Header Ads

ONESIAM SuperApp มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับ ให้กับสมาชิก ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งกับ Coin Ecosystem เติมเต็มระบบนิเวศดิจิทัลอย่างไร้ รอยต่อ

 

ONESIAM SuperApp มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับ

ให้กับสมาชิก

ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งกับ Coin

 Ecosystem เติมเต็มระบบนิเวศดิจิทัลอย่างไร้

รอยต่อ 

ผนึกกำลัง Cathay Pacific ครั้งแรกที่สมาชิกโอน

และแลกคะแนนสะสมระหว่างกันได้ทุกที่ทุกเวลา 


ย้ำความแข็งแกร่งของ ONESIAM SuperApp เดินหน้ายกระดับประสบการณ์และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้สมาชิก ONESIAM อย่างต่อเนื่อง กับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษใน Coin Ecosystem ต่างๆ มากมาย

ครั้งแรกที่สมาชิกสามารถใช้ ONESIAM SuperApp โอนและแลกคะแนนระหว่าง ONESIAM Coin เป็น Asia Miles แม้จะอยู่นอกประเทศไทย ยกระดับความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับได้ทุกที่ทุกเวลา

เติมเต็มระบบนิเวศดิจิทัล ยกระดับประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักช้อปจากทั่วทุกมุมโลก ผลักดัน Quality Tourist เดินหน้าเสริมแกร่งธุรกิจการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ขับเคลื่อนการเติบโตต่อภาคเศรษฐกิจไทย

ONESIAM SuperApp แอปพลิเคชันแพลตฟอร์มที่รวมประสบการณ์เหนือความคาดหมาย และสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากร้านค้าแบรนด์ดังใน สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ไอคอนสยาม ไอซีเอส สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ และเหล่าพันธมิตรหลากหลายธุรกิจครบทุกอุตสาหกรรม ไว้ในที่เดียว ร่วมกับ Cathay แบรนด์ด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม เปิดประตูเชื่อมสิทธิประโยชน์เหนือระดับให้กับสมาชิก ONESIAM และ Cathay สามารถโอนและแลกคะแนนสะสมระหว่างกันได้ผ่าน ONESIAM SuperApp แม้จะอยู่นอกประเทศไทย ส่งมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้สมาชิกสามารถรับสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยวระดับสูงสุด และเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมสร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัล ขับเคลื่อนการเติบโตระบบดิจิทัล เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจการท่องเที่ยวไทย

นายปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า บริษัท สยามพิวรรธน์  จำกัด กล่าวว่า “ONESIAM SuperApp เป็นแอปพลิเคชันของศูนย์การค้าที่มี ONESIAM Coin สำหรับการจับจ่ายใช้สอยใน 6 ศูนย์การค้าในกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ รวมถึงร้านค้าและพันธมิตรที่ร่วมรายการ เพื่อสนับสนุนส่งเสริมธุรกิจของพันธมิตรในกลุ่ม Global Ecosystem ด้วยปณิธานที่จะช่วยยกระดับการสร้างประสบการณ์ มอบสิทธิประโยชน์และการให้บริการในระดับพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าอย่างเหนือความคาดหมาย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษในการรับคอยน์จากการช้อปปิ้งในศูนย์การค้าทั้ง 6 ศูนย์ บน ONESIAM SuperApp และจากการโอนคะแนนบัตรเครดิตหรือพันธมิตรธุรกิจ การใช้คอยน์แลกรับผลิตภัณฑ์และการบริการได้อย่างสะดวก การเปลี่ยนคอยน์เป็น eGift Card เพื่อใช้กับร้านค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลก หรือการเปลี่ยนคอยน์เป็น E-Cash Coupon ตลอดจนการรับสิทธิพิเศษระดับเอ็กซ์คลูซีฟในการร่วมงานอีเวนต์ระดับโลก สิทธิการใช้บริการที่จอดรถ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ สิทธิประโยชน์ในวันเกิด และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย” 

ในวันนี้ ONESIAM SuperApp ได้มอบบริการและสิทธิพิเศษที่เหนือระดับไปอีกขั้น ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นอยู่เสมอ รวมถึงโปรแกรมการโอนคะแนน ผ่านการเชื่อมต่อระบบกับแอพพลิเคชันร่วมกัน (API - Application Programming Interfaces) สมาชิกสามารถโอนคะแนนจากพันธมิตรชั้นนำในหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้งจากกลุ่มธนาคาร รีเทล และสายการบิน เป็น ONESIAM Coin สามารถนำมาจับจ่ายใช้สอย กิน ช้อป ใช้ ได้ในศูนย์การค้าในเครือ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ และเติมเต็มประสบการณ์แห่งจุดหมายปลายทางการช้อปปิ้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ  

สำหรับกลุ่มสายการบิน เป็นครั้งแรกของสายการบิน Cathay Pacific ในประเทศไทย ที่สมาชิก ONESIAM และ Cathay สามารถโอนและแลก ONESIAM Coins และ Asia Miles ระหว่างกันได้ทุกที่ทุกเวลา อำนวยความสะดวกให้กับสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ได้ทันทีจากศูนย์การค้าในเครือ และสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์จาก Cathay หลังจากการเปิดตัวความร่วมมือระหว่างกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ และ Cathay ในเดือนสิงหาคม ปี 2566 สิทธิพิเศษดังกล่าวได้ขยายออกไปให้กับสมาชิกที่อาศัยอยู่นอกประเทศไทย ครอบคลุมประเทศ จีน (จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง จีนไต้หวัน) มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ไต้หวัน เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น โดยสามารถแลกคะแนนสะสมระหว่างกันอย่างง่ายดาย เพื่อเพลิดเพลินกับรางวัลที่มากยิ่งขึ้นทั้งในทุกวันและทุกครั้งที่เดินทางบนเที่ยวบิน 

