Header Ads

คอสมอส โฮเทล แมเนจเมนท์ เปิดโรงแรมอพาร์ทเมนท์ “มิมารุ” เอกลักษณ์โดดเด่นในเกียวโต ให้ผู้เข้าพักค้นพบญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

คอสมอส โฮเทล แมเนจเมนท์ เปิดโรงแรมอพาร์ทเมนท์ “มิมารุ” เอกลักษณ์โดดเด่นในเกียวโต ให้ผู้เข้าพักค้นพบญี่ปุ่นอย่างแท้จริง 

 

โตเกียว--20 กันยายน 2566--เกียวโด เจบีเอ็น-เอเชียเน็ท/ดาต้าเซ็ต

 

บริษัท คอสมอส โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด (Cosmos Hotel Management Co., Ltd.) มีความยินดีที่จะเปิดให้บริการโรงแรมอพาร์ทเมนท์ มิมารุ เกียวโต คาวารามาจิ โกโจ (MIMARU Kyoto Kawaramachi Gojo) อีกครั้งในวันที่ 1 ตุลาคม 2566 ซึ่งเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงอันสวยงามของเกียวโต โรงแรมอพาร์ทเมนท์ที่รอคอยมานานแห่งนี้มีห้องพัก 10 แบบ รวมถึงห้องพักสำหรับกลุ่มใหญ่ ห้องโปเกมอน และห้องออกกำลังกาย เหมาะสำหรับครอบครัว นักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่ และการเข้าพักระยะยาว

 

รูปภาพ 1: https://cdn.kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M107482/202309129479/_prw_PI19fl_xof67mF2.png

 

มิมารุ เกียวโต คาวารามาจิ โกโจ (https://mimaruhotels.com/hotel/kawaramachi-gojo/) มีห้องพักอันเป็นเอกลักษณ์ให้เลือกหลายรูปแบบ เริ่มตั้งแต่ห้องขนาด 40 ตร.ม. (พักได้สูงสุด 4 คน), ห้องขนาดใหญ่ 60 ตร.ม. (พักได้ 4 ถึง 6 คน), ห้องเชื่อมกันสำหรับ 8 คน และห้องโปเกมอนที่แฟน ๆ ทั่วโลกชื่นชอบ โดยห้องพักทุกห้องมีห้องครัวและอุปกรณ์รับประทานอาหาร นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีห้องออกกำลังกายและห้องซักผ้า พร้อมบริการรับฝากสัมภาระก่อนและหลังการเข้าพักหรือระหว่างการเข้าพัก โรงแรมแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในพื้นที่ใกล้เคียงอย่างโอซาก้า นารา ชิงะ และฮิโรชิม่า นอกจากนั้นยังสะดวกสบายมากสำหรับการเข้าพักระยะกลางถึงระยะยาว เช่น การทำงานและท่องเที่ยวไปด้วย ทั้งนี้ ทางโรงแรมเปิดให้จองห้องพักตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2566 และยังคงมีห้องว่างสำหรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี วันขอบคุณพระเจ้า และวันหยุดยาวคริสต์มาส (ข้อมูล ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2566)

 

*นอกเหนือจากจำนวนแขกผู้เข้าพักที่กำหนดไว้แล้ว เด็กอายุไม่เกิน 6 ปี จำนวนไม่เกิน 2 คน สามารถเข้าพักและใช้เตียงร่วมกับผู้ใหญ่ได้ฟรีในห้องพักทุกห้อง

 

รูปภาพ 2: https://cdn.kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M107482/202309129479/_prw_PI18fl_o9hTd4j6.png

 

แม้ว่านักท่องเที่ยวจำนวนมากที่มาเยือนญี่ปุ่นมักเดินทางมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่ แต่โรงแรมที่พร้อมมอบความผ่อนคลายระดับหรูหราให้แก่นักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่กลับมีอยู่อย่างจำกัดในเขตเมืองส่วนใหญ่ ด้วยเหตุนี้ โรงแรมอพาร์ทเมนท์มิมารุจึงยินดีให้บริการ โดยมีให้เลือกทั้งในโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต ซึ่งเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

 

ที่ตั้งของโรงแรม: https://cdn.kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M107482/202309129479/_prw_PI14fl_wz8t7tX5.jpg

 

พนักงานของมิมารุคือผู้ที่ชื่นชอบประเทศญี่ปุ่นซึ่งมาจากทั่วทุกมุมโลก หลายคนพูดได้หลายภาษาและสามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว นอกจากนี้ โรงแรมมิมารุบางสาขามีพนักงานที่สามารถสื่อสารภาษาจีน สเปน และเกาหลีได้เป็นอย่างดี พนักงานเหล่านี้จึงเป็นมิตรที่พึ่งพาได้สำหรับแขกของมิมารุ เพื่อร่วมการเดินทางครั้งพิเศษไปด้วยกัน

 

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่:

https://kyodonewsprwire.jp/release/202309129479?p=images
(C) Pokemon. (C) Nintendo/Creatures Inc. /GAME FREAK inc.

TM, (R) และชื่อตัวละคร เป็นเครื่องหมายการค้าของนินเทนโด (Nintendo)

 

เกี่ยวกับบริษัท คอสมอส โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด

- สำนักงานใหญ่: เขตมินาโตะ กรุงโตเกียว

ประธาน: ฮิเดกิ ฟูจิโอกะ (Hideki Fujioka)

- สอบถามข้อมูล: https://mimaruhotels.com/contact-us/

 

เว็บไซต์ของมิมารุ: https://mimaruhotels.com/

อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/mimaruhotels/

 

ที่มา: บริษัท คอสมอส โฮเทล แมเนจเมนท์ จำกัด

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.