Header Ads

สหพัฒน์ฯ ปรับโฉมเว็บสหพัฒน์แอดมิชชั่น หวังขึ้นแท่นเว็บการศึกษาชั้นนำ ชวนนร.ม.6 เข้าร่วมติวสดในโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย”

สหพัฒน์ฯ ปรับโฉมเว็บสหพัฒน์แอดมิชชั่น หวังขึ้นแท่นเว็บการศึกษาชั้นนำ

ชวนนร.ม.6 เข้าร่วมติวสดในโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย”

สหพัฒน์ฯ ปรับโฉมเว็บ www.sahapatadmission.com ใหม่ ค้นหาง่ายกว่าเดิม ตั้งเป้าให้เป็นเว็บการศึกษาชั้นนำของไทย และแหล่งข้อมูลด้านการสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ครบครันทั้งเนื้อหาการติวและข้อมูลการสอบ ชวนเด็กไทยสมัครใช้บริการพร้อมเข้าร่วมติวสดออนไลน์ 6 วันติดช่วงระหว่าง 2-7 ตุลาคม นี้  

นางชัยลดา ตันติเวชกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงการปรับโฉมเว็บ www.sahapatadmission.com ว่า เพื่อให้เว็บดังกล่าวเป็นเว็บการศึกษาชั้นนำ ที่พร้อมข้อมูลและเนื้อหาเพื่อการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ให้สามารถเข้าใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน ขณะนี้ได้เปิดให้บริการตามปกติแล้วตั้งแต่เปิดตัวโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย” ครั้งที่ 26 ไปเมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งฟังก์ชันการใช้งานที่มีความเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน (Friendly User) ค้นหาง่าย ไม่ซับซ้อน จะทำให้นักเรียนสามารถค้นหาข้อมูล โดยเฉพาะข้อมูลเนื้อหาการติวทั้งปีก่อน ๆ และปีปัจจุบัน ได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น สามารถเข้าไปดูข้อมูลย้อนหลังได้ 8 ปี ซึ่งเพียงพอต่อการศึกษาแนวข้อสอบ สามารถเลือกดูเนื้อหาการติวของติวเตอร์แต่ละคนได้ และยังมีเคล็ดลับพิชิตข้อสอบ มีข้อมูลตารางการติวแต่ละวิชา ข้อมูลตารางสอบวิชาต่าง ๆ ที่สำคัญคือ เป็นการใช้งานฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด  

“นักเรียนทั่วประเทศสามารถเข้าถึงการติวสอบครั้งนี้ได้โดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านหรือออกนอกพื้นที่  จากเดิมในอดีตที่เป็นการติวสดในห้องประชุมในกรุงเทพฯ และนำเนื้อหาที่ติวไปลงไว้ในเว็บไซต์ แต่หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้นำเทคโนโลยี Interactive Video Platform มาใช้งานและปรับรูปแบบการติวสดในห้องประชุม เป็นติวสดทางออนไลน์ โดยที่ผู้สอนและผู้เรียนอยู่ที่ไหนก็ได้ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต  สามารถโต้ตอบกันได้ด้วย Live Chat และมีการถ่ายทอดสัญญาณสดแบบ Live Streaming Class เป็นการทลายข้อจำกัดเรื่องของระยะทางในการเดินทาง และจำนวนผู้เข้าเรียนที่สามารถเข้าเรียนพร้อมกันได้โดยไม่จำกัดจำนวน นับเป็นการเปิดโอกาสความเท่าเทียมทางการศึกษาสู่เยาวชนไทย โดยเว็บไซต์  www.sahapatadmission.com จะเป็นสื่อกลางและช่องทางสำคัญสำหรับนักเรียน โดยเฉพาะนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่จะสามารถใช้เป็นแหล่งความรู้เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย” นางชัยลดากล่าว 

โครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย” ที่บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ มาม่า บิสชิน มองต์เฟลอ ริชเชส และมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อทบทวนความรู้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นการติดอาวุธเด็กไทยให้พร้อมก่อนลงสนามสอบจริง สำหรับปีนี้ เป็นครั้งที่ 26 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Dek67 Level Up” เปิดตัวโครงการไปเมื่อ 11 สิงหาคม 2566 จัดติวระดับภูมิภาค 5 วิชา 5 ภาค 5 จังหวัดไปเมื่อ 16-31 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา และกำลังจะจัดติวสดออนไลน์ 6 วันติด ระหว่างวันที่ 2-7 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น. พร้อมด้วยกิจกรรมเสริม Meet The Idol ที่จะมีพี่ ๆ ไอดอลมาร่วมพูดคุยและให้กำลังใจกับน้อง ๆ ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Q&A ถาม-ตอบโค้งสุดท้ายก่อนลงสนามสอบจริง จะมีขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2566 ที่พี่ ๆ ติวเตอร์ จะมาช่วยไขข้อข้องใจให้กับน้อง ๆ ปลดล็อคทุกความสงสัยเพิ่มความมั่นใจในการสอบ 

ติดตามข้อมูลของโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย” สามารถติดตามได้จากหลากหลายช่องทาง ได้แก่ www.sahapatadmission.com เฟซบุ๊กเพจ SahapatAdmission และช่องทาง TikTok @spc_admission หรือคลิกที่ https://www.tiktok.com/@spc_admission 

น้อง ๆ นักเรียนและโรงเรียนที่ยังไม่ได้สมัครเข้าร่วมโครงการติวฟรีของสหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 26 ยังสมัครกันได้ที่ www.sahapatadmission.com เพื่อจะได้ไม่พลาดเข้าร่วมติวสดออนไลน์ต้นเดือนตุลาคมนี้ และติดตามข่าวสารข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ทาง FB: Sahapat Admission หรือ โทร. 064-163-3449, 085-869-6252

#Tcas67 #Dek67 #SahapatAdmission #ติวฟรีสหพัฒน์ 

#Dek67LevelUp 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.