Header Ads

สมศักดิ์ศรีการกลับมา “เอ๊ะ-อิศริยา” ประชัน “เบนซ์-ปุณยาพร” ดวลฝีมือเข้ม ในละครเดือด “เลือดกากี”!!

 

 สมศักดิ์ศรีการกลับมา เอ๊ะ-อิศริยา ประชัน เบนซ์-ปุณยาพร

ดวลฝีมือเข้ม ในละครเดือด “เลือดกากี”!!

แค่ชื่อละคร ก็สัมผัสได้ทันทีถึงความเข้มข้นร้อนแรง สำหรับละคร “เลือดกากี” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่กำลังรอจ่อลงจอให้ชมตอนแรก วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม เวลา 20.30 น. นี้ พูดได้คำเดียวว่า การกลับมารับละครเต็มตัวครั้งแรกในรอบ 10 ปีของ สาว เอ๊ะ-อิศริยา ในบท ธารทิพย์ หญิงผู้ที่ทำทุกทางเพื่อไม่ยอมเสียคนรัก ต้องคุ้มค่าการรอคอยแน่นอน ประชันฝีมือกับนักแสดงมากความสามารถ เบนซ์-ปุณยาพร ในบท ตลับ คนที่ถูกกระทำย่ำยี แต่พร้อมตอกกลับเป็นร้อยเท่าพันทวีเมื่อต้องถูกพรากสิ่งที่รัก  มาพร้อมกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของสองหนุ่ม เคลลี่-ธนะพัฒน์ ในบท มนัส และ เขตต์ ฐานทัพ ในบท มาโนช ที่จะเข้ามาเกี่ยวข้อง จนทำให้เกิดเรื่องราวสุดเข้มข้นในครั้งนี้

                                           

เสริมทัพด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ โบว์ลิ่ง-ปริศนาเกด-ธิญาดาอินดี้-อินทัช, เบส-เกริกชัยเบนซ์-พิสิฐพลเอิร์ธ-ณัฐนันท์แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์แพร-รัชนีมิ้งค์-ฐรินดา กรรณสูต, ต่อ-เรืองฤทธิ์กษาปณ์ จำปาดิบ อีกทั้งยังได้เห็นนางเอกน้องใหม่ข้ามช่องครั้งแรก “นาตาลี ปณาลี” ในบท “แน่งน้อย” หญิงสาวที่กำเนิดจากตระกูลสูงส่ง แต่ชีวิตต้องตกต่ำทุกข์ยากลำเค็ญเพราะโชคชะตาเล่นตลก ซึ่งเป็นบทดราม่าหนัก และเป็นการก้าวไปสู่อีกขั้นที่ท้าทายในด้านการแสดง และงานนี้ยังได้เห็นนางเอกเจนใหม่ของช่อง 8 ดีกรีดรัมเมเยอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซาร่า-ชัชชญา ในบท ขวัญศรี หญิงสาวสายเลือดกากี แต่ชะตาชีวิตกลับพลิกผันถูกย้อมสีให้กลายเป็นสายเลือดผู้ดีมีชาติตระกูล ต้องมาปะทะบทบาทกับนักแสดงรุ่นใหญ่แบบจัดเต็ม จนได้ฉายาในกองละครว่า เล็กพริกขี้หนู ถึงแม้ว่าประสบการณ์ในการแสดงยังน้อย แต่สาวซาร่าขอใส่พลังการแสดงแบบไม่มีกั๊ก

 เพียงแค่ตัวอย่าง ที่ปล่อยออกมา ทางหน้าจอโทรทัศน์ช่อง 8 และทางออนไลน์ หลายคนก็ชักอยากจะดูละครเรื่องนี้กันแบบจัดเต็มแล้ว มาร่วมพิสูจน์ความเข้มข้นพร้อมกัน กับละคร พีเรียดดราม่า ร้อนแรงแห่งปี “เลือดกากี” ได้ ในวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม เวลา 20.30 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 พร้อมติดแฮชแท็กกันทั่วประเทศ #ละครเดือดเลือดกากี

สอบถามรายละเอียดฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 8

 ใหม่  086-4077093  /  ธัญ  089-0283451 / พรต 061-919-6266 / เมย์0

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.