Header Ads

สีเจบีพี รับแบรนด์ สีซีไอซีเข้าพอร์ต รุกตลาดสีทาอาคาร


สีเจบีพี รับแบรนด์ สีซีไอซีเข้าพอร์ต รุกตลาดสีทาอาคาร

กรุงเทพฯ - บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็นท์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีภายใต้แบรนด์ “เจบีพี” ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เครโดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีแบรนด์ “ซีไอซี” โดยนายสุชาติ เตียนโพธิทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เครโดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และนายกกิตติมศักดิ์สมาคมผู้ผลิตสีไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งสมาคมผู้ผลิตสีไทย เตรียมส่งไม้ต่อให้กับผู้บริหารรุ่นใหม่อย่างนายศราวุฒิ รัชนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็นท์ จำกัด และนายกสมาคมผู้ผลิตสีไทยคนปัจจุบัน มุ่งสู่การเป็นบริษัทสีชั้นนำของประเทศไทย พร้อมเปิดรับทุกความร่วมมือจากทุกพันธมิตร 

นายสุชาติ เตียนโพธิทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เครโดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดกล่าวว่า ทาง ซีไอซี เล็งเห็นและมุ่งเน้นการเติบโตของลูกค้าที่ร่วมธุรกิจด้วยกันไม่ว่าจะเป็นรายเล็กหรือรายใหญ่ ด้วยหลักการนี้จึงต้องการโอนสิทธิ์ในสินค้าและช่องทางการจัดจำหน่ายของ ซีไอซี แก่ทาง เจบีพี
เพื่อเป็นประโยชน์ร่วมกันของทั้ง 2 ฝ่าย ทางซีไอซี มั่นใจว่าลูกค้าเดิมของซีไอซี จะได้รับการดูแล และมีทางเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นในการจำหน่ายสินค้า และเป็นประโยชน์แก่ธุรกิจในระยะยาว

นายศราวุฒิ รัชนกูล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็นท์ จำกัด และนายกสมาคมผู้ผลิตสีไทย เปิดเผยว่า “เจบีพี มีเป้าหมายทางธุรกิจในการมุ่งสู่การเป็นผู้นำสีทาอาคารในประเทศไทย  เรานำนวัตกรรมที่ทันสมัยมาพัฒนาสีทาอาคารเพื่อความยั่งยืน เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับทุกคน รวมไปถึงดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ โดยทุกการพัฒนาล้วนมาจากทุกความร่วมมือของพันธมิตรที่สนับสนุนเรา

ปัจจุบัน บริษัทฯ เตรียมรับสิทธิ์ดูแลลูกค้าจากซีไอซี โดยมีเป้าหมายร่วมกันในการพัฒนา และต่อยอดอุตสาหกรรมสีไทย พร้อมขยายฐานธุรกิจเพื่อการเติบโตที่แข็งแกร่งอย่างยั่งยืน สำหรับโอกาสทางธุรกิจจากการรวมกันในครั้งนี้ เป็นการร่วมมือกันเพื่อการเติบโต โดยเจบีพีพร้อมเปิดกว้างขยายการร่วมมือกับทุกพันธมิตร ที่มีเป้าหมายเดียวกัน เพื่อร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ รวมถึงพันธมิตร  บริษัท เครโด เป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตและจำหน่ายสินค้าสีน้ำ สีน้ำมัน เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง โดยเฉพาะในกลุ่มสีเคลือบเงา CIC A-100  ที่เป็นที่นิยมในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง ยาวนานกว่า 50 ปี 

หลังจากการดำเนินการรับสิทธิแล้ว เชื่อมั่นว่าจะช่วยเสริมความแข็งแกร่ง ส่งเสริมต่อการพัฒนาพนักงานและวัตกรรมในองค์กร สามารถสร้างประสิทธิภาพในการนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตลาดสีทาอาคารได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพและสอดรับสถานการณ์ปัจจุบันและแนวโน้มของอุตสาหกรรม โดยหลังจากการการดำเนินการ เจบีพี จะเป็นผู้ดูแลการผลิตและจำหน่ายสินค้า ภายใต้แบรนด์ ซีไอซี ให้กับกลุ่มลูกค้าเหมือนเดิม”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสารและกิจกรรมของเจบีพี ได้ทางเว็บไซต์  www.jbp.co.th  และ www.facebook.com/JBPPaintThailand


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.