Header Ads

รายงานฉบับสำคัญจาก EquitiesFirst และ Institutional Investor เปิดเผยกลยุทธ์การลงทุนในตราสารทุนที่ชนะใจผู้มีอำนาจในการตัดสินใจทั่วโลก

รายงานฉบับสำคัญจาก EquitiesFirst และ Institutional Investor เปิดเผยกลยุทธ์การลงทุนในตราสารทุนที่ชนะใจผู้มีอำนาจในการตัดสินใจทั่วโลก

ผลการสำรวจมุมมองของ CIO, ผู้จัดการพอร์ตการลงทุน และผู้อำนวยการฝ่ายการลงทุนทั่วโลกราว 300 คน พบว่า นักลงทุนคาดหวังผลตอบแทนในตราสารทุนโดยเฉลี่ยที่ 5.9%

ฮ่องกง--31 พฤษภาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

EquitiesFirst  ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการให้สินเชื่อแบบมีตราสารทุนค้ำประกัน เปิดเผยรายงานสำคัญร่วมกับทาง Institutional Investor ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์ด้าน B2B ในวาระครบรอบ 20 ปี ในฐานะผู้บุกเบิกเงินทุนก้าวหน้า (progressive capital)

รายงานฉบับนี้รวบรวมจากบทสัมภาษณ์ทั้งเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพที่ดำเนินการในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม 2566 โดยเผยถึงการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงด้านเศรษฐศาสตร์มหัพภาคและภูมิรัฐศาสตร์ของกลุ่มนักลงทุนทั่วโลกท่ามกลางความผันผวนอย่างมากในตลาดตราสารทุน

ที่น่าสนใจก็คือนักลงทุนทั่วโลกคาดว่าผลตอบแทนจากตราสารทุนจะรีบาวด์ในปี 2566 และกลุ่มเทคโนโลยีและเฮลท์แคร์จะยังคงเป็นตลาดกระทิง ในระยะกลางผู้ตอบคำถามยังแสดงความมั่นใจในหุ้นเติบโต แม้จะเผชิญกับแรงกดดันจากอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นและเงินเฟ้อต่อเนื่องก็ตาม

ตลอดสองทศวรรษที่ผ่านมา EquitiesFirst ช่วยให้พันธมิตรได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างมีประสิทธิภาพในตลาดการเงินหลักทุกแห่งผ่านแนวทางการลงทุนแบบใหม่ที่ปลดล็อกข้อจำกัดการให้สินเชื่อแบบดั้งเดิม รายงานฉบับนี้เป็นความร่วมมือที่อาศัยทั้งความเป็นผู้นำทางความคิดในด้านนวัตกรรมทางการเงินของ EquitiesFirst และความสามารถด้านการศึกษาวิจัยที่ครอบคลุมจาก Custom Research Lab ของ Institutional Investor จนได้เป็นมุมมองจาก CIO, ผู้จัดการพอร์ตการลงทุน ตลอดจนผู้มีอำนาจในการตัดสินใจด้านการลงทุนกว่า 300 คน ทั้งในบริษัทบริหารจัดการสินทรัพย์ มูลนิธิ ระบบบำนาญ และกองทุนพัฒนา ทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก

ข้อมูลสำคัญในรายงานฉบับนี้ประกอบด้วย:

