Header Ads

ไอคอนสยาม และไอซีเอส เอาใจสาย ทุเรียนเลิฟเวอร์ รับฤดูกาลทุเรียนด้วยเมนูสุดครีเอท ขนทุกความอร่อยมาเสิร์ฟให้ถึงที่


ไอคอนสยาม และไอซีเอส เอาใจสาย  ทุเรียนเลิฟ

เวอร์ รับฤดูกาลทุเรียนด้วยเมนูสุดครีเอท ขนทุก

ความอร่อยมาเสิร์ฟให้ถึงที่


ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา และไอซีเอส Lifestyle Complex แห่งใหม่ย่านฝั่งธนบุรี ต้อนรับฤดูกาลแห่งราชาผลไม้ ชวนสาวกคนรักทุเรียนมาลิ้มลองความอร่อยกับเมนูสุดพิเศษ จากร้านอาหารชั้นนำภายในไอคอนสยาม และไอซีเอส ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


ลิ้มลองรสชาติความอร่อยกับเมนูทุเรียนอร่อยล้ำไม่ซ้ำใคร จากร้านอาหารชั้นนำในไอคอนสยาม

Screenshot_20240519-212541

เริ่มลิ้มรสความหอมหวานจากเมนูทุเรียนสุดพิเศษ ไปกับร้าน “Coffee Beans by Dao” ชั้น G โซน The Veranda 
ร้านที่เลื่องชื่อความอร่อยทั้งของคาวและของหวาน ฤดูกาลทุเรียนนี้ ทางร้านชวนลองเมนู ‘เค้กทุเรียนนมสด’ ทุเรียนเนื้อแน่นๆ ครีมนมสดเยิ้มๆ หอม หวาน มัน เป็นที่สุด สำหรับเมนูนี้เป็นเมนูประจำเทศกาล หมดแล้ว หมดเลย สั่งได้แล้วที่ช่องทาง Delivery App : Grab, Lineman, foodpanda หรือสั่งและรับได้ที่สาขา ไอคอนสยาม โทร.02-006-2791 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Line@: @coffeebeans-bydao

Screenshot_20240519-212547

ถัดมากับร้าน “Swensen's” ชั้น 4 ร้านไอศกรีมที่เป็นที่หลงรักของใครหลายๆ คน ทางร้านชวนดับร้อนรับเทศกาลทุเรียน ไปกับไอศกรีม 4 รสชาติ หวานหอมนัวสุดอร่อย ได้แก่รส ‘ทุเรียนหมอนทอง’ เนื้อทุเรียนหมอนทองแท้ๆ รสชาติประจำปีของเหล่าทุเรียนเลิฟเวอร์ หวาน หอม มัน นัว โดนใจคนรักทุเรียนแบบไม่เคยทำให้ผิดหวัง, ‘ทุเรียนหมอนทองไข่เค็มโมจิ’ กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งเพราะเป็นเมนูขายดีจนติดท็อปฮิต หวานหอม เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม กับไอศกรีมทุเรียนหมอนทองออริจินัลสเวิร์ลด้วยซอสไข่เค็มเข้มข้น มาพร้อมโมจิสไตล์ญี่ปุ่นเนื้อหนุบหนับ หวาน หอม มัน เค็ม เต็มคำ, ‘อัลมอนด์ พราลีน ดีไลท์’ รสชาติสุดพิเศษที่โดนถามหามากที่สุด ไอศกรีมนมกลิ่นวานิลลาสเวิร์ลกับซอสคาราเมลจนหอม หวาน มัน กรุบกรอบกับอัลมอนด์พราลีนชิ้นพอดีคำ และพบกับเมนูใหม่ล่าสุด ‘ทุเรียนหมอนทองน้ำกะทิ’ ไอศกรีมทุเรียนหมอนทองซิกเนเจอร์ ผสมผสานกับไอศกรีมกะทิสูตรใหม่จากสเวนเซ่นส์ ความเข้ากันระหว่างความหอมมันหวานนัวของมะพร้าวและทุเรียน คอมบิเนชันใหม่ที่หอม มัน ลงตัวอย่างคาดไม่ถึง สั่ง Delivery มาอร่อยที่บ้าน ได้แล้วที่ Swensen’s Application

