีสักกี่คนที่ทำได้แบบตัวละครนี้ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขารักนางเอกจริงๆ ส่วนจุดจบของเส้นทางความรัก จะสมหวังหรือผิดหวัง ต้องไปดูต่อใน MV ครับ 


ด้าน ‘กานต์ - กานต์ ใหญ่สว่าง’ Executive Producerได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของเพลงนี้ ซึ่งได้นำมาจากเรื่องราวในชีวิตจริงของ GOOD MOOD  และได้นำมาขยายให้โดนใจมากขึ้น เป็นตัวแทนของเด็กวัยรุ่นที่แอบชอบ และเป็นที่ปรึกษาให้แม้ว่าจะไม่ได้เป็นอะไรกันตอนนี้ คือปล่อยให้ตัวฉันรักเธอไปก่อนก็ได้ ยังไม่ต้องรักกันตอนนี้ และโจทย์ที่ยากสุดคือ ในเรื่องของคาแรกเตอร์ของเพลง จะทำอย่างไรให้คนฟังแล้วจำได้ ว่ามาจากวง Good Mood จริงๆ จึงออกมาเป็นเพลง ‘ปล่อยให้ฉันรักเธอก่อน‘ ที่ทุกคนได้รับฟังกันตอนนี้ 

 

เอาล่ะทุกคน ทุ่มเทกันทั้งค่ายขนาดนี้ สามารถติดตาม Music Video ได้แล้ววันนี้ ที่ Youtube Origin Music Thailand หรือลิงก์ :  https://youtu.be/T_sl0eDutjY?si=gsE1UQYfEPavOFf7  

Available All Streaming Platforms 

 Spotify : https://shorturl.asia/g0C36  

 JOOX : https://shorturl.asia/DSuNw  

 Line Melody : https://shorturl.asia/6ynh2 

 Apple Music : https://shorturl.at/sFHXY    

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.