Header Ads

"PFP" ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค มอบคุณค่าที่มากกว่าความอร่อย ในงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2022


1-0376ec5a.jpg

"PFP" ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค มอบคุณค่าที่มากกว่าความอร่อย ในงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2022

"PFP" ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค มอบคุณค่าที่มากกว่าความอร่อย ในงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2022 พร้อมเปิดตัว แบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ

บริษัท พี.เอฟ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปครบวงจร พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่เอาใจคนรักสุขภาพบุกตลาดเพื่อสุขภาพ ในงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2022 ระหว่างวันที่ 24 – 28 พฤษภาคม 2565 ที่บูธ R01-Q14 อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายทวี ปิยะพัฒนา ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี. ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปครบวงจร เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จในการเดินหน้ารุกตลาดต่างประเทศในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแช่แข็งในปีที่ผ่านมาตลอดจน การวิจัยและพัฒนาถึงความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องของทีม R&D เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างสูงสุด ดังนั้นในปีนี้ พีเอฟพีจึงได้เปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่ภายในงาน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพทุกเพศทุกวัย เอาใจผู้บริโภคตามเทรนด์สุขภาพ ภายใต้สโลแกน “พีเอฟพี มอบคุณค่าที่มากกว่าความอร่อย” ที่ไม่เพียงมุ่งเน้นรสชาติความอร่อย แต่คงไว้ซึ่งคุณค่าทางโภชนาการ ด้วยความใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ได้คุณภาพมาตรฐาน อีกทั้งกระบวนการผลิตยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปลอดภัย ไม่สร้างผลกระทบต่อชุมชน

กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี ได้เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอาหารทะเลแปรรูปแช่แข็ง ภายใต้แบรนด์ PFP Delight แบรนด์ที่มากด้วยคุณค่าทางโภชนาการระดับพรีเมี่ยม คัดสรรส่วนผสมและวัตถุดิบคุณภาพชั้นเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ทุกตัวปราศจากแป้งและผงชูรส มีโปรตีนสูงด้วยคุณค่าจากเนื้อปลาทะเล ซึ่งเหมาะสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการดูแลสุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก ผู้ที่ออกกำลังกายต้องการโปรตีนสูงเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และยังมีประโยชน์อื่นๆต่อสุขภาพมากกว่าโภชนาการขั้นพื้นฐาน ซึ่งในงานนี้พีเอฟพี ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ PFP Delight ก้ามปูหิมะ สูตรคีโต ไร้แป้ง ให้เนื้อสัมผัส กลิ่น รส เสมือนรับประทานก้ามปูแท้ๆ แกะซองพร้อมทานสดได้เลย และผลิตภัณฑ์ PFP Delight ทอดมันปลา สูตรคีโต ไร้แป้ง ทอดด้วยน้ำมันเมล็ดในปาล์ม อุดมด้วยวิตามินเค มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ คอเลสเตอรอลต่ำ คงความอร่อยเนื้อเหนียวนุ่มทุกคำ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ คีโตเฮาส์ทุกสาขาทั่วประเทศ อีกทั้ง พีเอฟพียังส่งแบรนด์ PFP Gold กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากผงชูรส แต่ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม เอาใจกลุ่มครอบครัวสายสุขภาพ แต่รักการรับประทานชาบูเป็นชีวิตจิตใจ อิ่มอร่อยแบบไม่รู้สึกผิดระดับพรีเมี่ยม ภายใต้ Concept “ KING OF SHABU ” ผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับการรับประทานชาบูทุกสไตล์ อาทิเช่น PFP Gold เต้าหู้ปลา สูตรต้นตำรับ PFP Gold ลูกชิ้นปลาผสมเห็ดหอม โดยการผสมผสานเนื้อปลาทะเลกับเห็ดชิตาเกะซึ่งเป็นแหล่งของใยอาหารและวิตามินดีสูง และ PFP Gold ฟองเต้าหู้ซีฟู้ดผสมข้าวโพดผสานความอร่อยอย่างลงตัว กรอบนอก นุ่มใน ได้ประโยชน์จากข้าวโพดเต็มๆคำ เป็นต้น นอกจากนี้ภายใต้แบรนด์ PFP ยังมีผลิตภัณฑ์แนะนำใหม่ PFP ปูอัดแครบบี้ชีส ปูอัดหอมชีส เต็มชิ้น PFP ปูอัดชีสซี่แครบ ปูอัดเนื้อนุ่ม หอมชีส ชีสเยิ้ม และ PFP ปูอัดไฮ-แครบ ปูอัดไขมันต่ำ ปรับสูตรเอาใจทั้งกลุ่มเด็ก นักศึกษา และวัยทำงาน โดยปรับปริมาณและขนาดแพคเกจให้เล็กลง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค สะดวกพกพาเพิ่มความอร่อยแบบมีประโยชน์ได้ในทุกที่ทุกเวลา สามารถฉีกรับประทานได้เลย สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ PFP SHOP ทุกสาขา , Facebook : pfpthailand , Line My shop (Line shopping)สั่งผ่าน Grab , Robinhood และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Ads-%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%98%E0%B9%8C-462303dd.jpg

ทั้งนี้สำหรับในงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2022 นอกจาก กลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี จะขนผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูปแช่แข็งและผลิตภัณฑ์พร้อมทานอื่นๆ มาให้คนรักสุขภาพได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจแล้ว ยังพบกับการจัดแสดงเมนูอาหารที่ทำจากผลิตภัณฑ์พีเอฟพี ในสไตล์ต่างๆ ตลอดทั้งงานทุกวันไม่ซ้ำกัน อาทิ Concept KING OF SHABU (ราชาของชาบู) ,อาหารไทยต้นตำหรับ ,อาหารเพื่อสุขภาพ ,อาหารนานาชาติ และอาหารตามเทรนด์ต่างๆ เป็นต้น ที่จะมาเสิร์ฟความอร่อยให้ผู้ร่วมงานได้ตระการตากับไอเดียต่างๆ เพื่อตอกย้ำว่า ผลิตภัณฑ์ พีเอฟพี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการบริโภคของทุกกลุ่มทั้งในปัจจุบันและอนาคต พร้อมโปรโมชั่นและร่วมสนุกกับเกมส์ชิงรางวัลมากมายจากมุมกิจกรรมของพีเอฟพีภายใต้มาตราการการควบคุมการแพร่ละบาดของโรคโควิท-19อย่างเข้มข้น ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธกิจกรรมของกลุ่มบริษัท พี.เอฟ.พี ได้ในงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2022 ที่บูธ R01- Q14 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร ได้ตั้งแต่เวลา วันที่ 24 -28 พฤษภาคม 2565 หรือสามารถติดต่อข้อมูลข่าวสารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พี.เอฟ.พี เทรดดิ้ง จำกัด เบอร์โทรศัพท์ 0 2285 4070 – 5 หรือเว็บไซต์ http://www.pfp-pacific.com/ และ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/PFPThailand

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.