Header Ads

ไห่เทียน อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเอ็กซ์พีเรียนซ์เซ็นเตอร์แห่งใหม่ในเมืองไฮฟอง เสริมแกร่งความเป็นผู้นำในตลาดเวียดนาม

 

    ไห่เทียน อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเอ็กซ์พีเรียนซ์เซ็นเตอร์แห่งใหม่ในเมืองไฮฟอง เสริมแกร่งความเป็นผู้นำในตลาดเวียดนาม

ไห่เทียน อินเตอร์เนชั่นแนล (Haitian International) เฉลิมฉลองการเปิดเอ็กซ์พีเรียนซ์เซ็นเตอร์ล้ำสมัยแห่งใหม่ในเวียดนามตอนเหนือ ซึ่งถือเป็นหลักชัยสำคัญภายใต้กลยุทธ์การขยายธุรกิจทั่วโลก โดยไห่เทียนมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงคุณภาพการให้บริการและเสริมสร้างความแข็งแกร่งในฐานะผู้ผลิตเชิงอุตสาหกรรมชั้นนำในประเทศเวียดนามและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ไห่เทียน เวียดนาม เอ็กซ์พีเรียนซ์เซ็นเตอร์ (Haitian Vietnam Experience Center) เปิดตัวเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ครอบคลุมพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร สร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอุตสาหกรรมจากไห่เทียน ตลอดจนทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการยกระดับขีดความสามารถด้านโลจิสติกส์และประสบการณ์ของลูกค้าอย่างมีนัยสำคัญ ในโอกาสนี้ เหล่าผู้บริหารระดับสูงได้ร่วมกันปลูกต้นไม้แห่งความเจริญรุ่งเรือง อันเป็นสัญลักษณ์ของการอุทิศตนร่วมกันเพื่อส่งเสริมความก้าวหน้าและความเจริญรุ่งเรืองสืบไป

เอ็กซ์พีเรียนซ์เซ็นเตอร์แห่งใหม่นี้สร้างขึ้นในเมืองไฮฟอง ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับสามที่ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของเวียดนาม โดยจะได้รับประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่งและอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งของเมืองนี้ ซึ่งจะทำให้ไห่เทียนมีข้อได้เปรียบเชิงยุทธศาสตร์ในขณะที่บริษัทพยายามปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานและความรวดเร็วในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า

เอ็กซ์พีเรียนซ์เซ็นเตอร์แห่งนี้เป็นศูนย์กลางที่จะช่วยให้ลูกค้าในเวียดนามได้เข้าถึงนวัตกรรมที่สั่งสมมายาวนานหลายทศวรรษของไห่เทียน ตลอดจนเทคโนโลยีและโซลูชันใหม่ล่าสุดในส่วนของเครื่องฉีดพลาสติก รวมถึงผลิตภัณฑ์เรือธงจากธุรกิจอื่น ๆ ในเครือบริษัท ไห่เทียน กรุ๊ป เช่น เครื่องจักรซีเอ็นซี (CNC) เครื่องฉีดอลูมิเนียม และโซลูชันการผลิตอัจฉริยะ เป็นต้น โดยเอ็กซ์พีเรียนซ์เซ็นเตอร์แห่งนี้มุ่งนำเสนอบริการครบจบในที่เดียวและเพิ่มศักยภาพในการจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในการจัดส่งสินค้าได้มากกว่า 75%


“ไห่เทียนก่อร่างสร้างตัวจนเป็นผู้นำในตลาดเวียดนาม โดยมีชื่อเสียงจากคุณภาพที่สร้างมาตรฐานให้กับอุตสาหกรรมและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ หลังจากให้ความสำคัญกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและความพึงพอใจของลูกค้ามานานกว่าทศวรรษ การเปิดเอ็กซ์พีเรียนซ์เซ็นเตอร์แห่งใหม่จะช่วยเติมเต็มทรัพยากรที่เรามีอยู่แล้วในเวียดนามตอนใต้ ในขณะที่เราเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วประเทศ” คุณเล่อ อันตุน (Le Andun) ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของไห่เทียน กล่าว

ไห่เทียนเข้าสู่ตลาดเวียดนามเป็นครั้งแรกเมื่อ 13 ปีที่แล้ว ด้วยการเปิดโรงงานในเมืองปิงหยาง ปัจจุบัน บริษัทดำเนินงานครอบคลุมทั้งในฮานอย ไฮฟอง นครโฮจิมินห์ และด่งนาย อีกทั้งยังมีศูนย์จัดแสดงสินค้าสองแห่งในจังหวัดบั๊กนิญและลองอัน ซึ่งให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งกับทีมขายและทีมบริการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งนี้ การเปิดเอ็กซ์พีเรียนซ์เซ็นเตอร์แห่งใหม่นี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเติบโตครั้งใหม่สำหรับไห่เทียน โดยบริษัทจะประสานเครือข่ายการให้บริการในเวียดนามตอนเหนือและตอนใต้เข้าด้วยกัน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับตลาดท้องถิ่น

ไห่เทียนยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจในระดับโลก โดยจะลงทุนในโครงการที่มีคุณภาพสูงและลดช่องว่างในตลาดด้วยการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและนำเสนอบริการที่เฉพาะเจาะจงสำหรับแต่ละท้องถิ่น เพื่อให้ลูกค้าทั่วโลกได้รับผลิตภัณฑ์ชั้นยอดและบริการสนับสนุนตลอดวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์

เกี่ยวกับไห่เทียน อินเตอร์เนชั่นแนล

บริษัท ไห่เทียน อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิงส์ จำกัด (Haitian International Holdings Ltd.) (รหัสหุ้น: HK.1882) ในเมืองหนิงโป ประเทศจีน เป็นผู้ผลิตเครื่องฉีดพลาสติกชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องฉีดพลาสติกที่มีความแม่นยำ เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และประหยัดพลังงาน ไห่เทียนดำเนินธุรกิจในตลาดสำคัญ ๆ ทั่วโลก โดยจัดหาสินค้าและให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 50,000 ราย ในกว่า 130 ประเทศ

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2311737/Opening_cerenomy.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2311738/Haitian_Experience_Center_in_Hai_Phong__Vietnam.jpg  

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.