Header Ads

มาเซราติ จับมือผู้กำกับชาวอิตาเลียน ทำคลิปสุดเท่ ‘The all-new Maserati GranCabrio. Our Ode to Joy.’ สะท้อนความเป็นที่สุด แห่งอิสระในการขับรถเปิด ประทุน

มาเซราติ จับมือผู้กำกับชาวอิตาเลียน ทำคลิปสุดเท่


‘The all-new Maserati GranCabrio. Our Ode to Joy.’


สะท้อนความเป็นที่สุด แห่งอิสระในการขับรถเปิด


ประทุน

 

ค่ายตรีศูลฉายสปอตไลต์ให้แก่ มาร์โก เจนทิล ผู้กำกับมือรางวัล สร้างสรรค์หนังสั้น

เพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวรถเปิดประทุนรุ่นใหม่ที่สะท้อนสุดยอดแห่งอิสระในการขับขี่

 

มาเซราติ แบรนด์รถหรูสัญชาติอิตาลี พร้อมนำเสนอหนังสั้นแห่งการเดินทางอันน่าตื่นตาตื่นใจ ‘The all-new Maserati GranCabrio. Our Ode to Joy’ เพื่อยกระดับ มาเซราติ กรันคาบริโอ (Maserati GranCabrio) ยนตรกรรมรุ่นล่าสุดจากค่ายตรีศูลที่ตอกย้ำความงามสไตล์อิตาเลียน และอิสระแห่งการขับขี่ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการความตื่นเต้นและอิสระแห่งการขับขี่ในทุกวัน และผู้ที่มองหารถยนต์ที่เป็นเพื่อนคู่ใจที่จะร่วมสำรวจโลกกว้างในทุกเส้นทาง

 

จากการรังสรรค์ด้วยโปรดักชั่นเฮ้าส์ชื่อดัง มูฟวี่ แมจิค (Movie Magic) และฝีมือของ มาร์โก เจนทิล (Marco Gentile) ผู้กำกับมากความสามารถชาวมิลาน ซึ่งมีชื่อเสียงระดับนานาชาติในฐานะนักเล่าเรื่องตัวฉกาจ และเคยได้รับรางวัลซิลเวอร์ ไลออนจากการประกวดผลงานสร้างสรรค์ คานส์ ไลออน (Cannes Lions International Festival of Creativity) เมื่อปี 2553 รวมทั้งยังเป็นผู้ประพันธ์มิวสิควิดีโอ และแคมเปญโฆษณาให้แก่แบรนด์ระดับโลกมากมาย หนังสั้นเรื่องนี้นำเสนอ มาเซราติ กรันคาบริโอ ในบรรยากาศอบอุ่น มีชีวิตชีวา และทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองซาเลนโต ในพูเกลีย ซึ่งเป็นบริเวณที่ยังคงความงดงามตามธรรมชาติ สะท้อนความหรูหราที่สื่อถึงจิตวิญญาณอิตาเลียนแท้ๆ ที่มีความโดดเด่น และไม่เหมือนใครในโลก ด้วยบรรยากาศที่เปี่ยมด้วยความรื่นรมย์สนุกสนานสไตล์อิตาเลียน มาพร้อมท่วงทำนองที่สอดคล้องกับประสบการณ์ในการขับขี่ที่งดงาม ที่พร้อมจะเติมความสุนทรีย์ในหัวใจและทุกวินาทีให้เต็มอิ่ม

 

เช่นเดียวกับจิตวิญญาณของ มาเซราติ กรันคาบริโอ และผู้ที่พร้อมจะเป็นเจ้าของและขับเคลื่อนยนตรกรรมเปิดประทุน ซึ่งผสานทั้งความสง่างามและสมรรถนะ ที่สร้างอารมณ์สุนทรีย์และยกระดับความสุขให้เหนือชั้น

 

“ร้องเพลงให้เหมือนว่าไม่มีใครแอบฟังอยู่ รักให้เหมือนกับไม่เคยอกหัก เต้นรำให้เหมือนกับไม่มีใครจ้องอยู่ และขับให้สนุก เพื่อรับรู้ถึงความสุดยอด” คือ คติที่ มาเซราติ เลือกมาอธิบายจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ยนตรกรรมรุ่นใหม่อย่าง มาเซราติ กรันคาบริโอ ซึ่งเป็นรถสปอร์ตที่ให้ความสบายและเติมสีสันให้ทุกกิโลเมตรในการขับขี่

 