  • มองผลตอบแทนอย่างเข้มแข็งแม้ในภาวะความผันผวน: ค่าเฉลี่ยผลตอบแทนตราสารทุนจะอยู่ที่ 5.9% ในปีนี้ ฟื้นคืนจากการติดลบสองหลักบางส่วนในปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดีเกือบสามในสี่ของผู้ตอบคำถามเชื่อว่าตลาดที่ตนเองลงทุนจะเกิดความผันผวนมากขึ้นไม่ว่าจะที่ใดก็ตาม
  • เงินเฟ้อและอัตราดอกเบี้ยเป็นปัจจัยสำคัญ: 63% ระบุว่าปัจจัยทั้งสองถือเป็นแรงผลักดันระดับเศรษฐศาสตร์มหัพภาคที่สำคัญต่อผลตอบแทนของตราสารทุนในช่วง 18 เดือนข้างหน้า นอกจากนั้นยังมีผลจากปัจจัยด้านการดำเนินกิจการอื่นๆ เช่น นโยบายทางการค้า (47%) การใช้จ่ายภาคธุรกิจ (33%) และต้นทุนค่าพลังงาน (25%)
  • ความเสี่ยงระดับภูมิภาคที่ต่างกัน: นักลงทุนตลาดตราสารทุนอเมริกาเหนือเป็นห่วงเรื่องอัตราดอกเบี้ย (84%) และเงินเฟ้อ (79%) มากที่สุด ขณะที่ฟากยุโรปกังวลใจมากในเรื่องต้นทุนและความพร้อมของพลังงาน ทางด้านเอเชียมองว่าปัจจัยหลักอยู่ที่ความสัมพันธ์ทางการค้าและกำแพงภาษีศุลกากร
  • สภาพอากาศขึ้นแท่นปัญหาภูมิรัฐศาสตร์: การเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศ (70%) สงครามในยุโรป (65%) และการโจมตีทางไซเบอร์ (52%) เป็นปัญหาภูมิรัฐศาสตร์ที่สำคัญต่อผลประกอบการของตราสารทุน
  • ตลาดกระทิงในกลุ่มเทคโนโลยีและเฮลท์แคร์: นักลงทุนทั่วโลกราว 69% มองว่าเทคโนโลยีสารสนเทศยังคงอยู่ในภาวะตลาดกระทิง และราว 64% มองเห็นแนวโน้มขาขึ้นในกลุ่มเฮลท์แคร์ในช่วงสามปีข้างหน้า
  • ตลาดหมีในกลุ่มอสังหาฯ และการเงิน: นักลงทุนส่วนน้อยยังคงมองภาพบวกในกลุ่มธุรกิจที่อ่อนไหวต่ออัตราดอกเบี้ยสูงและอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจต่ำ โดยเฉพาะในภาคอสังหาริมทรัพย์และการเงิน
  • สมาร์ตเบตาคือกลยุทธ์เป้าหมาย: การสำรวจทั่วโลกราว 67% มองว่า สมาร์ตเบตา (smart beta) ซึ่งใช้ปัจจัยเชิงปริมาณเพื่อปรับกลยุทธ์ดัชนีตลาดในวงกว้างอย่างละเอียด ถือเป็นกลยุทธ์การลงทุนที่น่าสนใจโดยเฉพาะกับตลาดตราสารทุนที่พัฒนาแล้วและมีสภาพคล่องสูง
  • ESG เพิ่มความได้เปรียบ: นักลงทุนส่วนใหญ่และนักลงทุนราวสองในสามในตลาดพัฒนาแล้วเห็นพ้องอย่างยิ่งว่า การให้ความสำคัญด้าน ESG จะช่วยมอบความได้เปรียบด้านข้อมูลที่มีคุณค่าแก่นักลงทุนที่ต้องการชนะตลาด

อเล็กซานเดอร์ คริสตี้ จูเนียร์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ EquitiesFirst กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Institutional Investor ในการจัดทำงานวิจัยเนื่องในวาระครบรอบ 20 ปีของ EquitiesFirst เพื่อแบ่งปันมุมมองเชิงลึกที่ตรงประเด็นจากกลุ่มนักลงทุนทั่วโลก ผลประกอบการและความมั่นคงของตลาดตราสารทุนทั่วโลกมีความสำคัญต่อความสำเร็จของพันธมิตรของเรา ตลอดจนความสามารถของเราในการดูแลพันธมิตรในฐานะผู้ร่วมลงทุนระยะยาว และเพื่อเป็นการสานต่อแนวทางการลงทุนในความสำเร็จของพันธมิตรที่สืบเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปีของ EquitiesFirst เราจึงเดินหน้าทุ่มเทความตั้งใจเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมทางการเงินเพื่อประโยชน์ของผู้ลงทุน"

