Header Ads

มอนเดลีซ ประเทศไทย คว้ารางวัลดีเด่นด้าน “HR Innovation” จากเวทีสากล HR Excellence Awards 2022


มอนเดลีซ ประเทศไทย คว้ารางวัลดีเด่นด้าน “HR Innovation”

จากเวทีสากล HR Excellence Awards 2022

กรุงเทพฯ – 16 กันยายน 2565  บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก ได้รับรางวัลระดับ Gold จากเวทีสากล HR Excellence Awards 2022 ในสาขาความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมการบริหารทรัพยากรบุคคล หรือ “Excellence in HR Innovation” โดย
มร. เกาช์ตุปต์ กุลการ์นี (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลประจำประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และไทย คุณคิม เอนริเกซ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายสรรหาบุคลากร (Talent Acquisition Lead) และคุณณัฐณี เกษมรัฐกุล (ซ้าย) หัวหน้าฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และรัฐกิจสัมพันธ์ เป็นผู้รับมอบรางวัลดังกล่าว ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด คว้ารางวัลในสาขา “Excellence in HR Innovation” จากความมุ่งมั่นในการลดความซับซ้อนและเพิ่มประสิทธิภาพของการดำเนินงานด้วยการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยมาปรับใช้เพื่อพัฒนาด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล ภายใต้แนวคิด “Putting People at the Heart of Growth” ที่มุ่งส่งเสริมการเติบโตขององค์กรและพนักงานผ่านการริเริ่มโครงการต่างๆ อาทิ Project P@TH ซึ่งช่วยให้พนักงานสามารถเข้าถึงระบบและบริการเกี่ยวกับการบริหารทรัพยากรบุคคลอย่างครบวงจรผ่านแพลตฟอร์มเดียวบนแอปพลิเคชัน “Workday” ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสรรหาบุคลากรใหม่ การฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะ การส่งเสริมการเรียนรู้ ไปจนถึงฐานข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับผลตอบแทนและผลประโยชน์ที่พนักงานสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา

 นอกจากนี้ แอปพลิเคชัน Workday ยังสามารถใช้งานได้ผ่านหลากหลายอุปกรณ์ ทั้งสมาร์ทโฟน แล็ปท็อป และแท็บเล็ต เพื่อตอบรับโมเดลการทำงานที่ยืดหยุ่นแบบไฮบริดของบริษัทในปัจจุบัน  โดยแอปพลิเคชันตัวช่วยดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพนักงานที่แสดงความคิดเห็นว่าแอปพลิเคชันได้ช่วยให้พวกเขาสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น จากการลดขั้นตอนและความผิดพลาดที่มาจากการทำงานแบบแมนนวล (manual) อีกทั้งพนักงานยังสามารถส่งคำขอหรือข้อเสนอแนะให้กับพนักงานคนอื่นที่ทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้น ซึ่งนำไปสู่โอกาสในการพัฒนาศักยภาพของตนเองอย่างต่อเนื่อง สอดรับกับจุดมุ่งหมายของมอนเดลีซ ประเทศไทย ในการเป็น “องค์กรแห่งอนาคต” (Workplace of the Future)

 รางวัล HR Excellence Awards 2022 เป็นรางวัลระดับนานาชาติที่จัดทำขึ้นโดยสถาบัน Human Resources Online ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นสื่อด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลที่มีชื่อเสียงในระดับสากล โดยรางวัลในสาขา “Excellence in HR Innovation” ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อยกย่องทีมงานฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคลที่ปูทางให้กับผู้เชี่ยวชาญในสาขาเดียวกันในการบุกเบิกนวัตกรรมเพื่อปฏิรูปการดำเนินงานภายในองค์กร พร้อมมุ่งลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานในขณะเดียวกัน

# # #บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. เกาช์ตุปต์ กุลการ์นี (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลประจำประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และไทย รับรางวัลระดับ Gold จากเวทีสากล HR Excellence Awards 2022 ในสาขาความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมการบริหารทรัพยากรบุคคล หรือ “Excellence in HR Innovation” พร้อมคุณคิม เอนริเกซ (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายสรรหาบุคลากร (Talent Acquisition Lead) และคุณณัฐณี เกษมรัฐกุล (ขวา) หัวหน้าฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และรัฐกิจสัมพันธ์ ณ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท เมื่อเร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับมอนเดลีซ  ประเทศไทย

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ ซึ่งจำหน่ายสินค้าในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก เรามีพันธกิจหลักในการส่งเสริมการบริโภคของว่างอย่างเหมาะสม โดยเราเป็นผู้นำด้านขนมและของว่างในประเทศไทยด้วยแบรนด์ดังมากมาย อาทิ ลูกอมฮอลล์ หมากฝรั่งเดนทีน ลูกอมคลอเร็ท คุกกี้โอรีโอ แครกเกอร์ริทซ์ ช็อกโกแลตแคดเบอรี ช็อกโกแลตทอปเบอโรน แทงก์ กัมมี่ส์ และชีสฟิลาเดลเฟีย  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล ได้ที่ www.mondelezinternational.com หรือกดติดตามทวิตเตอร์ www.twitter.com/MDLZ


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.