Header Ads

"จิม ทอมป์สัน" ส่ง Lookbook มัดรวม "Summer Essentials" สุดปัง ชวนสายแฟสาดลุคฉ่ำรับซัมเมอร์กับหลากไอเทมฮอตที่ต้องมีติดตู้

 

 "จิม ทอมป์สัน" ส่ง Lookbook มัดรวม "Summer
 Essentials" สุดปัง ชวนสายแฟสาดลุคฉ่ำรับซัมเมอร์กับหลากไอเทมฮอตที่ต้องมีติดตู้

กรุงเทพฯ 23 เมษายน 2567 — ซัมเมอร์มาเยือนเมืองไทยทีไร ใคร ๆ ก็คงนึกถึงความร้อนระอุและแดดจ้า แต่สายแฟตัวจริงไม่ต้องหวั่นใจ เพราะจิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย ชวนส่อง Summer Lookbook สุดเก๋ไว้ให้ทุกคนได้เก็บเป็นเรฟไปอัปลุคสยบลมร้อนให้อยู่หมัด ด้วยหลากหลายแฟชั่นไอเทมใส่สบายที่มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะแต่งไปออกทริป เดินช้อปปิ้ง หรือไปรีแล็กซ์กับเพื่อน ๆ ไอเทมจากแฟชั่นเซตนี้ก็พร้อมต้อนรับไวบ์สนุก ๆ ที่มาพร้อมกับแสงแดดและสายลม

ไฮไลต์สำคัญที่ตะโกนคำว่าซัมเมอร์คงจะหนีไม่พ้น เสื้อผ้าเฉดสีสดใสด้วยแม่สีอย่าง สีแดง-เหลือง-น้ำเงิน ซึ่งซัมเมอร์คราวนี้ จิม ทอมป์สัน ก็ส่งไอเทมเด็ดมาให้แต่งลุคกันแบบเพลิน ๆ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เริ่มด้วยไอเทมแบบตัวเดียวเอาอยู่สำหรับสาว ๆ กับเดรสน้ำเงินสายเดี่ยวสุดชิค Solid Silk Habotai Spaghetti Strap Maxi Dress ดีไซน์ชิลๆ กับเนื้อผ้าลื่นสัมผัสสบาย กลายเป็น Easy Look สำหรับซัมเมอร์นี้ อีกหนึ่งไอเทมลายปรินต์เก๋ ๆ ที่เป็น Must-Have คือ เดรสเอวผูกดีเทลดอกไม้สีเหลืองตัดแดง Floral Cotton Silk Twisted Wrap Dress ชูสีสันสุดสดใสของหน้าร้อนกับดีเทลชายกระโปรงพริ้วไหวทำให้ใส่ทำกิจกรรมได้อย่างคล่องตัว เอาใจสาว ๆ ที่ชอบสีพื้นแต่ยังอยากคุมธีมซัมเมอร์กับ Solid Linen Princess Line Dress เดรสคลุมเข่าผ้าลินินแสนสบายในเฉดเหลืองสดใส ส่วนใครมองหากางเกงขาสั้นใส่ไปทะเลหรือใส่ทับชุดว่ายน้ำ ก็ต้องยกให้ Kan Mali Cotton Poplin Rope Drawstring Shorts กางเกงดีเทลเชือกผูกเอวแสนเก๋สีเขียวน้ำทะเลลายดอกมะลิที่เข้ากับหน้าร้อนสุด ๆ


แน่นอนว่าการเดินเที่ยวท้าแดด ฟุตแวร์ที่ทั้งสวยและใส่สบายก็สำคัญสุด ๆ จิม ทอมป์สัน ก็เพิ่งเปิดตัวคอลเลกชันสุดเซอร์ไพรส์ ผลงานคอลเลบกับแบรนด์รองเท้าชื่อดังระดับโลกอย่าง FitFlop พร้อมอวดลวดลายที่เหมาะกับซัมเมอร์สุด ๆ ทั้งรุ่น iQushion x Jim Thompson Limited-edition Leather Flip-flops ด้วยนวัตกรรม iQushion™ ที่รองรับการสวมใส่ในทุก ๆ กิจกรรม หรือจะเป็นรุ่น Lulu x Jim Thompson Limited-edition Leather Toe-post Sandals สไตล์ซิกเนเจอร์ของ FitFlop กับรองเท้าแตะมีส้นใส่สบายในลายปรินต์
ของจิม ทอมป์สัน รับรองว่าแมตช์กับลุคไหนก็สวย!


ปิดท้ายกันที่ไอเทมแฟชั่นผู้ชายที่ขอจัดเต็มกับ Total Look ด้วยลายปรินต์สุดไอคอนิกอย่าง Faded Flower Cotton/Silk Hawaiian Shirt ถ่ายทอดความเป็นซัมเมอร์กับลายดอกไม้ที่ซ่อนความเท่ในสีน้ำเงิน-ขาว จะใส่กับกางเกงสีพื้นเรียบ ๆ  หรือจัดเป็น Statement Look ด้วยกางเกงขาสั้นในลายเดียวกันอย่าง Faded Flower Linen Short Pants ก็กลายเป็นลุคแสนสนุกได้ง่าย ๆ

ฟังก์ชัน กระเป๋าสีสดใบนี้ขนาดกำลังเหมาะสำหรับใส่ของจำเป็นและช่วยคอมพลีตซัมเมอร์ลุคได้อย่างกลมกล่อมน่ามอง


 
เกี่ยวกับ Jim Thompson
Jim Thompson (บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด) เป็นแบรนด์ผ้าไหมไทยระดับตำนาน ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1951 โดยเจมส์ แฮร์ริสัน วิลสัน ทอมป์สัน สถาปนิกและนักธุรกิจชาวอเมริกันที่ชื่นชอบการสะสมศิลปะและโด่งดังในแวดวงสังคมไทย แต่บทบาทสำคัญอันเป็นที่จดจำของคนไทย คือการเป็นผู้ผลักดันอุตสาหกรรมผ้าไหมไทยให้ก้าวไกลในระดับสากล การหายตัวไปของจิม ทอมป์สัน ในปี ค.ศ. 1967 ยังคงเป็นปริศนาที่ยังหาคำตอบไม่ได้ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ปัจจุบัน Jim Thompson เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกสุดไอคอนิกของไทยที่โด่งดังในฐานะผู้ผลิตผ้าไหมที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์และกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายภายใต้กลยุทธ์ “Beyond Silk”

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.