"หมอกควันแห่งความไม่แน่นอนในตลาดตราสารทุนเริ่มคลี่คลาย ผู้เชี่ยวชาญเริ่มมองหาทิศทางได้ง่ายขึ้น และรายงานฉบับนี้ก็ช่วยถ่ายทอดเสียงจากผู้มีอำนาจในการตัดสินใจตัวจริงของกลุ่มสถาบันทั่วโลก" แซม นอกซ์ กรรมการผู้จัดการฝ่าย Custom Research Lab ของ Institutional Investor กล่าว "เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ EquitiesFirst เพื่อถ่ายทอดความคิดและการคาดการณ์จากมืออาชีพด้านการลงทุนกว่า 300 คน ที่บริหารจัดการสินทรัพย์กลุ่มสถาบันมูลค่า 8.5 ล้านล้านดอลลาร์ ในมิติที่สำคัญต่อการลงทุนในตลาดตราสารทุนในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้านี้"

อ่านรายงานฉบับเต็ม "Global Equity Markets: The Near-Term and Mid-Term Outlook Amid Inflation, Rising Rates, Global Conflict and Pandemic Recovery" หรือ "ตลาดตราสารทุนระดับโลก: ทัศนะระยะใกล้และระยะกลางท่ามกลางภาวะเงินเฟ้อ อัตราดอกเบี้ยที่พุ่งทะยาน ความขัดแย้งทั่วโลก และการฟื้นตัวจากโรคระบาด" บนเว็บไซต์ EquitiesFirst ได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Equities First Holdings

EquitiesFirst ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2545 เป็นบริษัทด้านการลงทุนระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดหาเงินทุนโดยมีตราสารทุนค้ำประกันแบบระยะยาว แนวทางของ EquitiesFirst จะสามารถเอาชนะข้อจำกัดแบบเดิม ๆ และทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่ในการจัดหาเงินทุน ผ่านทางการเสนอและการเข้าถึงเงินทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร และนักลงทุน ที่เป็นเจ้าของหลักทรัพย์ของบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดย ณ เดือนมกราคม 2566 EquitiesFirst มีมูลค่าพอร์ตสินเชื่อโดยรวมมากกว่า 4.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

EquitiesFirst มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองอินเดียนาโพลิส สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานระหว่างประเทศอยู่ถึง 12 แห่งใน ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สเปน จีน (ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง) เกาหลีใต้ ไทย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย (ซิดนีย์ เพิร์ท และเมลเบิร์น) โดย EquitiesFirst ได้รับอนุญาตและ/หรือจดทะเบียนในเขตอำนาจศาลทั้งหมดตามที่ข้อบังคับกำหนด

EquitiesFirst คือผู้บุกเบิกเงินทุนก้าวหน้า (Progressive Capital) เป็นแนวทางการร่วมเป็นหุ้นส่วนในการลงทุนซึ่งมีรากฐานและพัฒนามาจากความเคารพ ผลประโยชน์และความเข้าใจที่มีร่วมกันระหว่างเราและลูกค้า โดย EquitiesFirst ส่งมอบแนวทางการแก้ไขเกี่ยวกับการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินที่สำคัญ สามารถปรับเปลี่ยนได้เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าและขับเคลื่อนความสำเร็จของหุ้นส่วนและลูกค้าของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.equitiesfirst.com/ 

เกี่ยวกับ Institutional Investor

กว่า 50 ปีที่ผ่านมา Institutional Investor ได้วางตำแหน่งตนเองในฐานะสำนักพิมพ์และผู้จัดงานด้านการเงินชั้นแนวหน้าระดับโลกสำหรับผู้ลงทุนสถาบัน ถือได้ว่า Institutional Investor เป็นศูนย์รวมแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับผู้มีอำนาจในการตัดสินใจทางการเงินทั่วโลก โดยมอบสิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิก ฟอรัม เกณฑ์มาตรฐานอุตสาหกรรม เนื้อหาที่ได้รับรางวัล และงานวิจัยเฉพาะทาง 

