Header Ads

เปิดขอบฟ้าใหม่: งานเบเกอรี่ไชน่า 2023 ปิดฉากลงแล้วที่เซี่ยงไฮ้

เปิดขอบฟ้าใหม่: งานเบเกอรี่ไชน่า 2023 ปิดฉากลงแล้วที่เซี่ยงไฮ้

เซี่ยงไฮ้1 มิ.ย. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

งานเบเกอรี่ไชน่า (Bakery China) ครั้งที่ 25 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมเบเกอรี่และขนมหวานทั่วโลก ปิดฉากลงแล้วในนครเซี่ยงไฮ้ นับเป็นก้าวสำคัญในการฟื้นตัวของอุตสาหกรรม นิทรรศการดังกล่าวรวบรวมผู้ผลิตแบรนด์สินค้ากว่า 2,000 รายจาก 30 ประเทศและภูมิภาค และดึงดูดผู้เข้าชมกว่า 380,000 รายจาก 109 ประเทศและภูมิภาค เพื่อสำรวจโอกาสใหม่ ๆ สำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรม

คุณจาง จิ่วขุย (Zhang Jiu Kui) ประธานสมาคมอุตสาหกรรมเบเกอรี่และขนมหวานแห่งประเทศจีน (China Association of Bakery and Confectionery Industry) กล่าวว่า "เบเกอรี่ไชน่าทุ่มเทให้กับการสร้างเวทีแลกเปลี่ยนทางการค้าในประเทศและระหว่างประเทศสำหรับอุตสาหกรรมมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปีของเบเกอรี่ไชน่า เราจะย้ายไปยังสถานที่แห่งใหม่ที่ศูนย์ NECC เซี่ยงไฮ้อย่างเป็นทางการ การย้ายครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างเวทีที่มีตัวเลือก ความหลากหลาย และความสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับการแลกเปลี่ยนทางการค้า ซึ่งจะนำเราไปสู่อีกระดับและปรับปรุงการค้าทางธุรกิจ การสื่อสารในอุตสาหกรรม และการแบ่งปันความรู้ ผู้เข้าร่วมทุกท่านจะได้สัมผัสกับอุตสาหกรรมเบเกอรี่จีนที่มีความเจริญรุ่งเรืองและนวัตกรรมที่สดใสอย่างแท้จริง"

ในปีนี้ นิทรรศการครอบคลุมพื้นที่กว่า 280,000 ตร.ม. ซึ่งใหญ่กว่าช่วงพีคของนิทรรศการครั้งก่อน ๆ ถึง 30% ด้วยที่ตั้งและขนาดที่เหมาะสมที่สุด มีผู้แสดงสินค้ามากกว่า 2,000 ราย รวมถึงแบรนด์ชื่อดัง เช่น Arla, DMK, Sinodis, Vandemoortele, Bridor, GEA, Fritsch, Panasonic, Linxis, Intralox, Rademaker และ Rondo โดยจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่มากกว่า 10,000 รายการในงาน

ผู้แสดงสินค้าและเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมได้เห็นเทรนด์ใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรมการอบและขนมหวาน เช่น แบรนด์ต่าง ๆ ให้ความสนใจกับสูตรผลิตภัณฑ์มากขึ้น รวมถึงรูปแบบใหม่ ๆ ของการอบขนมแบบจีนและผลิตภัณฑ์เบเกอรี่สำเร็จรูปก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น

เบเกอรี่ไชน่าเป็นช่องทางสำคัญสำหรับการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพภายในอุตสาหกรรมเองและต่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ งานนี้ประกอบด้วยการประชุมกิจกรรมตามธีมการแข่งขัน และการแสดงสาธิตที่จัดขึ้นทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์มากกว่า 100 รายการ มีการแข่งขันในอุตสาหกรรมระดับประเทศและระดับนานาชาติหลายรายการ เช่น การแข่งขันเบเกอรี่โลก ประเทศจีน (World Bakery Competition China), หลุยส์ รูสเวลต์ คัพ ประเทศจีน (Louis Roosevelt Cup China) และเวิลด์ช็อกโกแลตมาสเตอร์ ประเทศจีน (World Chocolate Masters China) เป็นต้น การแข่งขันเหล่านี้จัดขึ้นเพื่อบ่มเพาะยอดฝีมือในอุตสาหกรรมเบเกอรี่ นอกจากนี้ ยังมีการมอบรางวัลเบเกอรี่ไชน่า อินโนเวชั่น อวอร์ด (Bakery China Innovation Award) เพื่อเป็นเกียรติแก่ผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์เบเกอรี่ไชน่า

อนึ่ง ไอเบอเกอรี่ไชน่า (iBakeryChina) เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ช่วยให้สามารถจับคู่ทางธุรกิจ สื่อสาร สรรหาบุคลากร วิเคราะห์เทรนด์ตลาด และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น จนถึงขณะนี้ มีการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ของบริษัทต่าง ๆ มากกว่า 3,000 แห่ง โดยมีสินค้าวางแผงมากกว่า 13,000 รายการ และดึงดูดผู้ซื้อได้มากกว่า 500,000 ราย แพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นโซลูชันอีคอมเมิร์ซออนไลน์สำหรับอุตสาหกรรมเบเกอรี่โดยเฉพาะ

เกี่ยวกับเบเกอรี่ไชน่า

เบเกอรี่ไชน่าเปิดตัวเมื่อปี 2540 และจัดโดยสมาคมอุตสาหกรรมเบเกอรี่และขนมหวานแห่งประเทศจีน ร่วมกับบริษัท เบเกอรี่ไชน่า เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด (Bakery China Exhibitions Co., Ltd.) โดยเบเกอรี่ไชน่าเป็นงานอีเวนต์ระดับชั้นนำในเอเชียแปซิฟิกที่ให้บริการห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมดของตลาดเบเกอรี่และขนมหวาน

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2088290/1.jpg
คำบรรยายภาพ – รูปถ่ายในงานเบเกอรี่ไชน่า 2023


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.