Header Ads

เฮอร์บาไลฟ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพใหม่หลายรายการ มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิก

 

 

เฮอร์บาไลฟ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพใหม่หลายรายการ มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิก


ฮ่องกง--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็


เฮอร์บาไลฟ์ (Herbalife) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ประกาศว่า ตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เด่น 20 รายการ (43 รหัสสินค้า) ในตลาดเอเชียแปซิฟิก ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละประเทศ


การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเฮอร์บาไลฟ์ในการพัฒนานวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และการสร้างความหลากหลายให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีเป้าหมายเพื่อควบคุมน้ำหนัก เสริมโภชนาการในแต่ละวัน เพิ่มความฟิตและสมรรถภาพทางกาย ไปจนถึงการดูแลผิวพรรณและร่างกาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา


ผลสำรวจการจัดลำดับความสำคัญด้านสุขภาพในเอเชียแปซิฟิก (Asia Pacific Health Priority Survey) ครั้งล่าสุดโดยเฮอร์บาไลฟ์ ระบุว่า 77% ของผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้นอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ที่แอ็คทีฟและดีต่อสุขภาพมากขึ้น ซึ่งรวมถึงการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพควบคู่กับการบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


"รากฐานที่มั่นคงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผนวกกับความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับชุมชนผู้จำหน่ายอิสระของเรา ทำให้มั่นใจได้ว่าเรามีความเข้าใจและสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคในภูมิภาคได้" คุณสตีเฟน คอนชี (Stephen Conchie) ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและจีนของเฮอร์บาไลฟ์ กล่าว "เราสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีรสชาติถูกปากผู้บริโภคในแต่ละพื้นที่ หรือมุ่งเป้าไปที่ความต้องการด้านสุขภาพแบบเฉพาะเจาะจง เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพของแต่ละคนได้"


ไฮไลต์ผลิตภัณฑ์ใหม่


ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารและอาหารเสริมโปรตีน


ทั่วโลกมีการบริโภคเครื่องดื่มโปรตีนเชคฟอร์มูล่าวัน (Formula 1) มากกว่าห้าล้านครั้งในทุก ๆ วัน โดยเรามีการเพิ่มรสชาติที่หลากหลายให้กับโปรตีนเชคฟอร์มูล่าวันด้วย เช่น ถั่วแดงและลูกเดือย ซึ่งเปิดตัวในฮ่องกงและมาเก๊า โดยเป็นรสชาติที่คนในท้องถิ่นโปรดปราน ขณะเดียวกันยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ฟอร์มูล่าวัน ซีเลกต์ (Formula 1 Select) ในสิงคโปร์ ซึ่งเป็นโปรตีนเชคจากพืชสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติหรือผู้มีความต้องการที่เฉพาะเจาะจง


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


เฮอร์บาไลฟ์ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากมายเพื่อส่งเสริมสุขภาพหัวใจ สุขภาพทางเดินอาหาร ภูมิคุ้มกัน ความผ่อนคลาย และอื่น ๆ โดยผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในปีนี้ ได้แก่


·   เบต้า ไลฟ์ / เบต้า กลูแคน (Beta Life / Beta Glucan) จำหน่ายในไต้หวันและไทย ผลิตภัณฑ์นี้พัฒนาสูตรร่วมกับโอ๊ตเวลล์ (OatWell) เบต้ากลูแคนจากข้าวโอ๊ต ช่วยควบคุมการทำงานของร่างกายและบำรุงสุขภาพในชีวิตประจำวัน

·   เจลโสมแดง (Red Ginseng Gel) จำหน่ายในเกาหลี บรรจุในรูปแบบเจลสำหรับรับประทานครั้งเดียวเพื่อให้พกพาสะดวก ผลิตภัณฑ์นี้มีจินเซนโนไซด์ 12 มก. ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและบรรเทาความเหนื่อยล้า

·   ชาสมุนไพรช่วยผ่อนคลาย (Relaxation Tea) จำหน่ายในฟิลิปปินส์และเวียดนาม ชาสูตรนี้ประกอบด้วยส่วนผสมสมุนไพรและรสเปปเปอร์มินต์หอมชื่นใจ ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายและจิตใจสงบ


โภชนาการการกีฬา


เฮอร์บาไลฟ์ ทเวนตี้โฟร์ (Herbalife24) คือกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพทางกายที่ครอบคลุม ช่วยให้คนออกกำลังกายและนักกีฬาสามารถบรรลุเป้าหมายที่ต้องการ โดยเฮอร์บาไลฟ์ ทเวนตี้โฟร์ พร้อมกรดอะมิโนบีซีเอเอ (Herbalife24 BCAAs) เปิดตัวในญี่ปุ่น ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่มีโครงสร้างเรียงตัวเป็นกิ่งก้านและลิวซีนที่ช่วยเสริมสมรรถภาพทางกาย มาในรสแอปเปิลเขียวที่ถูกใจผู้บริโภคในท้องถิ่น


รางวัลและการรับรองคือเครื่องยืนยันถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์


ผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ได้มาตรฐานทางวิทยาศาสตร์ อีกทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ วิทยาศาสตร์ และสุขภาพมากกว่า 300 รายทั่วโลก ความมุ่งมั่นของเฮอร์บาไลฟ์เพื่อความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ยังได้รับการพิสูจน์ด้วยรางวัลและการรับรองมากมาย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ ตลอดจนยอมรับในคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ สำหรับรางวัลเด่นในเอเชียแปซิฟิกที่บริษัทได้รับในปีนี้ ได้แก่


·   รางวัลใหญ่ในงานประกาศรางวัลแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุด (Most Trusted Brand Awards) ในเกาหลี (สาขาอาหารฟังก์ชันเพื่อสุขภาพ) ซึ่งจัดโดยดิจิทัล โชซอน อิลโบ (Digital Chosun Ilbo) และได้รับการสนับสนุนโดยกระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงาน รวมถึงกระทรวงเกษตร อาหาร และกิจการชนบท

·   การรับรองสัญลักษณ์คุณภาพแห่งชาติ (SNQ Certificate) จากสถาบันเทคโนโลยีชีวภาพและอุตสาหกรรมยาในไต้หวัน สำหรับผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ 19 รายการที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพในระดับสูง

·   รางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นด้านสาธารณสุข (Golden Products for Public Health Award) จากสมาคมอาหารฟังก์ชันแห่งเวียดนาม สำหรับผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ 17 รายการที่มีความเป็นเลิศด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการเสริมสร้างสุขภาพของสาธารณชน


"ความมุ่งมั่นด้านคุณภาพของเราคือการเดินทางอย่างไม่หยุดยั้ง ความมุ่งมั่นนี้ช่วยให้เราสามารถสนับสนุนผู้จำหน่ายอิสระและลูกค้าหลายล้านคนด้วยผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการที่ดีที่สุดทุกวัน" คุณคอนชีกล่าวเสริม


เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์


เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE: HLF) คือบริษัทและชุมชนด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีระดับแนวหน้า ซึ่งเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยมและโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้จำหน่ายอิสระมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์อ้างอิงให้แก่ผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศ ผ่านทางผู้จำหน่ายอิสระที่มีความเป็นผู้ประกอบการและพร้อมให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว รวมถึงชุมชนผู้สนับสนุนที่สร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าโอบรับวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและกระฉับกระเฉงมากขึ้นเพื่อมีชีวิตที่ดีที่สุด


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.