ขณะเดียวกัน Custom Research Lab ของ Institutional Investor ยังทำงานร่วมกับลูกค้าด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ บริการระดับมืออาชีพ และอุตสาหกรรมเทคโนโลยี เพื่อจัดทำงานวิจัยขั้นปฐมภูมิเกี่ยวกับตลาดสินทรัพย์ การบริหารจัดการพอร์ตการลงทุน และการตัดสินใจด้านการลงทุน

การปฏิเสธความรับผิด

เอกสารฉบับนี้จัดทำขึ้นสำหรับนักลงทุนที่ได้รับการรับรอง นักลงทุนที่มีความเชี่ยวชาญ นักลงทุนมืออาชีพ หรือนักลงทุนที่มีคุณสมบัติตามที่กฎหมายอื่น ๆ กำหนดเท่านั้น และไม่ได้จัดทำขึ้นสำหรับและไม่ควรใช้โดยบุคคลที่มีลักษณะไม่เป็นไปตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง เนื้อหาที่ระบุไว้ในเอกสารฉบับนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น อีกทั้งยังเป็นเนื้อหาที่มีลักษณะทั่วไปและไม่ได้จัดทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์หรือความต้องการทางการเงินที่เฉพาะเจาะจงใด ๆ มุมมองและความคิดเห็นที่ปรากฏในเอกสารฉบับนี้ได้จัดทำขึ้นโดยบุคคลที่ภายนอก และอาจไม่ได้สะท้อนมุมมองและความคิดเห็นของ EquitiesFirst นอกจากนี้ EquitiesFirst ไม่ได้ตรวจสอบหรือยืนยันข้อมูลที่ระบุไว้ในเอกสารฉบับนี้ด้วยตนเอง และไม่ได้รับรองว่าข้อมูลดังกล่าวถูกต้องหรือสมบูรณ์ ความคิดเห็นและข้อมูลในเอกสารฉบับนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เนื้อหาที่ระบุไว้ในเอกสารฉบับนี้ไม่ถือเป็นการเสนอขาย (หรือการชักชวนให้ซื้อ) หลักทรัพย์ การลงทุน หรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ ("ข้อเสนอ") ข้อเสนอใด ๆ ดังกล่าวจะต้องดำเนินการผ่านการเสนอขายที่เกี่ยวข้องหรือเอกสารอื่น ๆ ที่มีการระบุข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เป็นสาระสำคัญไว้อย่างชัดเจนเท่านั้น ข้อมูลใด ๆ ในเอกสารฉบับนี้ไม่ถือเป็นการแนะนำ การจูงใจ การเชิญชวน การโน้มน้าว การส่งเสริมการขาย หรือเป็นข้อเสนอให้ซื้อหรือขายผลิตภัณฑ์การลงทุนใด ๆ จาก Equities First Holdings, LLC หรือบริษัทย่อยของ Equities First Holdings, LLC (เรียกรวมกันว่า " EquitiesFirst") และไม่ควรตีความในทางใดทางหนึ่งว่าเอกสารฉบับนี้เป็นการแนะนำด้านการลงทุน กฎหมาย หรือภาษี รวมถึงการแนะนำ การอ้างอิง หรือการรับรองจาก EquitiesFirst ท่านควรเสาะหาคำแนะนำทางการเงินด้วยตนเองก่อนตัดสินใจลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

