Header Ads

สยาม ทาคาชิมายะ ชวนสำรวจไอเทมใหม่ กับ 6 สไตล์แฟชั่นญี่ปุ่นจาก 6 แบรนด์ที่น่าจับตามอง

 

สยาม ทาคาชิมายะ ชวนสำรวจไอเทมใหม่

กับ สไตล์แฟชั่นญี่ปุ่นจาก แบรนด์ที่น่าจับตามอง

สยาม ทาคาชิมายะ ตอกย้ำความเป็นหนึ่งเดียวของห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม ชวนคุณหนุ่มๆ มาสำรวจไอเทมใหม่ล่าสุดจากเอ็กซ์คลูซีฟเจแปนแบรนด์ ที่จะมาช่วยให้การแต่งตัวที่เรียบง่ายสนุกสนานขึ้น พร้อมยังช่วยเสริมลุคสายสปอร์ตเอาต์ดอร์ให้โดดเด่นและแตกต่างอย่างมีสไตล์

and wander (แอนด์ วันเดอร์) แบรนด์นี้เกิดจากความหลงใหลอันแรงกล้าของผู้ก่อตั้ง Keita Ikeuchi และ Mihoko Mori ซึ่งเคยทำงานร่วมกันในฐานะนักออกแบบที่ ISSEY MIYAKE โดยมีแนวคิด “ความสุขในการใช้เวลาสนุกๆ บนภูเขา” เป็นปรัชญาของแบรนด์ เน้นการออกแบบที่ผสมผสานสไตล์แฟชั่นชั้นสูง แต่เพิ่มฟังก์ชันและการใช้ได้จริงของเสื้อผ้ากลางแจ้ง โดยทำจากวัสดุที่ทนทาน น้ำหนักเบา กันน้ำและกันลม ซึ่งในคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้มาพร้อมสีสันอันเป็นเอกลักษณ์กลมกลืนกับธรรมชาติ

Double Standard (ดับเบิ้ล สแตนดาร์ด) ก่อตั้งและออกแบบโดย Masahisa Takino ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่นในปี 1961คอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือการออกแบบผสมผสานสไตล์ที่หลากหลายเช่น โมเดิร์นและคลาสสิกเข้าด้วยกัน เพื่อนำเสนอสไตล์แบบเฉพาะตัวของ Double Standard โดยเน้นที่วัสดุและการตัดเย็บ สำหรับThe H Collection หนึ่งในคอลเลคชั่นยอดนิยมของแบรนด์ ใช้วัสดุคุณภาพดี และไม่เพียงแต่การให้ความสำคัญเรื่องของดีไซน์ แต่ยังให้ความสบายขณะสวมใส่ โดยออกแบบให้สามารถใช้ได้หลากหลายโอกาสไม่ว่าจะในชีวิตประจำวันหรือกิจกรรมแอคทีฟอื่น ๆ

Snow Peak (สโนว์ พีค) แบรนด์แคมป์ปิ้งอันดับ ของประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “การผสมผสานไลฟ์สไตล์แบบเมือง เข้ากับธรรมชาติ” โดยในคอลเล็กชั่น Spring Summer 2024 ออกแบบมาเพื่อชาวแคมป์ยุคใหม่สไตล์ญี่ปุ่นอย่างแท้จริง คอลเลกชันซีรีส์ที่คัดสรรมาอย่างดีเน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน แต่ยังคงสวมใส่สบายเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนในสภาพอากาศที่หลากหลาย โทนสีต่างๆ เป็นไปตามการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลของธรรมชาติ โดยมีโทนสีเขียว สีเทา และสีน้ำเงินที่สะท้อนถึงหมอกชื้น พืชพรรณที่กำลังเติบโต และท้องฟ้าต้นฤดูใบไม้ผลิ

TAKEO KIKUCHI (ทาเคโอะ คิคูจิ) แบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายชายสัญชาติญี่ปุ่นก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1984 นำเสนอจุดเด่น ความมีชีวิตชีวาสวมใส่ได้ทุกโอกาสเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เน้นการดีไซน์ที่เนี้ยบโดยเลือกใช้วัสดุในการผลิตคุณภาพสูงผลิตในประเทศญี่ปุ่น โดยในคอลเลกชั่นนี้สะท้อนอารมณ์และความรู้สึกของสายลมที่พัดผ่านห้องที่อาบด้วยแสงอาทิตย์อันอบอุ่นของฤดูร้อน

BRIEFING (บรีฟฟิ่ง) แบรนด์ที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 1998 ได้รับแรงบันดาลใจ จากการผสมผสานงานฝีมืออันแข็งแกร่งของอเมริกา และการออกแบบที่ประณีตของญี่ปุ่น ตามปรัชญาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ QCC “Quality, Creativity, Craftsmanship” แบรนด์นำเสนอผลิตภัณฑ์ ทั้งกระเป๋าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงอุปกรณ์กีฬากอล์ฟ ถุงกอล์ฟ ถุงมือ หมวก และที่คลุมหัวไม้กอล์ฟ สำหรับคอนเซ็ปต์ของคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ เป็นการนำโมเดิร์นดีไซน์ มาผสมกับความวินเทจ ด้วยการปักโลโก้สีเดียวกับกระเป๋า พร้อมกับป้ายโลโก้ด้านในที่ออกแบบพิเศษสำหรับคอลเล็กชั่นนี้โดยเฉพาะ

MAISON MAVERICK PRESENTS (เมซง มาเวอริค พรีเซ้นต์) แบรนด์แฟชั่นรองเท้าสนีกเกอร์จากญี่ปุ่นที่สวมใส่สบายเบา และมีดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร นำสีสันใหม่มาเพิ่มความสดใสให้คอลเล็กชั่นล่าสุด รองเท้า "The Maverick" เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พลาดไม่ได้ ด้วยดีไซน์กึ่งสปอร์ตอันเป็นเอกลักษณ์

มาอัพเดทคอลเล็กชั่นใหม่กับเจแปนเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ and wander, Double Standard, Briefing และ Maison Marverick ที่มีเฉพาะที่สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น พร้อมอีกหลายแบรนด์แฟชั่นที่เหมาะกับคุณที่ชั้น และ ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Facebook และ LINE SIAM Takashimaya.

#SiamTakashimaya #ExclusiveJapanBrands

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.