Header Ads

“ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชันล่าสุดจาก “Roger Federer Collection by JW ANDERSON” ไลน์เสื้อผ้า สปอร์ตที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์”

 

  ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชันล่าสุดจาก “Roger

 Federer Collection by JW ANDERSON” ไลน์เสื้อผ้า

สปอร์ตที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์


กรุงเทพฯ (16 พฤษภาคม 2567)  – ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชันล่าสุดของ Roger Federer by JW ANDERSON ไลน์เสื้อผ้าจากความร่วมมือระหว่างโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ตำนานนักเทนนิสและโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่ กับ JW ANDERSON แบรนด์เสื้อผ้าจากเกาะอังกฤษและผู้นำด้านวงการแฟชั่นสมัยใหม่ โดยคอลเลคชันฤดใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ได้รับอิทธิพลจากเสื้อผ้าเทนนิสแบบวินเทจ สู่ไอเทมแนว Sport Utility Wear ที่รวมเรื่องของแฟชั่น การใช้งานที่หลากหลายและคุณสมบัติของเนื้อผ้าเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมเสริมลุคการแต่งตัวแบบลำลองหรือแบบแอคทีฟเน้นการเคลื่อนไหวได้อย่างลงตัว


โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ กล่าวว่า “ผมดีใจมากที่ได้เผยคอลเลคชันชุดที่สองนี้จากความร่วมมือระหว่างผม JW ANDERSON และยูนิโคล่ ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้กลับมาร่วมงานกับโจนาธานอีกครั้ง เพื่อนำเสนอความลงตัวระหว่างมุมมองเฉพาะตัวของโจนาธาน และความละเอียดอ่อนของยูนิโคล่ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่มีทั้งลูกเล่นและฟังก์ชัน ผมหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบ และได้ลองใส่ไอเทมเหล่านี้ในหลายโอกาสไม่ว่าจะอยู่ในคอร์ท   เทนนิส หรือเล่นกีฬาอื่นๆ รวมทั้งการแต่งตัวสบายๆ ในชีวิตประจำวัน


โจนาธาน แอนเดอร์สัน กล่าวเสริมว่า นี่เป็นอีกครั้งที่ผมได้รับเกียรติในการร่วมมือกับโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ผู้ที่ผมชื่นชมเสมอมา คอลเลคชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากกีฬาเทนนิสยุคก่อน ผสานเข้ากับเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติต่างๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของยูนิโคล่ ผมเชื่อว่าเราได้สร้างสรรค์ไอเทมที่นอกจากจะสะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของเสื้อผ้ากีฬาแล้ว ทุกคนยังสามารถสนุกไปกับเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันในหลากหลายรูปแบบได้อีกด้วย

 

ตอบโจทย์การเล่นกีฬา และการสวมใส่ในทุกๆ วัน

คอลเลคชันล่าสุดนี้นำเสนอลูกเล่นโทนสีวินเทจแสนโดดเด่น อย่างสีเขียวเซจและสีเทาชาโคล เสื้อฮู้ดพาร์ก้าน้ำหนักเบา ทรงบ๊อกซี่ เพิ่มลูกเล่นด้วยแทบผ้าสีบริเวณแขนเสื้อแบบ Raglan เข้าชุดกับกางเกงจ็อกเกอร์ผ้าไนลอนทรงหลวมแบบยุค 90 ซึ่งเหมาะกับทั้งสไตล์สปอร์ตและลำลอง นอกจากนี้ยังมีเสื้อโปโล AIRism สัมผัสนุ่มเรียบลื่น ที่เพิ่มลูกเล่นลายทาง (Stripe) ตามแบบฉบับ JW ANDERSON ไว้อย่างชัดเจน รวมถึงเสื้อโปโลและกhttps://www.youtube.com/watch?v=L1dkf0_63Wkางเกงขาสั้นที่ใช้เนื้อผ้า DRY-EX สะท้อนถึงสไตล์ของโรเจอร์ที่อยากให้สวมใส่เสื้อผ้าเหล่านี้ได้ในทุกๆ โอกาส  ทั้งในชีวิตประจำวันสุดแอคทีฟและสำหรับการเล่นกีฬาแบบจริงจั

 

 

