Header Ads

"เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ" ขยายตลาดสู่อเมริกาเหนือ

"เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ" ขยายตลาดสู่


อเมริกาเหนือ

เซาท์ จอร์แดนยูทาห์, 4 ก.ย. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ (Experlogix) มีความยินดีที่จะประกาศว่า แพลตฟอร์มดิจิทัล คอมเมิร์ซ (Digital Commerce) ประสบความสำเร็จในการขยายตลาดสู่อเมริกาเหนือ โดยเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์และการค้าที่ราบรื่น

แพลตฟอร์มเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ เปิดตัวในอเมริกาเหนือเมื่อปลายเดือนมิถุนายน 2566 โดยนำเสนอชุดโซลูชันการค้า B2B ที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบโซลูชันให้องค์กรต่าง ๆ ได้ใช้เพื่อปรับปรุงการดำเนินงานภายในและยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งของลูกค้าในทุกช่องทางการขาย แพลตฟอร์มนี้ได้รับการปรับแต่งให้รองรับองค์กรในอเมริกาเหนือและเปิดให้ธุรกิจอื่น ๆ เข้ามาขายของได้แล้ว

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ เอฟิกซ์ ซอฟต์แวร์ (Aphix Software) มีประวัติผลงานที่ดีในการช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในยุโรปตะวันออกกลางแอฟริกา (EMEA) และทั่วโลก แพลตฟอร์มของเราช่วยให้บริษัทต่าง ๆ เปิดตัวและบริหารจัดการแอปอีคอมเมิร์ซร้านค้าออนไลน์ และโซลูชันมือถือได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ซอฟต์แวร์ของเรายังทำงานได้ดีกับโซลูชันการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) จำนวนมาก ทำให้ง่ายต่อการแสดงข้อมูลผลิตภัณฑ์และราคาแบบเรียลไทม์แก่ลูกค้า

"ในขณะที่บริษัทต่าง ๆ ลงทุนในเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซ B2B มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงมีแรงกดดันมากขึ้นกว่าที่เคยว่า ต้องมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละรายตั้งแต่ต้นจนจบ" คุณบิลล์ ฟ็อกซ์ (Bill Fox) ซีอีโอของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ กล่าว "แพลตฟอร์มดิจิทัล คอมเมิร์ซ ของเรามอบเครื่องมือและข้อมูลที่องค์กรต่าง ๆ ต้องมีเพื่อตอบสนองให้ดีเกินความคาดหวังของลูกค้าและปรับแต่งกลยุทธ์การขายให้เหมาะกับโลกที่ขายของกันทุกช่องทางมากขึ้นเรื่อย ๆ"

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ นำเสนอโซลูชันอีคอมเมิร์ซที่ล้ำสมัย ระบบการจัดการสินค้าคงคลัง และเครื่องมือวิเคราะห์ซึ่งช่วยให้บริษัทต่าง ๆ เข้าใจธุรกิจของตนได้ดีขึ้นและตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด ซอฟต์แวร์ดังกล่าวยังเชื่อมต่อกับระบบ ERP ต่าง ๆ อย่าง เอสเอพี บิซิเนส วัน (SAP Business One), ไมโครซอฟท์ ไดนามิกส์ (Microsoft Dynamics) และเซจ (Sage) ได้ทันทีอีกด้วย

"เราเชื่อในพลังของเทคโนโลยีการค้าดิจิทัลในการขับเคลื่อนการเติบโตและสร้างประสบการณ์ที่ราบรื่นสำหรับทั้งฝั่งธุรกิจและฝั่งลูกค้า" คุณเกรแฮม โอโร้ค (Graham O'Rouke) ผู้จัดการทั่วไปของเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ กล่าว "เรายังคงปรับแต่งโซลูชันให้เหมาะกับบริษัทในอเมริกาเหนือ โดยเพิ่มฟีเจอร์การคำนวณภาษีการขายในสหรัฐและแคนาดา ตลอดจนฟีเจอร์ฝั่งลูกค้า เช่น การชำระเงินในหน้าเดียว"

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่เพื่อสนับสนุนบริษัทในสหรัฐและแคนาดาได้ดียิ่งขึ้น เช่น การจัดรูปแบบวันที่และคำนวณภาษีโดยเชื่อมต่อกับอวาลารา อวาแทกซ์ (Avalara Avatax) โดยเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ จะเดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัล คอมเมิร์ซ ต่อไปสำหรับบริษัททั่วโลก ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งในทุกช่องทางได้ง่าย ขยายเข้าสู่ตลาดใหม่ และทำให้กระบวนการซื้อง่ายขึ้นสำหรับลูกค้า

เราตั้งตารอที่จะได้ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ในอเมริกาเหนือขยายธุรกิจออนไลน์ของตนได้ นอกจากนี้เรายังมองหาคู่ค้าที่สนใจเพิ่มแพลตฟอร์มดิจิทัล คอมเมิร์ซ ของเราไว้ในพอร์ตโฟลิโอโซลูชันของตนอีกด้วย

ติดต่อเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเริ่มต้นใช้งานดิจิทัล คอมเมิร์ซ

เกี่ยวกับเอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ

เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ เป็นชุดโซลูชันอีคอมเมิร์ซหลายช่องทาง แอปมือถือ และระบบการจัดซื้อจัดจ้างอิเล็กทรอนิกส์ระดับรางวัล ที่ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ทั่วโลกมีการเติบโตและมีประสิทธิภาพมากขึ้นตามเป้าหมาย โซลูชัน SaaS ชั้นเลิศของเราทำงานเข้ากับระบบ ERP ได้แบบเรียลไทม์และสามารถเชื่อมโยงกับตลาดดิจิทัลชั้นนำเพื่อเพิ่มยอดขายทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย เอ็กซ์เพอร์ลอจิกซ์ ดิจิทัล คอมเมิร์ซ ช่วยให้ธุรกิจเติบโตเร็วขึ้นและฉลาดขายยิ่งขึ้น

โลโก้ https://mma.prnewswire.com/media/2199017/Experlogix_Experlogix_Digital_Commerce_Expands_into_North_Americ.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.