Screenshot_20240519-212555

ร้าน “Bang Bao” ชั้น 6
 เป็นร้านซาลาเปาสูตรเก่าแก่ กับแป้งที่มีความเหนียวนุ่ม เทศกาลทุเรียนปีนี้ ชวนพบกับเมนูพิเศษ ‘เปาหมอนทอง’ ทางร้านใช้เนื้อทุเรียนหมอนทองแท้ในการปรุงไส้ให้ความหอมกรุ่นของทุเรียนสด มาให้ทุกคนได้ลิ้มรสกัน สั่งได้แล้วที่ LINE:@1bangbao หรือโทร 097-123-3452

Screenshot_20240519-212603~2

ร้าน “minimelts” ชั้น 6 
ร้านไอศกรีมเม็ดจิ๋วจากเกาหลี ต้อนรับฤดูทุเรียนสุดพิเศษ ชวนพบกับความอร่อย หอมหวาน สดชื่น ที่ทุเรียนเลิฟเวอร์ต้องไม่พลาด กับเมนู ‘ไอศกรีมทุเรียนกะทิเม็ดจิ๋ว’ เจ้าแรกของไทย! รสชาติเข้มข้น มาคู่ความหอมละมุนของกะทิและทุเรียนหมอนทองที่ไม่เหมือนใคร และให้ความรู้สึกฟินขึ้นไปอีกขั้น เมื่อทานคู่ขนมปังและออนท็อปด้วยมะพร้าวแก้วรสหวานมัน (สำหรับไอศกรีมรสชาติทุเรียนกะทิ และปังไอศกรีมทุเรียนกะทิ จำหน่ายเฉพาะหน้าสาขาเท่านั้น)

Screenshot_20240519-212609

ร้าน “After You” ชั้น 6 
ร้านขนมหวานชื่อดัง ที่ใครล้วนชื่นชอบ เทศกาลทุเรียนปีนี้ ทางร้านเตรียมเมนู ‘คากิโกริข้าวเหนียวทุเรียน’ สุดหอมอร่อยมาให้ทานกัน ซึ่งใช้เนื้อทุเรียนหมอนทองจากสวนจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดระยอง มาใช้ทำน้ำแข็ง ให้ความหอมละมุนเป็นอย่างมาก ใครที่คิดถึงเมนูนี้สามารถมาทานกันได้ที่ สาขาไอคอนสยาม

ชวนชิมความอร่อยกับเมนูทุเรียนสุดครีเอท จากร้านอาหารชั้นนำในไอซีเอส ที่เหล่าสาวกทุเรียนต้องเลิฟ
Screenshot_20240519-212613~2

ไอซีเอส มอบความอร่อยรับฤดูกาลแห่งราชาผลไม้ ให้คนรักทุเรียนได้ลิ้มรส เริ่มกันที่ “Lotus’s Privé” ชั้น B1 พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต สำหรับฤดูทุเรียนนี้ ชวนพบกับทุเรียนพันธุ์ดีที่ผ่าน 3 การคัดสรรอย่างดี ให้ทุเรียนมีความอร่อย โดยไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องสุ่มรสชาติ เพราะที่คัดมาการันตีความหวานมันทุกลูก ตัดที่ความสุก 80% เนื้อสีเหลืองทองอร่อยพอดี ไม่เละจนเกินไป และยังมีบริการคัด เคาะ ปอก สะดวกง่าย ทานได้ทันที เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 08:00 – 22:00 น.

Screenshot_20240519-212626~2

Screenshot_20240519-212619~2

ปิดท้ายด้วยร้าน “ทุเรียนมหานคร” ชั้น 4 ร้านที่คนรักทุเรียนต้องไม่พลาด เพราะทางร้านรวมทุกเมนูความอร่อยของทุเรียนเอาไว้ด้วยกันอย่างมากมาย และสำหรับเทศกาลทุเรียนปีนี้ ทางร้านขอเสนอเมนู ‘ข้าวเหนียวทุเรียนหมอนทอง’ ข้าวเหนียวเเน่นๆ แบบสูตรเฉพาะ มาพร้อมด้วยน้ำกะทิทุเรียนสูตรโบราณ กลิ่นหอมละมุนกลมกล่อม และเนื้อทุเรียนทะลักจนล้นพู

ขอเชิญมาอิ่มอร่อยรับฤดูกาลแห่งราชาผลไม้ ไปกับเมนูทุเรียนสุดพิเศษ จากร้านอาหารชั้นนำที่ “ไอคอนสยาม” และ “ไอซีเอส” ถนนเจริญนคร สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร G2 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ Facebook: ICONSIAM, ICS
Screenshot_20240519-212640


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.