Header Ads

ซีเรียลส์ แคนาดา เผยแพร่รายงานความก้าวหน้าของฤดูเพาะปลูกปี 2566 เพื่ออัปเดตข้อมูลการปลูกข้าวสาลี

         null

ซีเรียลส์ แคนาดา เผยแพร่รายงานความก้าวหน้าของฤดูเพาะปลูกปี 2566 เพื่ออัปเดตข้อมูลการปลูกข้าวสาลี

วินนิเพกแมนิโทบา--1 มิถุนายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

ซีเรียลส์ แคนาดา (Cereals Canada) เชิญชวนประชาชนชาวแคนาดา ลูกค้าทั่วโลกที่ซื้อข้าวสาลีจากแคนาดา และทุกฝ่ายในห่วงโซ่คุณค่า มาอ่านรายงานความก้าวหน้าของฤดูเพาะปลูก (Growing Season Progress Report) เพื่ออัปเดตข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการปลูกข้าวสาลีในปี 2566 โดยสามารอ่านรายงานได้ที่ cerealscanada.ca/growing-season-progress    

"ลูกค้าทั่วโลกต้องการทราบว่าการปลูกข้าวสาลีของแคนาดามีความคืบหน้าอย่างไรบ้างในช่วงฤดูเพาะปลูก" คุณลีฟ คาร์ลสัน (Leif Carlson) ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายการค้าและข่าวกรองทางการตลาด กล่าว "เนื่องจากพื้นที่ปลูกข้าวสาลีส่วนใหญ่อยู่ในแคนาดาตะวันตก รายงานความก้าวหน้าของฤดูเพาะปลูกจึงให้ข้อมูลเกี่ยวกับภูมิภาคดังกล่าวแก่ผู้ซื้อทั่วโลก"

ตลอดฤดูเพาะปลูก ซีเรียลส์ แคนาดา ทำงานร่วมกับหน่วยงานด้านการเกษตรในระดับมณฑล เพื่ออัปเดตข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเพาะเมล็ด สภาพและคุณภาพของพืชผล ตลอดจนการเก็บเกี่ยวข้าวสาลีในมณฑลอัลเบอร์ตา ซัสแคตเชวัน และแมนิโทบา พร้อมนำเสนอข้อมูลในรูปแบบที่อ่านง่าย ประกอบด้วยไฮไลต์ของมณฑล แผนที่ และลิงก์ไปยังรายงานต่าง ๆ ตลอดจนข้อมูลย้อนหลังในช่วงสามปีที่ผ่านมา

"รายงานความก้าวหน้าของฤดูเพาะปลูกเป็นช่องทางอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่สนใจการปลูกข้าวสาลีของแคนาดาตะวันตก ทำให้ได้รับข้อมูลครบถ้วนอย่างรวดเร็วในที่เดียว" คุณคาร์ลสัน กล่าว "เราช่วยอำนวยความสะดวกในการติดตามสถานการณ์การปลูกข้าวสาลีในปัจจุบัน รวมถึงปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมที่อาจส่งผลกระทบต่อคุณภาพหรือการพัฒนาผลผลิต"

ขณะนี้การเพาะเมล็ดกำลังดำเนินไปด้วยดีในแคนาดาตะวันตก ทีมงานของคุณคาร์ลสันจึงกลับมาอัปเดตรายงานความก้าวหน้าทุกสองสัปดาห์ ดังนั้น ขอแนะนำให้ผู้อ่านบุ๊กมาร์กเพจ cerealscanada.ca/growing-season-progress เอาไว้ และกลับมาดูบ่อย ๆ เพื่อรับข้อมูลอัปเดตที่มีค่าเกี่ยวกับความก้าวหน้าในการปลูกข้าวสาลีในปี 2566

ทั้งนี้ ซีเรียลส์ แคนาดา คือสมาคมอุตสาหกรรมระดับชาติที่ไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งเป็นตัวแทนของห่วงโซ่คุณค่าธัญพืชของแคนาดา เราให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์และการทำงานร่วมกับรัฐบาลและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เพื่อจัดหาข้อมูลทางเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญอย่างรวดเร็ว และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เราทุ่มเทสนับสนุนสมาชิกในห่วงโซ่คุณค่าธัญพืชของแคนาดา ซึ่งรวมถึงเกษตรกร ผู้ส่งออก ผู้พัฒนา ผู้แปรรูป และลูกค้าของเราที่มีอยู่ทั่วโลก โดยมุ่งเน้นไปที่การค้า วิทยาศาสตร์ และความยั่งยืน

กรุณาติดต่อ: เอลเลน พรูเดน (Ellen Pruden), ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสาร อีเมล: epruden@cerealscanada.ca โทร: 204-479-0166 

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=A9qP_VgO0g0 
รูปภาพ - 
https://mma.prnewswire.com/media/2088818/Cereals_Canada_Cereals_Canada_Launches_its_2023_Growing_Season_P.jpg 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.