Header Ads

“SCB TechX” จับมือ “VMware” พัฒนาแพลตฟอร์มบริหารจัดการมัลติคลาวด์ด้วย Scaled DevOps

“SCB TechX” จับมือ “VMware” พัฒนาแพลตฟอร์มบริหารจัดการมัลติคลาวด์ด้วย Scaled DevOps

เอสซีบี เทคเอกซ์ (SCB TechX) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ภายใต้กลุ่มเอสซีบี เอกซ์ (SCBX) ร่วมมือกับ วีเอ็มแวร์ (VMware) ผู้นำด้านบริหารจัดการมัลติคลาวด์ระดับโลก ร่วมกันพัฒนาแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการมัลติคลาวด์ (Multi-Cloud Management Platform) สร้างสมาร์ท DevOps as a Service มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า แพลตฟอร์มใหม่นี้จะช่วยลดความยุ่งยากซับซ้อนในการบริหารจัดการทรัพยากร พร้อมรักษามาตรฐานการให้บริการบนคลาวด์ (cloud) ช่วยให้นักพัฒนาส่งมอบแอปพลิเคชัน หรือ ซอฟต์แวร์ ได้รวดเร็ว ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

นายตรัยรัตน์ สุวรรณประทีป ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีบี เทคเอกซ์ จำกัด (SCB TechX) กล่าวว่า “SCB TechX มีความมุ่งมั่นในการมีส่วนช่วยให้องค์กรสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ควบคู่ไปกับการพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมที่สำคัญขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อมกัน ด้วยเหตุนี้เราจึงให้ความสำคัญกับระบบการจัดการมัลติคลาวด์ และจับมือกับ วีเอ็มแวร์ (VMware) ในการพัฒนา และเพิ่มประสิทธิภาพแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการมัลติคลาวด์  (Multi-Cloud Management Platform) เพื่อยกระดับการให้บริการ ช่วยให้นักพัฒนาส่งมอบแอปพลิเคชัน หรือ ซอฟต์แวร์ ได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดย SCB TechX ไม่หยุดยั้งในการมุ่งมั่นนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาพัฒนาบริการรูปแบบใหม่ๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน”

ด้าน นายเอกภาวิน สุขอนันต์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท วีเอ็มแวร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในภูมิทัศน์ที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วขององค์กรยุคนี้ เราพบว่า 73% ของธุรกิจใช้ระบบคลาวด์ตั้งแต่ 2 ระบบขึ้นไป1 ตัวเลขดังกล่าวยกระดับมัลติคลาวด์จากการเป็นเพียงตัวเลือกทางเทคโนโลยีที่ใช้ขับเคลื่อนธุรกิจไปสู่กลยุทธ์ที่มีความจำเป็นสำหรับทุกองค์กร ด้วยการผสานรวมความเชี่ยวชาญของพันธมิตรระดับโลกที่สามารถปลดล็อกศักยภาพได้ครอบคลุมทั้งแบบ on-prem พับบลิกคลาวด์ และเอดจ์ รวมเข้ากับประสบการณ์ของ SCB TechX ที่มีความเชี่ยวชาญในการปรับแต่งโซลูชันให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของธุรกิจในตลาด ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าจะสามารถสร้างความสำเร็จทางดิจิทัลของธุรกิจในไทยได้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่วางรากฐานดิจิทัลให้บริษัทต่าง ๆ พร้อมเติบโตได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเผชิญความไม่แน่นอน”

เกี่ยวกับ บริษัท เอสซีบี เทคเอกซ์ จำกัด

บริษัท เอสซีบี เทคเอกซ์ จำกัด (SCB TechX) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีดิจิทัลภายใต้ “กลุ่มเอสซีบี เอกซ์” (SCBX) ผู้ให้บริการธุรกิจในรูปแบบ พัฒนาระบบดิจิตอลเทคโนโลยี และธุรกิจด้านแพลตฟอร์ม (Platform-as-a-Service) ชั้นนำของอุตสาหกรรม ให้บริการด้านนวัตกรรมการเงินการธนาคาร เช่น ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ และผลิตภัณฑ์เงินฝาก รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากบริการทางการเงิน เช่น ฟู้ดเดลิเวอรี, บริการด้านสุขภาพ และการสำรองการเดินทางบนระบบออนไลน์ เป็นต้น โดยให้บริการทั้งลูกค้าองค์กร และลูกค้าทั่วไป ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย SCB TechX มุ่งมั่นในการมีส่วนช่วยให้องค์กรสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ควบคู่ไปกับการพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมที่สำคัญขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อมกัน ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.scbtechx.io 

เกี่ยวกับวีเอ็มแวร์ 

วีเอ็มแวร์ (VMware) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการมัลติคลาวด์สำหรับแอปทั้งหมด ซึ่งช่วยให้เกิดนวัตกรรมดิจิทัลพร้อมการควบคุมระดับองค์กร ในฐานะที่เป็นรากฐานที่เชื่อถือได้ในการเร่งสร้างนวัตกรรม ซอฟต์แวร์ของ VMware ช่วยให้ธุรกิจมีความยืดหยุ่นและทางเลือกที่พวกเขาต้องการเพื่อสร้างอนาคต VMware มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองพาโลอัลโต รัฐแคลิฟอร์เนีย มุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ดีกว่าผ่านวาระปี 2030 ของบริษัท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่  www.vmware.com/company 


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.