Header Ads

NiceHash แพลตฟอร์มขุดคริปโทฯ ชั้นนำระดับโลกเปิดให้บริการแล้วในไทย

 


NiceHash แพลตฟอร์มขุดคริปโทฯ ชั้นนำระดับโลกเปิดให้บริการแล้วในไทย

กรุงเทพฯ--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

ไนซ์แฮช (NiceHashแพลตฟอร์มซื้อขายแรงขุดคริปโทฯ (Hashpower) ชั้นนำระดับโลก ซึ่งได้รับการกล่าวถึงโดยนิตยสารฟอร์บส (Forbes) และคอยน์บูโร (Coinbureau) ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มอีซีไมน์นิง (EasyMining) ที่ลงทะเบียนกระเป๋าเงินได้อย่างรวดเร็ว มีเครื่องมือประสิทธิภาพเยี่ยม และแพ็กเกจการขุดค่าธรรมเนียมต่ำ

ไนซ์แฮชเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแรงขุดคริปโทฯ บนคลาวด์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยสองนักศึกษามหาวิทยาลัยในประเทศสโลวีเนีย และเติบโตจนกลายเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก รองรับนักขุดมากกว่า 250,000 รายต่อวัน และมีจำนวนนักขุดรวมทั้งสิ้นกว่า ล้านคน ใน 190 ประเทศ

ในฐานะตลาดซื้อขายแรงขุดคริปโทฯ และตลาดซื้อขายคริปโทฯ ระดับโลก ไนซ์แฮชเป็นตลาดแบบเปิดที่เชื่อมโยงผู้ซื้อและผู้ขายแรงขุดคริปโทฯ ด้วยแนวทางเศรษฐกิจแบบแบ่งปัน

นักขุดบนแพลตฟอร์มไนซ์แฮชสามารถซื้อแรงขุดคริปโทฯ ทั้งแบบ CPU, GPU และ ASIC ได้อย่างง่ายดาย หรือจะขายแรงขุดคริปโทฯ ที่มีอยู่ให้กับนักขุดรายอื่นเพื่อสร้างรายได้ก็ทำได้เช่นกัน นับเป็นแพลตฟอร์มที่ทรงพลังสำหรับนักขุดที่ต้องการขุดบิตคอยน์โดยไม่ต้องสร้างดาต้าเซ็นเตอร์ขึ้นมาเอง

ไนซ์แฮชเป็นแพลตฟอร์มที่ถูกกฎหมายและมีมาตรการรักษาความปลอดภัยมากมายเพื่อปกป้องบัญชีและเงินทุนของผู้ใช้ เช่น การเข้ารหัส SSL การตรวจสอบสิทธิ์แบบ ขั้นตอน และการแจ้งเตือนผ่านอีเมลเกี่ยวกับกิจกรรมทั้งหมดบนบัญชีของผู้ใช้

สิทธิประโยชน์และข้อดีที่ไม่เหมือนใคร

ผู้ใช้สามารถขุดคริปโทฯ เริ่มต้นเพียง 0.001 BTC
รองรับอัลกอริทึมการขุดมากถึง 34 แบบ และสกุลเงินดิจิทัลหลายสิบสกุล
มีซอฟต์แวร์ขุดแบบอัตโนมัติ ควิกไมเนอร์ (Quick Miner) ที่ใช้งานง่าย
ใครก็สามารถขายแรงขุดคริปโทฯ ได้
มีแพ็กเกจการขุดระยะสั้น (ไม่ถึงหนึ่งวัน)
ไม่มีสัญญาผูกมัด

แพลตฟอร์มขุดตัวแรกในวงการ
เว็บไซต์และแอปตอบสนองเร็วและใช้งานง่าย
บริการสนับสนุนลูกค้าหลายภาษาตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
ค่าธรรมเนียมต่ำ
รองรับหลายภาษา

คุณสมบัติเด่น

ตลาดซื้อขายแรงขุดคริปโทฯ

ตลาดซื้อขายแรงขุดคริปโทฯ คือหัวใจสำคัญของไนซ์แฮช โดยเป็นที่ที่นักขุดและผู้ขายแรงขุดคริปโทฯ มาพบกัน ราคาในตลาดจะอัปเดตอัตโนมัติทุก ๆ 10 วินาที โดยอิงตามราคาคริปโทฯ ที่เปลี่ยนไป แรงขุดคริปโทฯ ที่มีอยู่ และอุปสงค์ของนักขุดที่เปลี่ยนแปลงไป

ควิกไมเนอร์

ควิกไมเนอร์ (QuickMiner) เป็นซอฟต์แวร์ใช้งานง่ายที่พัฒนาโดยไนซ์แฮชเพื่อผู้ใช้ไนซ์แฮชโดยเฉพาะ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงและช่วยให้นักขุดสามารถเริ่มขุดบนคอมพิวเตอร์ของตัวเองหรือบนแรงขุดที่เช่ามาได้ภายในไม่กี่วินาที

เครื่องคำนวณกำไร

เครื่องคำนวณกำไรของไนซ์แฮชได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้ขายแรงขุดคริปโทฯ โดยสามารถป้อนรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องขุดและค่าไฟ เพื่อคำนวณกำไรรายวันจากการขุดคริปโทฯ

การขุดคริปโทฯ ด้วย CPU, GPU และ ASIC

ตลาดซื้อขายแรงขุดคริปโทฯ นี้รองรับการขุดด้วย CPU, GPU และ ASIC โดยเครื่องขุดที่แตกต่างกันเหมาะสำหรับการขุดเหรียญที่แตกต่างกันไป ช่วยให้นักขุดสามารถเลือกอัลกอริทึมการขุดและเหรียญที่ให้ผลกำไรสูงสุดได้ทุกเวลา

อีซีไมน์นิง (EasyMining) เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการขุดบิตคอยน์และสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ อีกมากมาย ทุกคนสามารถเริ่มขุดได้โดยไม่ต้องมีความรู้มาก่อนและไม่มีความซับซ้อนใด ๆ ผู้ใช้สามารถเลือกเหรียญที่ต้องการขุดและปล่อยให้แพลตฟอร์มจัดการทุกอย่าง

ลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงแพ็กเกจทั้งหมดของไนซ์แฮชได้ที่นี่

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2297649/NiceHash.jpg


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.