Header Ads

TADA เริ่มรับสมัครคนขับรถจักรยานยนต์ เพิ่มตัวเลือกการให้บริการบน แพลตฟอร์ม ตอบรับการเติบโตของอุตสาหกรรมการขนส่งในประเทศไทย


TADA เริ่มรับสมัครคนขับรถจักรยานยนต์ เพิ่มตัวเลือก

การให้บริการบน

แพลตฟอร์ม

ตอบรับการเติบโตของอุตสาหกรรมการขนส่งใน

ประเทศไทย

 

การขยายบริการตามแผนในครั้งนี้ มอบโอกาสในการสร้างรายได้ให้แก่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ชาวไทย ด้วยแพลตฟอร์มของ TADA ที่ไม่มีค่าคอมมิชชั่น

 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (พฤษภาคม 2567) - TADA (ทาดา) แพลตฟอร์มเรียกรถแบบไม่มีค่าคอมมิชชั่นจากสิงคโปร์ กำลังขยายการให้บริการในประเทศไทยด้วยการเพิ่มบริการเรียกรถจักรยานยนต์ผ่านแอปพลิเคชัน


การประกาศนี้เกิดขึ้นเพียงสองเดือนหลังจากการเปิดตัว TADA อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยพื้นที่ให้บริการได้ขยาย ครอบคลุมกรุงเทพมหานครและปริมณฑลแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมาทำให้บริษัทสามารถให้บริการด้านการเดินทางที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงแก่ผู้โดยสารชาวไทยได้มากยิ่งขึ้น


TADA กำลังเตรียมเปิดตัวบริการใหม่ในเดือนมิถุนายน ได้แก่ TADA Bike (ทาดา ไบค์) และ TADA Bike Plus (ทาดา ไบค์ พลัส) บริการใหม่นี้มอบความสะดวกสบายมากขึ้นในระหว่างการเดินทาง โดยมาพร้อมกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับผู้โดยสาร


ด้วยความพยายามที่จะพัฒนาทางเลือกในการให้บริการในประเทศไทย TADA ได้นำการให้บริการหลากหลายประเภทเข้ามา และขอเชิญชวนคนขับที่สนใจให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TADA สำหรับคนขับ และเริ่มต้นการเดินทางกับแพลตฟอร์มของ TADA ที่ไม่มีค่าคอมมิชชั่นได้ที่นี่ [ลิงก์]


คุณฌอน คิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ TADA กล่าวว่า “ด้วยกลยุทธ์การเพิ่มบริการรถจักรยานยนต์ เรายังคงพัฒนาอุตสาหกรรมการขนส่งในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เรามุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสในการสร้างรายได้เพิ่มเติมของคนขับรถจักรยานยนต์ชาวไทยให้มากขึ้น โดยไม่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น” 


TADA ลงทุนอย่างเต็มที่เพื่อการเติบโตและความสำเร็จของธุรกิจในประเทศไทย และกำลังพลิกโฉมอุตสาหกรรมด้วยการเปลี่ยนจากการเก็บค่าธรรมเนียมคอมมิชชั่นไปสู่รูปแบบที่ยั่งยืนมากขึ้นสำหรับคนขับและผู้โดยสาร ซึ่งทำให้มั่นใจว่าบริษัทจะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และตอกย้ำความมุ่งมั่นของ TADA ในการให้บริการที่เหมาะสมกับประเทศไทย


กลยุทธ์นี้ช่วยให้บริษัทสามารถสร้างระบบนิเวศที่เป็นธรรม โปร่งใส และให้ผลตอบแทนทางการเงินที่ดีขึ้นได้


รูปแบบธุรกิจนี้สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างมากต่อผู้ขับขี่ที่รายได้ส่วนใหญ่มาจากค่าโดยสาร เนื่องจากรายได้จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งช่วยให้คนขับได้รับประโยชน์โดยตรงจากการทำงานอย่างเต็มที่และความทุ่มเทของตน


ขณะนี้การลงทะเบียนสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เปิดให้บริการแล้ว อีกทั้งขั้นตอนการลงทะเบียนยังสะดวกและไม่ยุ่งยาก ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ชาวไทยที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอป 'TADA Driver App' เพื่อเริ่มต้นการลงทะเบียนและเตรียมเอกสารต่อไปนี้

รูปภาพหน้าตรง มองกล้อง 

บัตรประจำตัวประชาชนและใบขับขี่ 

รูปถ่ายรถจักรยานยนต์ เล่มทะเบียน และ พ.ร.บ. รถจักรยานยนต์


คุณคิม กล่าวเสริมว่า “ความมุ่งมั่นอันแน่วแน่และแนวทางการดำเนินธุกิจของ TADA ตั้งแต่วันแรกที่เราเริ่มให้บริการในประเทศไทย คือความเป็นธรรมและการเสริมสร้างศักยภาพ เราไม่เพียงแต่รักษาวิสัยทัศน์ของเราเท่านั้น แต่ยังเสริมความแข็งแกร่งให้กับภารกิจของเราในการให้บริการการเรียกรถผ่านแอปที่เป็นธรรมและเท่าเทียมอย่างแท้จริงสำหรับทุกคน ด้วยการขยายโอกาสให้ผู้ขับขี่ชาวไทยจำนวนมากขึ้นได้เข้าร่วมทีม TADA ประเทศไทย

 

***

 

เกี่ยวกับ TADA

TADA เป็นแพลตฟอร์มเรียกรถแบบไม่คิดค่าคอมมิชชั่น ให้บริการในประเทศสิงคโปร์ กัมพูชา และเวียดนาม โดย TADA เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทภายใต้ MVLLABS Pte. Ltd. ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านผู้พัฒนานวัตกรรมที่เป็นที่พึงพอใจสำหรับลูกค้าและเป็นธรรมต่อคนขับ ด้วยการเติบโตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ TADA ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างนิยามของการบริการขนส่งยุคใหม่

 

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.tada.global หรือติดต่อทางอีเมล Enquiries_TH@tada.global

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.