Header Ads

ค็อกนิแซนท์เซ็นสัญญาหลายปีกับเคมบริดจ์ ยูนิเวอร์ซิตี้ เพรส แอนด์ แอสเซสเมนท์ มุ่งใช้ปัญญาประดิษฐ์พัฒนานวัตกรรมทางการศึกษา

Educational Innovation Through AI: Cognizant Signs Multi-Year Contract with Cambridge University Press & Assessment

ค็อกนิแซนท์เซ็นสัญญาหลายปีกับเคมบริดจ์ ยูนิเวอร์ซิตี้ เพรส แอนด์ แอสเซสเมนท์ มุ่งใช้ปัญญาประดิษฐ์พัฒนานวัตกรรมทางการศึกษา

 

การต่อสัญญาเชื่อมความสัมพันธ์เป็นระยะเวลาอีก 5 ปี จะทำให้ค็อกนิแซนท์และเคมบริดจ์ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์

ลอนดอน, 3 ม.ค. 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

เคมบริดจ์ ยูนิเวอร์ซิตี้ เพรส แอนด์ แอสเซสเมนท์ (Cambridge University Press & Assessment) หรือเคมบริดจ์ ได้ลงนามในสัญญาระยะเวลาหลายปีกับค็อกนิแซนท์ (Cognizant) (Nasdaq: CTSH) โดยมีเป้าหมายในการปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน รักษาความสมบูรณ์ของผลสอบ และรักษาความสามารถในการแข่งขันในภาคการศึกษาที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว ค็อกนิแซนท์จะยังคงให้บริการพัฒนาและสนับสนุนแอปพลิเคชันแก่เคมบริดจ์ต่อไป

ข้อตกลงดังกล่าวมีขึ้นในขณะที่เคมบริดจ์มุ่งตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น ในการนำเทคโนโลยีดิจิทัลและผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เรียน ครู และนักวิจัย และเพื่อตอบสนองต่อความต้องการนี้ ทางเคมบริดจ์กับค็อกนิแซนท์จะขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล และเปลี่ยนผ่านไปสู่แนวทางที่เน้นผลิตภัณฑ์เป็นศูนย์กลาง และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI)

เคมบริดจ์เป็นผู้นำในด้านการประเมิน การศึกษา การวิจัย และการเผยแพร่ทางวิชาการ โดยเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ทำให้องค์กรฯ มีประสบการณ์เชิงลึกในด้านการวิจัย การตีพิมพ์เชิงวิชาการ ระบบการศึกษาระดับชาติ การศึกษานานาชาติ และการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

ความสัมพันธ์ครั้งใหม่นี้มีเป้าหมายเพื่อช่วยให้เคมบริดจ์ส่งมอบผลการสอบที่แม่นยำและผลลัพธ์การเรียนรู้ที่ดีขึ้นแก่ผู้เรียนหลายล้านคนทั่วโลก และจะช่วยให้เคมบริดจ์ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์รู้สร้าง (Generative AI) เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เรียนหลายล้านคน

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเคมบริดจ์ ยูนิเวอร์ซิตี้ เพรส แอนด์ แอสเซสเมนท์ ต่อไป เพื่อนำเสนอแนวทางดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการศึกษา" คุณโรหิต คุปตา (Rohit Gupta) กรรมการผู้จัดการค็อกนิแซนท์ สาขาสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ กล่าว "เคมบริดจ์เป็นหนึ่งในสถาบันที่มีชื่อเสียงและน่าชื่นชมมากที่สุดในโลก ในภาคส่วนที่เทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น ปัญญาประดิษฐ์ มีศักยภาพมหาศาล และด้วยความร่วมมือนี้ เราหวังว่าจะส่งผลกระทบเชิงบวกต่อผู้เรียนหลายล้านคนทั่วโลก" เขากล่าวเสริม

"ค็อกนิแซนท์เป็นผู้ให้บริการที่ยอดเยี่ยม ในการสนับสนุนให้เราขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้ต่อไปในอนาคต" คุณมาร์ก แมดด็อกส์ (Mark Maddocks) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของเคมบริดจ์ ยูนิเวอร์ซิตี้ เพรส แอนด์ แอสเซสเมนท์ กล่าว "ทีมงานมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับลำดับความสำคัญและแผนงานของเรา ซึ่งเราหวังว่าจะได้สานต่อความร่วมมือนี้ต่อไป และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งผู้นำของเราในขณะที่โลกแห่งการศึกษาและการเรียนรู้มีการเปลี่ยนแปลง"

เกี่ยวกับเคมบริดจ์ ยูนิเวอร์ซิตี้ เพรส แอนด์ แอสเซสเมนท์ เคมบริดจ์ ยูนิเวอร์ซิตี้ เพรส แอนด์ แอสเซสเมนท์ (Cambridge University Press & Assessment) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการประเมิน การศึกษา การวิจัย และการเผยแพร่ทางวิชาการ

เคมบริดจ์เป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ โดยมีพันธกิจร่วมกันในการ "ช่วยเหลือสังคมผ่านการแสวงหาการศึกษา การเรียนรู้ และการวิจัย ด้วยความเป็นเลิศสูงสุดในระดับนานาชาติ" เคมบริดจ์นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ เพื่อเป็นข้อมูลช่วยแก้ไขปัญหาเร่งด่วนที่สุดของโลก รวมถึงการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผู้คนทั่วโลกค้นพบศักยภาพของตนเอง ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อสังคมและโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambridge.org

เกี่ยวกับค็อกนิแซนท์ ค็อกนิแซนท์ (Cognizant) (Nasdaq: CTSH) ช่วยวางแผนให้กับธุรกิจสมัยใหม่ เราช่วยลูกค้าปรับปรุงเทคโนโลยีให้ทันสมัย วางขั้นตอนต่าง ๆ ขึ้นใหม่ และพลิกโฉมประสบการณ์เพื่อให้ลูกค้าก้าวขึ้นเป็นผู้นำในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เราปรับปรุงชีวิตประจำวันให้ดีขึ้นไปด้วยกัน สามารถดูผลงานของเราได้ที่ www.cognizant.com หรือ @cognizant

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา / ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก / ทวีปอเมริกา:

อินเดีย :

คุณคริสตินา ชไนเดอร์ ( Christina Schneider)

คุณรัศมี วาศิชต์ ( Rashmi Vasisht)

อีเมล christina.schneider@cognizant.com

อีเมล rashmi.vasisht@cognizant.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1794711/Cognizant_Logo.jpg 


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.