เอกสารฉบับนี้ประกอบด้วยทรัพย์สินทางปัญญาของ EquitiesFirst ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงโลโก้ต่าง ๆ  และเครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ทั้งที่จดทะเบียนและไม่ได้จดทะเบียน ตลอดจนเครื่องหมายบริการที่เกี่ยวข้องตามลำดับ EquitiesFirst ขอสงวนสิทธิ์ทั้งหมดในทรัพย์สินทางปัญญาที่ปรากฏในเอกสารฉบับนี้ เอกสารฉบับนี้ไม่ควรนำไปแจกจ่าย เผยแพร่ ทำซ้ำ หรือดำเนินการด้วยวิธีอื่น ๆ ที่ทำให้ผู้รับสามารถส่งต่อเนื้อหาทั้งหมดหรือบางส่วนของเอกสารฉบับนี้ไปยังผู้อื่นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอกสารฉบับนี้ไม่ควรนำไปแจกจ่ายให้แก่บุคคลในประเทศใด ๆ ซึ่งอาจนำไปสู่การละเมิดกฎหมายหรือระเบียบอื่นใดที่เกี่ยวข้อง

EquitiesFirst ไม่รับรองหรือรับประกันใด ๆ เกี่ยวกับเอกสารฉบับนี้ และขอปฏิเสธอย่างชัดแจ้งต่อการรับประกันโดยนัยใด ๆ ภายใต้กฎหมาย ท่านรับทราบว่า EquitiesFirst จะไม่ต้องรับผิดในทุกกรณี สำหรับความเสียหายทั้งทางตรง ทางอ้อม ที่เป็นกรณีพิเศษ ที่เป็นผลสืบเนื่อง โดยไม่เจตนา หรือที่เป็นการลงโทษ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการสูญเสียผลประโยชน์หรือการสูญเสียโอกาสใด ๆ แม้ว่า EquitiesFirst จะรับทราบถึงความเป็นไปได้ของความเสียหายดังกล่าวก็ตาม

EquitiesFirst ได้จัดทำคำแถลงการเพิ่มเติมดังต่อไปนี้ ซึ่งอาจบังคับใช้ในเขตอำนาจศาลที่ระบุไว้

ประเทศออสเตรเลีย:  Equities First Holdings (Australia) Pty Ltd (หมายเลขทะเบียนบริษัท: 142 644 399) เป็นผู้ได้รับใบอนุญาตบริการทางการเงินของประเทศออสเตรเลีย (หมายเลข AFSL: 387079) สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด ข้อมูลที่ปรากฏในเอกสารฉบับนี้มีไว้สำหรับบุคคลที่อาศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลียและจัดเป็นลูกค้าสำหรับการค้าส่ง (Wholesale Client) ตามที่ระบุในมาตรา 761G แห่งพระราชบัญญัติบริษัท ค.ศ. 2001 (Corporations Act 2001)เท่านั้น การเผยแพร่ข้อมูลให้บุคคลอื่นใดที่มีคุณสมบัติไม่เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดข้างต้นอาจมีข้อจำกัดตามกฎหมาย ทั้งนี้ บุคคลใดที่มีข้อมูลดังกล่าวในครอบครองควรเสาะหาคำแนะนำและทำความเข้าใจข้อจำกัดดังกล่าว เนื้อหาที่ปรากฏในเอกสารฉบับนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น  และไม่ควรตีความว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อเสนอ การจูงใจ หรือคำแนะนำในการซื้อหรือขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ข้อมูลที่ปรากฏในเอกสารฉบับนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลในลักษณะทั่วไป และไม่ใช่คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินส่วนบุคคล คำแนะนำใด ๆ ที่ปรากฏในเอกสารฉบับนี้เป็นคำแนะนำทั่วไปเท่านั้น และจัดทำขึ้นโดยไม่ได้คำนึงถึงวัตถุประสงค์ สถานการณ์หรือความต้องการทางการเงินของผู้ลงทุน ก่อนดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลใด ๆ ที่ปรากฏในเอกสารฉบับนี้ ท่านควรพิจารณาถึงความเหมาะสมของข้อมูลดังกล่าว และลักษณะของผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เกี่ยวข้อง โดยคำนึงถึงวัตถุประสงค์ สถานการณ์ และความต้องการทางการเงินของท่าน ท่านควรเสาะหาคำแนะนำทางการเงินด้วยตนเอง และอ่านคำแถลงการเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้อง หรือเอกสารข้อเสนออื่น ๆ ก่อนตัดสินใจลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง:  Equities First Holdings Hong Kong Limited เป็นผู้ได้รับใบอนุญาตคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของฮ่องกงประเภทที่ และใบอนุญาตภายใต้กฎหมายของผู้ให้กู้ยืมในฮ่องกง (หมายเลขใบอนุญาตผู้ให้กู้: 1780/2022) เอกสารฉบับนี้ยังไม่ได้รับการตรวจสอบจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของฮ่องกง นอกจากนี้เอกสารฉบับนี้ไม่ได้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นเสนอการขายหลักทรัพย์ หรือชักจูงให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่จัดการหรือจัดหาโดย Equities First Holdings Hong Kong Limited แต่จัดทำขึ้นสำหรับนักลงทุนมืออาชีพเท่านั้น เอกสารฉบับนี้ไม่ได้ส่งถึงบุคคลหรือองค์กรที่จะทำให้ข้อเสนอหรือคำเชิญชวนดังกล่าวผิดกฎหมายหรือถูกต้องห้าม