ไลน์อัพสินค้า

ไอเทม

สี Variations

ขนาด

ราคา

เสื้อฮู้ดพาร์ก้า น้ำหนักเบา

3

S - L

1,490 บาท

กางเกงจ็อกเกอร์ผ้าไนลอน

2

S - L

1,290 บาท

เสื้อโปโล AIRism

3

XS-XXL *

790 บาท

เสื้อโปโล DRY-EX

3

XS-XXL *

790 บาท

เสื้อยืด DRY-EX คอวี

2

S - L

590 บาท

กางเกงขาสั้นผ้า Ultra Stretch DRY-EX

2

S - L

790 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม*: XS และ XXL วางจำหน่ายเฉพาะที่ uniqlo.com

 

Roger Federer Collection BY JW ANDERSON

เว็บไซต์พิเศษ: https://www.uniqlo.com/th/th/contents/collaboration/rogerfederer-jwanderson/24ss/

 

# # # # #

 

เกี่ยวกับโรเจอร์ เฟเดอเรอร์

โรเจอร์เกิดที่เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยเริ่มลงแข่งในรายการ ATP Tour ครั้งแรกในปี 2541 จากนั้นเขาได้ขึ้นเป็นมือวางอันดับ 1ของโลก ในปี 2547 และสามารถรักษาตำแหน่งไว้ได้นานที่สุดในประวัติศาสตร์ถึง 237 สัปดาห์ โรเจอร์ชนะการแข่งขันในรายการแกรนด์สแลมถึง 20 ครั้ง และเป็นแชมป์วิมเบอร์ดันมากที่สุดถึง ครั้ง และเขายังเป็นหนึ่งในผู้ที่มีอิทธิพลของโลกทั้งในสนามและนอกสนาม ชายผู้ที่อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือเด็กที่ด้อยโอกาสไปทั่วโลกผ่านมูลนิธิที่เขาจัดตั้งขึ้น

 

เกี่ยวกับ JW ANDERSON

ดีไซเนอร์หนุ่มชาวไอริชเหนือ โจนาธาน แอนเดอร์สัน ก่อตั้งแบรนด์ JW ANDERSON (เจดับเบิลยู แอนเดอร์สัน) ขึ้นในปี 2008 และเปิดตัวด้วยคอลเลคชั่นเครื่องประดับสุดประณีต หลังจากนั้นไม่นานแบรนด์ JW ANDERSON ได้กลายเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้าง จนถูกทาบทามให้นำคอลเลคชั่นไปโชว์ในงานลอนดอน แฟชั่นวีค ในปีเดียวกัน โดยความสำเร็จจากการเปิดตัวคอลเลคชันแรก นำมาซึ่งชื่อเสียงและความสำเร็จในเชิงธุรกิจ และทำให้แบรนด์ JW ANDERSON ได้รับการยกย่องให้เป็นแบรนด์ที่ล้ำสมัยและหัวก้าวหน้าที่สุดแบรนด์หนึ่งในกรุงลอนดอน คอลเลคชันแรกระหว่างการทำงานร่วมกันของยูนิโคล่และแบรนด์ JW ANDERSON เปิดตัวในฤดูใบไม้ ร่วง/ฤดูหนาวปี 2017 ต่อมาในปี 2023 เขาได้รับ รางวัลดีไซเนอร์ระดับนานาชาติแห่งปี (International Designer of the Year) จาก Council of Fashion Designers of America และรางวัลสุดยอดดีไซเนอร์แห่งปี (Designer of the Year) จากสภาแฟชั่นแห่งอังกฤษ (British Fashion Council) และล่าสุดกับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 100 บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกประจำปี 2024 จากการจัดอันดับ TIME100 ของนิตยสาร TIME

 

เกี่ยวกับโครงการ ยูนิโคล่ โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์

ยูนิโคล่ร่วมมือกับนักกีฬาชั้นนำระดับโลกในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกเพื่อโปรโมตแบรนด์ยูนิโคล่และแนวคิด LifeWear ยูนิโคล่ให้การสนับสนุนที่ช่วยให้แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก สามารถบรรลุผลจากการปฏิบัติงานที่ดีที่สุดและใช้ข้อมูลเชิงลึกระดับมืออาชีพเพื่อสร้าง LifeWear ที่สุดแห่งเครื่องแต่งกายประจำวันที่ทรงคุณค่าเหนือใครที่ช่วยยกระดับชีวิตของทุกคน ยูนิโคล่ยังทำงานร่วมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับสังคมและพัฒนาชุมชนทั่วโลก

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.