Header Ads

“เจเรห์” เปิดตัวโซลูชันขุดเจาะคาร์บอนต่ำที่มหกรรม cippe 2023 มอบเทคโนโลยีคาร์บอนต่ำและโซลูชันการใช้ประโยชน์อัจฉริยะ

 

“เจเรห์” เปิดตัวโซลูชันขุดเจาะคาร์บอนต่ำที่มหกรรม cippe 2023 มอบเทคโนโลยีคาร์บอนต่ำและโซลูชันการใช้ประโยชน์อัจฉริยะ

 

ปักกิ่ง2 มิถุนายน 2566พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


เจเรห์ (Jereh) เปิดตัวเทคโนโลยีที่บริษัทเพิ่งพัฒนาขึ้นใหม่ที่มหกรรม cippe 2023 อย่างหน่วยขุดเจาะด้วยไฟฟ้า 8000 แรงม้า และหน่วยวางท่อม้วนไฟฟ้า ภายใต้ธีม เทคโนโลยีคาร์บอนต่ำ โซลูชันการใช้ประโยชน์อัจฉริยะ


เจเรห์จัดแสดงอุปกรณ์ทั้งหมด ชิ้น วิดีโอ มิติแบบไม่ต้องใช้แว่นตา โต๊ะวางโมเดลจำลองดิจิทัล หน้าจอแบบโต้ตอบได้ และนิทรรศการด้านเทคโนโลยีอื่น ๆ จัดเต็มบนพื้นที่ 1,500 ตารางเมตร


อุปกรณ์ตัวใหม่ล่าสุดที่เจเรห์เปิดตัวนี้คือหน่วยอี-แฟรก (E-Frac) 8000 แรงม้าเครื่องแรกของโลก ที่ออกแบบมาสำหรับการทำงานอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมปั๊มแรงดันสูง 8000 แรงม้า ที่ให้แรงม้าเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับการใช้พลังน้ำแรงดันสูงในการขุดเจาะ ทำให้สูบของเหลวได้ 2.33 ลูกบาศก์เมตรต่อนาที ภายใต้แรงดันในการทำงานสูงเป็นพิเศษที่ 138 เมกะปาสกาล ทั้งยังทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง


อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์หลักที่เปิดตัวในครั้งนี้ ได้แก่ หน่วยวางท่อม้วนไฟฟ้าอัจฉริยะของเจเรห์ ซึ่งครบครันด้วยนวัตกรรมที่ก้าวกระโดดในโหมดการขับขี่ การควบคุมอัจฉริยะ และการโต้ตอบระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร อุปกรณ์รุ่นใหม่นี้ขับเคลื่อนได้อย่างยืดหยุ่นด้วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้า โครงข่ายไฟฟ้า แบตเตอรี่ และแบบไฮบริด ระบบอัจฉริยะหลายตัวแบบบูรณาการนี้เปิดโอกาสให้ติดตามได้แบบเรียลไทม์ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการปฏิบัติงานอย่างเต็มที่


เจเรห์ได้ผลิตอุปกรณ์ขุดเจาะเพื่อช่วยหนุนการเปลี่ยนผ่านไปสู่แหล่งพลังงานที่สะอาดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2554 และส่งเสริมการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน พร้อมกับยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานและลดต้นทุนของบริษัทผลิตน้ำมันและก๊าซ เจเรห์ส่งมอบทั้งอุปกรณ์การขุดเจาะแบบกังหันขับเคลื่อนโดยตรงและอุปกรณ์ขุดเจาะด้วยไฟฟ้า ซึ่งเป็นอุปกรณ์การขุดเจาะที่มีนวัตกรรมและสอดคล้องกับหลักการ ESG ที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน จนถึงขณะนี้ อุปกรณ์การขุดเจาะแบบกังหันของเจเรห์ 5 ชุดได้ดำเนินการไปแล้วรวมกว่า 150,000 ชั่วโมงในอเมริกาเหนือ


นอกจากนี้ เจเรห์ยังจัดแสดง TDU แบบหมุนต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของบริษัทในการปกป้องสิ่งแวดล้อมในบ่อน้ำมัน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการปิดผนึกและเทคโนโลยีการเผาถ่านโค้ก (coking) ที่ทำความสะอาดตัวเองในถังเตาเผาได้ และยังเป็นเทคโนโลยี แรกของโลก” ด้วย ซึ่งช่วยแก้ปัญหาการเผาถ่านโค้กที่มีปริมาณของเหลวสูงและวัสดุแอสฟัลต์ทีนสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกัน ก็ช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการถ่ายเทความร้อนที่มีประสิทธิภาพ ปัจจุบัน อุปกรณ์ดังกล่าวได้รับการติดตั้งแล้วในบ่อน้ำมันและโรงกลั่นในประเทศจีน


ขณะเดียวกัน โต๊ะทรายจำลองห่วงโซ่อุตสาหกรรมก๊าซธรรมชาติเต็มรูปแบบ อุปกรณ์จัดเก็บพลังงาน อุปกรณ์นอกชายฝั่ง ฯลฯ ที่เจเรห์นำขึ้นแสดง ยังดึงดูดผู้เข้าร่วมงานให้เข้ามาพูดคุยได้มากมายด้วย


หลี่ ฮุยเทา (Li Huitao) ประธานบริษัทเจเรห์ กล่าวว่า เจเรห์จะเดินหน้าส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมคาร์บอนต่ำและเทคโนโลยีดิจิทัลต่อไป และยังคงให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันได้มากขึ้น

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.