Header Ads

ฟิชเชอร์ หยู ประธานไฮเซ่นส์ กรุ๊ป อธิบายระบบทางเทคนิค "หน้าจอ ระบบปฏิบัติการ และแพลตฟอร์ม" ที่งาน IFA 2023

ฟิชเชอร์ หยู ประธานไฮเซ่นส์ กรุ๊ป อธิบายระบบทางเทคนิค "หน้าจอ ระบบปฏิบัติการ และแพลตฟอร์ม" ที่งาน IFA 2023

ไฮเซ่นส์จัดแสดงบูธ ‘Go Tech, and Beyond’ ซึ่งมีกลุ่มผลิตภัณฑ์แบบองค์รวมสำหรับการใช้งานที่บ้าน

เบอร์ลิน, 4 ก.ย. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ไฮเซ่นส์ (Hisense) บริษัทอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ได้กล่าวปราศรัยเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่งาน IFA 2023 โดยคุณฟิชเชอร์ หยู (Fisher Yu) ประธานบริษัท ไฮเซ่นส์ กรุ๊ป โฮลดิงส์ จำกัด (Hisense Group Holdings Co., Ltd.) ได้กล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ "อนาคตของเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนตามสถานการณ์" (The Scenario-driven Future of Tech) เขากล่าวว่าบริษัทฯ จะเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมโดยใช้แนวทางแบบอิงตามสถานการณ์การใช้งานต่อไป และมุ่งเน้นไปที่การเติบโตแบบมีคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ คุณฟิชเชอร์ หยู ยังประกาศด้วยว่า ไฮเซ่นส์จะเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า ยูโร 2024 (UEFA EURO 2024™) ครั้งนี้เป็นครั้งที่สามติดต่อกัน

ไฮเซ่นส์ขยายธุรกิจไปทั่วโลกได้ดีอย่างน่าทึ่ง โดยปัจจุบันดำเนินงานในกว่า 160 ประเทศ และกลายเป็นผู้ผลิตทีวีรายใหญ่อันดับสองของโลกในปี 2565 ไฮเซ่นส์ใช้หน้าจอเพื่อเชื่อมโยงเครือข่ายและบริการคลาวด์ต่าง ๆ แบบครบวงจร โดยนำเสนอบริการที่ปรับแต่งมาให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละคน ไฮเซ่นส์เรียกระบบทางเทคนิคที่แข็งแกร่งนี้ว่า "หน้าจอ ระบบปฏิบัติการ และแพลตฟอร์ม" (Screens, Operating System and Platform) นับจากนี้ไป ไฮเซ่นส์ต้องการเพิ่มหน้าจอเพิ่มเติมให้กับเครือข่าย และปรับปรุงระบบวีดา โอเอส (VIDAA OS) และแพลตฟอร์มคอนเนกต์ไลฟ์ (ConnectLife) อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ไฮเซ่นส์ยังต้องการให้บริการที่เหมาะกับแต่ละคนมากขึ้นและยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้โดยรวม

กำหนดอนาคตเทคโนโลยีโดยคำนึงถึงผู้คนเป็นอันดับแรก

ในงาน IFA ปีนี้ ไฮเซ่นส์นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักสำหรับใช้ในบ้านและนวัตกรรมเทคโนโลยีอัจฉริยะภายใต้ธีม Go Tech, and Beyond” (ไปให้เหนือกว่าเทคโนโลยี) โดยบริษัทฯ จัดแสดงทีวีรุ่นล่าสุด เช่น ยูเอ็กซ์ (UX)ยู8 (U8), เลเซอร์ทีวี (Laser TV) ตลอดจนตู้เย็นเพียวแฟลต (PureFlat) ที่มีหน้าจออัจฉริยะขนาดใหญ่ อีกทั้งยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในด้านการทำอาหาร ล้างจาน และซักผ้าอีกด้วย รวมถึงวิธีที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยให้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคง่ายขึ้น

นอกจากนี้ ไฮเซ่นส์ยังให้ความสำคัญกับนวัตกรรมเทคโนโลยีของตนและแสดงจุดเด่นและความอินเทอร์แอคทีฟในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของตนในงาน IFA โดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและการออกแบบเชิงศิลปะ ไฮเซ่นส์ได้จัดวางพื้นที่หลากหลายรูปแบบเพื่อแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของตนเข้ากับไลฟ์สไตล์และสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างไร เช่น โซนเล่นเกมพิเศษโดยใช้ทีวียู7 (U7) และพื้นที่แกลเลอรีศิลปะโดยใช้เฟรมทีวี (Frame TV) เพื่อดลบันดาลบ้านที่มีรสนิยม ยิ่งไปกว่านั้น ไฮเซ่นส์ยังจัดแสดงถ้วยรางวัลฟุตบอลยูฟ่า ยูโร 2024 ที่บูธของตน ภายหลังการประกาศเป็นสปอนเซอร์ให้กับทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวไปก่อนหน้านี้

ไฮเซ่นส์ไม่เพียงแสดงผลิตภัณฑ์ล่าสุดเท่านั้น แต่ยังแสดงเทคโนโลยีเจ๋ง ๆ เช่น คุณภาพของภาพวีดา และคอนเนกต์ไลฟ์ โดยแพลตฟอร์มยูแอลอีดี เอ็กซ์ (ULED X) ทำให้ภาพดูน่าทึ่งด้วยนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้น เช่น ระบบออปติคอลไฮ-ไลต์ (Hi-Light)ชิปเซ็ตไฮ-วิว เอนจิน เอ็กซ์ (Hi-View Engine X) และชิ้นส่วนหน้าจอออบซิเดียน (Obsidian) ที่ล้ำสมัย ส่วนวีดา โอเอสทำให้การสตรีมดียิ่งขึ้นด้วยการนำเสนอคอนเทนต์ระดับพรีเมียมและฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมในฮาร์ดแวร์ราคาคุ้มค่า ส่วนคอนเนกต์ไลฟ์มุ่งทำให้ชีวิตของผู้ใช้งานสะดวกสบายขึ้นและมีสุขภาพดีขึ้น โดยบริการตามสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น ห้องครัวอัจฉริยะพลังงานอัจฉริยะบริการอัจฉริยะการฟอกอากาศอัจฉริยะ และการดูแลอัจฉริยะ ไฮเซ่นส์ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์อย่าง ดิจิทัลเลเซอร์เอนจิน (LPU) รูปแบบใหม่ที่ควบคุมแสงได้อย่างแม่นยำในระดับนาโน ทำให้สีดูสดใสสมจริง

จะหาไฮเซ่นส์ได้ที่ไหนในงาน IFA 2023

ไฮเซ่นส์รู้สึกตื่นเต้นที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นว่า บริษัทฯ กำลังกำหนดอนาคตของชีวิตในบ้าน ความบันเทิง และอื่น ๆ อีกมากมายด้วยนวัตกรรม และขอเชิญชวนทุกคนให้มาเยี่ยมชมบูธของแบรนด์ได้ที่งาน IFA 2023

IFA 2023 จัดขึ้นที่เมสเซ่ เบอร์ลิน (Messe Berlin), เมสเซดัมม์ 22 (Messedamm 22)14055 ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เปิดให้เข้าชมงานตั้งแต่วันที่ 1-5 กันยายน 2566 เวลา 10.00-18.00 น. คุณสามารถเยี่ยมชมไฮเซ่นส์ได้ในฮอลล์ 23a

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.