หนังสั้นเรื่องนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการเปิดตัว มาเซราติ กรันคาบริโอ โทรฟิโอ (GranCabrio Trofeo) สุดยอดยนตรกรรมที่ผลิตขึ้นในโมเดนา 100% และสื่อถึงประสบการณ์เหนือระดับในการขับบนถนน นับได้ว่าเป็นบทเพลงท่อนแรกที่เป็นเสมือนคลื่นในทะเล เป็นพลังแห่งธรรมชาติที่จะผสานรวมเข้ากับเครื่องยนต์ทรงพลังแรงรุ่นเน็ตทูโน (Nettuno) ขณะเดียวกันบทเพลง ‘Ode to Joy’ ที่เริ่มต้นเบาๆ ราวเสียงกระซิบที่ค่อยๆ ก้าวเข้ามาก่อนระเบิดเป็นเพลงในเวอร์ชั่นร็อคที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษเพื่อมาเซราติ กรันคาบริโอ ได้สร้างบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง การแบ่งปัน อิสระ และความสุขอย่างแท้จริงแห่งความงามที่อยู่ล้อมรอบตัวเรา

 

นับได้ว่าเป็นการสะท้อนอารมณ์และความปรารถนาอันแรงกล้า ที่สื่อความเป็นเอกลักษณ์ของ มาเซราติ และเป็นกำลังใจให้เราใช้ชีวิตในแบบที่เราต้องการ

 

++++++++++++++++++++

 

เกี่ยวกับ มาเซราติ เอส.พี.เอ.

มาเซราติ คือ ผู้ผลิตรถยนต์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยสไตล์เทคโนโลยีล้ำสมัย และตัวตนที่ไม่ซ้ำใคร สะท้อนความเฉลียวฉลาด รสนิยมอันลุ่มลึก สะท้อนมาตรฐานแห่งการเป็นยนตรกรรมระดับโลก และด้วยความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ในแต่ละเซกเมนต์ มาเซราติ ได้กำหนดนิยามใหม่ ให้กับรถสปอร์ตของอิตาลี ในแง่ของการออกแบบประสิทธิภาพความสะดวกสบายความสง่างาม และความปลอดภัย ปัจจุบันมีจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก มาเซราติ ควอตโตรปอร์เต้ (Quattroporte) นับเป็นยนตรกรรมเรือธงของค่ายตรีศูล สมทบด้วยรุ่นกิบลี่ (Ghibli), เลวานเต้ (Levante) เอสยูวีรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ และ เกรคาเล่ (Grecale) ซึ่งเป็นเอสยูวีที่มาพร้อมแนวคิด ‘Everyday Exceptional’ ทุกรุ่นต่างโดดเด่นด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพชั้นสูง และการออกแบบทางเทคนิคอันยอดเยี่ยม มาเซราติ กิบลี่เลวานเต้ และเกรคาเล่ มีหลายทางเลือกขุมพลัง อาทิ เบนซินไฮบริด 4 สูบเบนซิน วี 6 สูบ ไปจนถึงเบนซิน วี 8 สูบ ทั้งในแบบขับเคลื่อนล้อหลังหรือขับเคลื่อน 4 ล้อ โดยมาพร้อมดีเอ็นเออันเป็นเอกลักษณ์ของยนตรกรรมค่ายตรีศูล ขณะที่รุ่นสูงสุด คือ ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ เอ็มซี20 (MC20) และ เอ็มซี20 แชโล่ (Cielo) ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ เน็ททูโน (Nettuno) ที่ได้นำเทคโนโลยีจากรถแข่งฟอร์มูลาวัน มาใช้กับยนตรกรรมในสายการผลิตเป็นครั้งแรก มาเซราติ กรันทูริสโม โฉมใหม่ มีจำหน่ายทั้งรูปแบบเครื่องยนต์เบนซินสมรรถนะสูง และแบบไฟฟ้าล้วน เพื่อพัฒนายนตรกรรมค่ายตรีศูลไปสู่อนาคต โดยมี มาเซราติ โฟลกอเร เป็นรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกในประวัติศาสตร์ พร้อมตั้งเป้าในปี 2568 รถยนต์ มาเซราติ ทุกสายพันธุ์จะมีรุ่นที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเป็นทางเลือก และ มาเซราติ ทุกรุ่น จะกลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดภายในปี 2571

 

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: มาเซราติ ประเทศไทย

โชว์รูมสุขุมวิท 26 โทร. 02-663-2233

โชว์รูมสยามพารากอน โทร. 02-610-9441

โชว์รูมไอคอนสยาม 02-117-4666

เว็บไซต์: http://Thailand.Maserati.com/

เฟซบุ๊ค: Maserati Thailand

อินสตาแกรม: Maserati Thailand


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.