Header Ads

ซานี่ จัดการประชุมสมัชชาใหญ่ระดับโลก ประจำปี 2566 สำหรับตัวแทนจำหน่ายและตัวแทนลูกค้า


                      (PRNewsfoto/SANY Group)




ซานี่ จัดการประชุมสมัชชาใหญ่ระดับโลก ประจำปี 2566 สำหรับตัวแทนจำหน่ายและตัวแทนลูกค้า


ปักกิ่ง--26 พฤษภาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

ซานี่ (SANY) ผู้ผลิตเครื่องจักรกลหนักชั้นนำระดับโลก เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสมัชชาใหญ่ระดับโลก ประจำปี 2566 (Global General Assembly 2023) ณ เมืองฉางซา ระหว่างวันที่ 16-17 พฤษภาคม โดยงานนี้มีตัวแทนจำหน่ายและตัวแทนลูกค้าเข้าร่วมมากกว่า 1,200 คน จาก 100 ประเทศและภูมิภาค อาทิ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี ฝรั่งเศส อินเดีย ไทย และอินโดนีเซีย เพื่อหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์การพัฒนาที่ทุกฝ่ายได้ประโยชน์ร่วมกัน

 

ในระหว่างการประชุมดังกล่าว คุณสวี่ หมิง (Xu Ming) รองประธานอาวุโสและผู้อำนวยการสำนักงานใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการระหว่างประเทศของซานี่ ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการร่วมมือกันทั้งในยามที่เกิดวิกฤตและในยามที่มีโอกาส พร้อมกับนำเสนอกลยุทธ์การพัฒนาระดับสากลของซานี่ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การสร้าง ช่องทาง” รวมถึงการยกระดับความเป็นดิจิทัลและการให้บริการในอนาคต นอกจากนี้ เขาได้แสดงความหวังว่าจะกระชับความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายและลูกค้าทั่วโลก เพื่อสร้างสรรค์อนาคตที่สดใสร่วมกัน

 

ในการประชุมครั้งนี้ยังมีการลงนามในสัญญาหลายฉบับ ส่งผลให้ยอดสั่งซื้อพุ่งแตะระดับ 1.172 พันล้านหยวน

 

ในโอกาสนี้ ซานี่ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ 42 รายการในรูปแบบของ “ขบวนพาเหรด” อาทิ SKT105E รถบรรทุกงานเหมืองที่อยู่ในแคมเปญกรีนแอกชัน (Green Action) ซึ่งลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ได้ราว 130 ตันต่อคันต่อปี ขณะที่การใช้พลังงานลงเขาลดลงราว 90% และอัตราการฟื้นคืนพลังงานเพิ่มขึ้นราว 10% เมื่อเทียบกับอุตสาหกรรม

นอกจากนั้นยังมี SY19รถขุดพลังงานไฟฟ้าขนาดเล็กคันแรกของซานี่ ซึ่งมีประสิทธิภาพการทำงานสูง ประหยัดพลังงาน ปลอดภัย ไว้ใจได้ และแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนาน มาพร้อมตัวเลือกการตั้งค่าที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแต่ละประเทศ

 

ในวันที่ 17 พฤษภาคม ซานี่ได้พาผู้เข้าร่วมงานไปเยี่ยมชม “โรงงานไลท์เฮาส์” (Lighthouse Factory) เพื่อสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของการผลิตอัจฉริยะ และในช่วงค่ำยังมีการแสดงดอกไม้ไฟที่เมืองหลิวหยาง เพื่อต้อนรับและแสดงความขอบคุณแขกผู้มีเกียรติจากทั่วโลก

 

ซานี่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การสร้างช่องทาง รวมถึงการยกระดับความเป็นดิจิทัลและการให้บริการ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาที่ทุกฝ่ายได้ประโยชน์ร่วมกันกับตัวแทนจำหน่ายและลูกค้าของเราจากทั่วโลก” คุณสวี่ กล่าว การประชุมสมัชชาใหญ่ระดับโลก ประจำปี 2566 นับเป็นอีเวนต์ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยได้นำพาตัวแทนจำหน่ายและตัวแทนลูกค้าจากทั่วโลกมารวมตัวกัน เพื่อหารือเกี่ยวกับการเติบโตและความสำเร็จในอนาคตร่วมกัน

 

สามารถรับชมไฮไลต์จากการประชุมสมัชชาใหญ่ระดับโลก ประจำปี 2566 ของซานี่ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=4ovZiEqe8II

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.