Header Ads

แวนเทจจับมือยูเนสโก สนับสนุนโครงการการศึกษาในอินเดีย

แวนเทจจับมือยูเนสโก

สนับสนุนโครงการการศึกษาในอินเดีย


สิงคโปร์--21 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แวนเทจ (Vantage) แพลตฟอร์มเทรดสินทรัพย์หลายประเภทระดับโลก ได้ประกาศการร่วมมือกับยูเนสโก (UNESCO) หรือองค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (United Nations Educational, Scientific, and Cultural Organisation) โดยเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจทางสังคมของบริษัทในการเสริมสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่ตลาดเกิดใหม่อย่างอินเดีย

ภายใต้การร่วมมือครั้งนี้ แวนเทจสนับสนุน "รายงานสถานภาพการศึกษาของอินเดีย ประจำปี 2565 – ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในการศึกษา" (State of the Education Report for India, 2022 – Artificial Intelligence (AI) in Education) ซึ่งเผยแพร่วันนี้ในนิวเดลี ประเทศอินเดีย รายงานดังกล่าวนี้ครอบคลุมประเด็นสำคัญหลายรายการในด้านที่มีความเกี่ยวข้องกันระหว่างปัญญาประดิษฐ์กับการศึกษา รวมถึงศักยภาพของปัญญาประดิษฐ์ในการส่งเสริมครูและยกระดับความเข้าใจของเราเกี่ยวกับกระบวนการเรียนรู้

ในการแสดงความเห็นเกี่ยวกับการร่วมมือครั้งนี้ มาร์ค เดพาลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการซื้อขายสินทรัพย์ แวนเทจ กล่าวว่า "บทบาทและการดำเนินงานระดับโลกของเราในตลาดเกิดใหม่ ได้ให้มุมมองที่หาไม่ได้ในที่อื่นใดเกี่ยวกับประเด็นที่ชุมชนต่าง ๆ ของเราต้องประสบ เรามุ่งเสริมสร้างการร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในระยะยาวกับยูเนสโก โดยวางอยู่บนพื้นฐานของค่านิยมที่เรายึดถือร่วมกัน อันได้แก่การให้ความสำคัญกับทุกกลุ่มคนและความเสมอภาค ในฐานะผู้ให้บริการทางการเงิน การให้การสนับสนุนของเราในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในด้านการศึกษา อย่างเช่นในด้านปัญญาประดิษฐ์ในการศึกษาและในโครงการเสริมสร้างทักษะดิจิทัลสำหรับนักเรียนและผู้เรียนรู้ในอินเดีย ถือเป็นก้าวแรกที่พึงเกิดขึ้นในเส้นทางด้านการศึกษานี้"

ในการอธิบายบทบาทของปัญญาประดิษฐ์ในการเข้าถึงบริการทางการเงิน อีริค ฟัลท์ (Eric Falt) ผู้อำนวยการและตัวแทนของยูเนสโกประจำภูฏาน อินเดีย มัลดีฟส์ และศรีลังกา กล่าวว่า "ขณะที่ทั้งโลกอาจจะยังมีความไม่แน่ใจเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ สิ่งที่แน่นอนก็คือปัญญาประดิษฐ์จะคงอยู่ต่อไป ด้วยการเพิ่มสูงขึ้นของเทคโนโลยีสารสนเทศ (ICT) และแพลตฟอร์มการธนาคารดิจิทัล ปัญญาประดิษฐ์ได้ทำให้การเข้าถึงบริการทางการเงินเกิดขึ้นได้จริงในอินเดีย การให้ความรู้และสร้างทักษะทางการเงินเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาสุขภาวะทางเศรษฐกิจและสังคมของผู้คน โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง ในแง่นี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับแวนเทจซึ่งมีพันธกิจเช่นเดียวกับเรา"

การร่วมมือของแวนเทจกับยูเนสโก นิวเดลี เป็นการผนวกรวมสององค์กรที่มีปณิธานเดียวกันในการทำให้แน่ใจว่าไม่มีใครถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ในหลายปีข้างหน้าต่อจากนี้ แวนเทจมุ่งใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญทางการเงินและเทคโนโลยี ในการให้การสนับสนุนแก่โครงการด้านการศึกษาของยูเนสโกในอินเดีย ด้วยการเพิ่มการเข้าถึงการสอนประกอบกับการนำผลประโยชน์ของการศึกษาไปสู่ผู้ที่มีความต้องการมากที่สุด

ภายใต้การร่วมมือครั้งนี้ แวนเทจสนับสนุน “รายงานสถานภาพการศึกษาของอินเดีย

การร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของแวนเทจกับยูเนสโกถือเป็นอีกหมุดหมายสำคัญในเส้นทางของบริษัทในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาลขององค์กร (ESG) ซึ่งได้ริเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกรกฎาคม 2565 แวนเทจได้ทำงานร่วมกับผู้ผลิตสื่อดิจิทัลชื่อดังอย่างซูเปอร์คาร์ บลอนดี (Supercar Blondie) ในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับภาวะโลกรวนและการส่งเสริมสตรีในระหว่างสัปดาห์ของงานแข่งรถเอ็กซ์ตรีม อี (Extreme E) ในซาร์ดิเนีย อิตาลี นอกจากนี้บริษัทยังได้จัดกิจกรรม ESG อีกหลายรายการในปีนี้ รวมถึงงานออกกำลังกายระดมทุนสมทบดอลลาร์ต่อดอลลาร์ร่วมกับสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (United Nations High Commissioner for Refugees หรือ UNHCR) และการสนับสนุนการบริจาคโลหิตระดับโลกในสำนักงานทั้งหมดของบริษัท

เกี่ยวกับแวนเทจ 

แวนเทจ (Vantage) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรดสัญญา CFD บนฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี และหุ้นต่าง ๆ

แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมากว่า 10 ปี ปัจจุบันมีพนักงาน/บุคลากรกว่า 1,000 คน ในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก

แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยนำเสนอระบบนิเวศการซื้อขายที่เชื่อถือได้ แอปการซื้อขายบนมือถือที่ได้รับรางวัล และแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เร็วและง่ายกว่า ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสในการซื้อขายได้ สามารถดาวน์โหลดแอปแวนเทจบนแอปสโตร์ (App Store) หรือ กูเกิล เพลย์ (Google Play)

มีพลังในการคว้าโอกาสในตลาดมากขึ้น เมื่อคุณ

เทรดอย่างชาญฉลาดกว่าเดิมกับ @vantage.com

www.vantagemarkets.com

เกี่ยวกับยูเนสโก

องค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (ยูเนสโก) ก่อตั้งเมื่อปี 2488 มุ่งสร้างสันติภาพและการแลกเปลี่ยนระหว่างวัฒนธรรมผ่านการศึกษา วิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม การสื่อสาร และสารสนเทศ โครงการของยูเนสโกมีส่วนเสริมสร้างความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals) ตามที่ระบุในวาระ พ.ศ. 2573 ซึ่งกำหนดใช้โดยที่ประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ (UN General Assembly) เมื่อปี 2558 ในการเป็นห้องปฏิบัติการทางความคิด ยูเนสโกช่วยให้ประเทศต่าง ๆ ยึดมาตรฐานระดับนานาชาติและเป็นผู้บริหารจัดการโครงการที่ส่งเสริมกระแสความคิดที่เป็นเสรีและการแลกเปลี่ยนความรู้

เว็บไซต์  | เฟซบุ๊ก  |  อินสตาแกรม  |  ทวิตเตอร์  |  ยูทูบ


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.