ประเทศเกาหลี: เอกสารข้างต้นจัดทำขึ้นสำหรับนักลงทุนที่มีความเชี่ยวชาญ นักลงทุนมืออาชีพ หรือนักลงทุนที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ซึ่งมีความรู้และประสบการณ์เพียงพอต่อการทำธุรกรรมการจัดหาเงินทุนหลักทรัพย์เป็นการเฉพาะเจาะจง และไม่ได้จัดทำขึ้นสำหรับและไม่ควรใช้โดยบุคคลที่มีลักษณะไม่ตรงตามข้อกำหนดข้างต้น

สหราชอาณาจักร:  Equities First (London) Limited ได้รับการรับรองและควบคุมในสหราชอาณาจักรโดยหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงิน (" FCA") ในสหราชอาณาจักร เอกสารฉบับนี้ได้แจกจ่ายให้แก่บุคคลที่มีลักษณะเป็นไปตามมาตรา 19(5) (นักลงทุนมืออาชีพ) และมาตรา 42(2) (บริษัทที่มีมูลค่าสุทธิสูง สมาคมอิสระ ฯลฯ) ในส่วนที่ ของพระราชบัญญัติว่าด้วยเรื่องบริการทางการเงินและตลาด ค.ศ. 2000 (การสนับสนุนทางการเงิน) คำสั่ง ค.ศ. 2005 ("FPO") เท่านั้น และกิจกรรมการลงทุนใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการนำเสนอนี้จะใช้ได้เฉพาะกับบุคคลดังกล่าวและมีเพียงแค่บุคคลดังกล่าวเท่านั้นที่จะสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมดังกล่าวได้ บุคคลที่ไม่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพในการลงทุน หรือบุคคลที่มีลักษณะไม่เป็นไปตามมาตรา 49 ของ FPO ไม่ควรใช้เอกสารนี้ เอกสารฉบับนี้จัดทำขึ้นสำหรับบุคคลที่มีคุณสมบัติเป็นนักลงทุนมืออาชีพภายใต้หน่วยงานที่ให้การกำกับการให้บริการด้านการลงทุนและผลิตภัณฑ์ทางการเงินในพื้นที่ภาคพื้นยุโรป (MiFID) เท่านั้น

©2023 Equities First Holdings Hong Kong Limited. All rights reserved

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2087999/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ - EquitiesFirst ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการให้สินเชื่อแบบมีตราสารทุนค้ำประกัน เปิดเผยรายงานสำคัญด้านตลาดตราสารทุนทั่วโลกร่วมกับทาง Institutional Investor ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์ด้าน B2B ในวาระครบรอบ 20 ปี ในฐานะผู้บุกเบิกเงินทุนก้าวหน้

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.