ทั้งนี้ ในการโอนคะแนนระหว่างโปรแกรมและสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทั้ง  ONESIAM และ Cathay คือ สมาชิก ONESIAM สามารถแลก 300 ONESIAM Coins เป็น 100 Asia Miles ในขณะเดียวกันสมาชิก Cathay สามารถแลก 2,500 Asia Miles เป็น 350 ONESIAM Coins 

พิเศษสุด! ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2567 สมาชิก ONESIAM และสมาชิก Cathay สามารถโอนแลกคะแนน เพื่อรับตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ชั้นประหยัด กรุงเทพฯ – อเมริกาเหนือ, สิงค์โปร์ และฮ่องกง จำนวน 2 ที่นั่ง จากสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เพียงโอนคะแนนสะสม Asia Miles เป็น ONESIAM Coin ตั้งแต่ 2,500 ONESIAM Coins ขึ้นไป สูงสุด 7 ท่านแรก ลำดับ 1 รับ 152,000 Asia Miles มูลค่าเทียบเท่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-อเมริกาเหนือ* สำหรับ 2 ที่นั่ง และลำดับที่ 2 – 7 รับ 40,000 Asia Miles มูลค่าเทียบเท่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-สิงค์โปร์ หรือฮ่องกง* สำหรับ 2 ที่นั่ง นอกจากนี้ยังรับเพิ่มอีก 500 Asia Miles สำหรับสมาชิก ONESIAM ที่สมัครสมาชิก Cathay เป็นครั้งแรก

นายโดมินิก เพอร์เรต์ ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของคาเธ่ย์ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายโครงการนี้ไปยังสมาชิกของเรานอกประเทศไทย ในฐานะแบรนด์ด้านไลฟ์สไตล์และการเดินทางระดับพรีเมียม เรามองหาโอกาสในการปรับปรุงข้อเสนอ และเพิ่มมูลค่าให้กับชีวิตของสมาชิก Cathay ของเราอยู่เสมอ ความร่วมมือครั้งนี้จะมอบความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นในการแลกคะแนนแบบสองทางซึ่งจะทำให้สมาชิกได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษที่ออกแบบมาให้เหมาะกับพวกเขาขณะอยู่ในกรุงเทพฯ หรือผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ได้รับการคัดสรรจาก Cathay ที่สมาชิกสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดในโลก”

นอกจากนี้ ยังยกขบวนมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเพิ่มเติมอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 1 ส.ค. 2566 ถึง 31 ก.ค. 2567 เมื่อซื้อสินค้าและบริการที่ศูนย์การค้ากลุ่ม ONESIAM ลูกค้าที่เป็นสมาชิกใหม่ของ ONESIAM SuperApp ที่สมัครผ่านช่องทาง Cathay จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลด 500 บาทเพื่อใช้ในการซื้อสินค้าและบริการผ่าน ONESIAM SuperApp โดยใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท,  รับ 200 ONESIAM Coins เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในหนึ่งวัน, จอดรถฟรี 1 ครั้งสูงสุด 8 ชั่วโมง ที่ไอคอนสยาม, และยังมีสิทธิพิเศษประจำเดือนสำหรับการซื้อสินค้าและบริการผ่าน ONESIAM SuperApp หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ (จำกัดสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่เป็นสมาชิกใหม่ของ ONESIAM SuperApp ที่สมัครผ่านช่องทาง Cathay 10,000 คนแรกเท่านั้น)

เพื่อกระตุ้นบรรยากาศการท่องเที่ยวขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยด้วยนักท่องเที่ยวคุณภาพจากสายการบิน Cathay Pacific นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินมาเข้ามาในประเทศไทยโดยสายการบิน Cathay Pacific จะได้รับ “สิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว” โดยผู้โดยสารที่เป็นสมาชิกของสายการบินจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อแสดงบัตรหรือเลขสมาชิก, บอร์ดดิ้งพาส, หนังสือเดินทาง และสมัครสมาชิก Tourist Card หรือ Shopper Club  รับส่วนลดสูงสุด 30% จากร้านค้าที่ร่วมรายการ, รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 300 บาท*, รับของที่ระลึกฟรี พร้อมบริการสุดพิเศษ ได้แก่ ห้องรับรอง, บริการ Wi-Fi ฟรี นอกจากนี้  รับเพิ่มฟรี  SIAM GIFT CARD มูลค่า 1,000 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 20,000 บาท และนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางด้วยเที่ยวบินชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจจะได้รับสิทธิพิเศษพร้อมบริการเหนือระดับเพิ่มเติมที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ตามเงื่อนไขที่กำหนด วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 2567 

ONESIAM SuperApp พร้อมการต่อยอดนวัตกรรมของดิจิทัลแอปพลิเคชัน สร้างสรรค์การบริการเพื่อมอบสิทธิประโยชน์อย่างสูงสุดให้กับลูกค้า และเชื่อมั่นว่าจะมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนองค์กรธุรกิจต่างๆ ในการเข้าถึงและยกระดับประสบการณ์กับการช้อปปิ้งแห่งอนาคตได้อย่างไร้ขีดจำกัด

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.