Header Ads

HARLEY-DAVIDSON® เผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Carryover ปี 2024 พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วทั่วโลก


HARLEY-DAVIDSON® เผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Carryover ปี 2024 พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วทั่วโลก

และรอพบกับไลน์อัพรุ่นใหม่ล่าสุดปี 2024 ในวันที่ 24 มกราคม นี้

 ในปี 2024 Harley-Davidson นำรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Carryover กลับมาในแต่ละตระกูลของรถมอเตอร์ไซค์ โดยเฉพาะกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ในตระกูล Sport อันเป็นที่ต้องการมากที่สุดของเหล่านักบิด โดยมีทั้งหมด 4 ตระกูล ได้แก่


ตระกูล Grand American Touring: สำหรับเหล่านักขับขี่ที่แสวงหาการผจญภัยบนถนน ตระกูล Grand American Touring จะพาเหล่านักขับขี่โลดแล่นออกไปไกลสุดขอบฟ้าด้วยความสะดวกสบายที่ทำให้การเดินทางไม่น่าเบื่อ เพราะรถมอเตอร์ไซค์คันนี้ถูกผลิตโดยบริษัทที่เริ่มต้นจากการผลิตรถมอเตอร์ไซค์สำหรับการขี่แบบครอสคันทรี

ตระกูล Cruiser: โดดเด่นกับสไตล์ที่หลากหลาย มาพร้อมกับเอกลักษณ์ที่ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ควบคู่ไปกับความสามารถในการปรับแต่งและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของนักขับขี่

 ตระกูล Sport: ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจด้วยการผสมผสานพลังอันน่าทึ่งเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย และสไตล์อันเป็นอมตะของ Harley-Davidson

ตระกูล Adventure Touring: สำหรับเหล่านักขับขี่ที่ต้องการโลดแล่นไปได้ทุกที่อย่างไร้ขีดจำกัด โดยมองว่าการเดินทางคือการผจญภัย รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Pan America® ที่ได้รับรางวัล นับเป็นเครื่องยนต์ที่ขับเคลื่อนแรงบันดาลใจให้ทุกพื้นผิวกลายเป็นท้องถนนแห่งการผจญภัย

 และสุดท้ายนี้ Harley-Davidson เตรียมเผยโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2024 และประกาศวางจำหน่าย ณ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลก นอกจากนี้ Harley-Davidson เตรียมเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ Custom Vehicle Operation™ (CVO™) รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน ปี 2024 พร้อมรุ่นใหม่ล่าสุดรุ่นอื่น ๆ ณ วันที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 23.00 ตามเวลาประเทศไทย รับชมผ่าน “America Dreamin’” วีดิโอการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์สุดเอ็กคลูซีฟ ผ่านทางเว็บไซต์ H-D.com

 ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson ใกล้บ้านท่าน เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นรถมอเตอร์ไซค์ ตระกูล สีที่วางจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะ และกำหนดเวลาการส่งมอบรถมอเตอร์ไซค์

 Harley-Davidson ยืนหยัดในการค้นหาการผจญภัยและอิสรภาพเหนือกาลเวลาสำหรับจิตวิญญาณให้กับเหล่านักขับขี่ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ตระกูล Grand American Touring ตระกูล Sport ตระกูล Adventure Touring ตระกูล Cruiser ของปี 2023 รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson มือสองที่ผ่านการรับรอง อะไหล่และอุปกรณ์เสริมแท้จาก Harley-Davidson รวมถึงสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับนักขับขี่ Harley-Davidson MotorClothes ได้ที่ H-D.com

ติดตามข่าวสารอัพเดทของ Harley-Davidson สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย ได้ที่  

www.harley-davidson.com 

FB: @HarleyDavidsonAsia 

IG: @HarleyDavidson_Asia 

YT: Harley-Davidson Asia  
TikTok: @HarleyDavidson_Asia

LINE Official: @HarleyDavidsonTH

# # #

 

เกี่ยวกับ Harley-Davidson Motor Company

บริษัท Harley-Davidson ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Harley-Davidson Motor Company และ Harley-Davidson Financial Services นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2446 Harley-Davidson ยืนหยัดเพื่อค้นหาการผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุดและมอบอิสระให้จิตวิญญาณด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความโดดเด่นและสามารถปรับแต่งได้ นอกเหนือจากประสบการณ์การขับขี่ อุปกรณ์เสริมสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์การขับขี่และเครื่องแต่งกายแล้ว Harley-Davidson Financial Services ยังให้บริการทางด้านสินเชื่อและประกันภัยรวมไปถึงรายการอื่นๆ เพื่อช่วยผู้ขับขี่ Harley-Davidson บนท้องถนนได้ขับขี่อย่างปลอดภัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.harley-davidson.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของ Harley-Davidson สามารถดูได้ที่h-dmediakit.com        

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.