Header Ads

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ชวนไรเดอร์ร่วมงาน DGR 2024 โดยผู้ระดมทุนสูงสุดจะได้รับรถ จักรยานยนต์ THRUXTON FINAL EDITION

184C151E8930B0096BC45657FD1013C1

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ชวนไรเดอร์ร่วมงาน DGR

 2024 โดยผู้ระดมทุนสูงสุดจะได้รับรถ

จักรยานยนต์ THRUXTON FINAL EDITION

·        เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมขับขี่แล้วสำหรับงาน เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ 2024  

·        ผู้ระดมทุนสูงสุดจะได้รับรางวัลรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Thruxton Final Edition

·        ลงทะเบียนร่วม Team Triumph เพื่อขับขี่เคียงข้างไปกับนักบิดทั่วโลก โดยผู้ระดมทุนสูงสุด อันดับแรกของกลุ่ม จะได้รับรางวัลเป็นเสื้อผ้า Triumph X DGR 


เปิดให้ลงทะเบียนแล้วสำหรับงาน The Distinguished Gentleman's Ride หรือ DGR ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2024

เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ (The Distinguished Gentleman's Ride) นับเป็นงานการกุศลที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับผู้ชื่นชอบรถจักรยานยนต์คลาสสิกและวินเทจ โดยได้รับการสนับสนุนหลักจาก ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยสร้างความตระหนักรู้ และระดมทุนเพื่อนำไปสนับสนุนและช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต รวมถึงการวิจัยเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชาย

สำหรับงานปีนี้ DGR ได้เชิญชวนนักบิดจากทั่วโลกมาร่วมกันเป็นเจ้าภาพในการขับขี่ให้ได้ 1,000 เมืองทั่วโลก ซึ่งสอดคล้องไปกับแคมเปญ Side by Side, Worldwide” ทั้งนี้เพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว ไทรอัมพ์ จึงได้ทำงานร่วมกับเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกในการเป็นเจ้าภาพ เพื่อเชิญชวนนักบิดมาเข้าร่วมในการขับขี่ให้มากขึ้นในปีนี้

 

และเพื่อจุดประกายให้นักบิดทุกคนร่วมระดมเงินบริจาคให้กับมูลนิธิโมเวมเบอร์ (Movember) ในโครงการสนับสนุนและช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต รวมถึงการวิจัยเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากของเพศชาย ทาง ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จะมอบรางวัลเป็นรถจักรยานยนต์ Thruxton Final Edition ให้กับผู้ระดมทุนสูงสุด ถือเป็นโอกาสที่หาได้ยากมากกับที่จะได้ครอบครองอีกหนึ่งรถจักรยานยนต์แห่งประวัติศาสตร์คันนี้

ไทรอัมพ์ Thruxton Final Edition ได้รวมความเป็นสุดยอดของรถจักรยานยนต์สไตล์ Cafe Racer เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยดึงดูดความสนใจของทุกคนที่งาน DGR ได้เป็นอย่างดี โดย Thruxton Final Edition คือผลลัพธ์จากการพัฒนาของ Thruxton ที่ส่งผ่านมาจากรุ่นสู่รุ่น ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในเฉดสี Competition Green สุดพิเศษ โดยมีเส้นขอบสีทองที่วาดด้วยมือ ที่มาพร้อมลายเซ็นของศิลปินผู้วาด ทำให้รถจักรยานยนต์ Thruxton Final Edition นับเป็นการผสมผสานทั้งสไตล์ และความสง่างามแบบดั้งเดิมของ Thruxton RS เพื่อแสดงความเคารพต่อมรดกทางด้านการแข่งรถอันยาวนานของ Thruxton

Screenshot_20240425-083225


และเพื่อให้กลายเป็นรถจักรยานยนต์ที่นักสะสมและเหล่าแฟนพันธุ์แท้ไทรอัมพ์พึงปรารถนา Thruxton Final Edition มาพร้อมกับใบรับรองผลิตภัณฑ์ของแท้ พร้อมหมายเลข VIN ที่เป็นเอกลักษณ์ของรถจักรยานยนต์ ลงนามโดยสมาชิกของทีมออกแบบ Thruxton 1200 และ มร. นิค บลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ รวมถึงตราสัญลักษณ์เครื่องยนต์ Final Edition ที่วาดด้วยขอบสีทอง และกราฟิก 'Final Edition' ด้วย

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวคอลเลคชันเสื้อผ้าใหม่ที่ DGR และ Triumph ได้เปิดตัวร่วมกัน เพื่อสนับสนุนการขับขี่ในปีนี้ อีกทั้งในปี 2024 ยังได้เปิดตัว Team Triumph  ซึ่งเป็นกลุ่มนักขี่โดยเฉพาะขึ้นมา ดังนั้นผู้เข้าร่วมงานทุกคนจึงมีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมการกุศลระดับโลกของไทรอัมพ์ เพื่อช่วยกันระดมทุนสนับสนุนและช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต รวมถึงการวิจัยเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชาย โดยผู้ระดมทุนสูงสุด 5 อันดับแรกของกลุ่มจะได้รับรางวัลเป็นเสื้อผ้า Triumph X DGR  

พอล สเตราท์ ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ กล่าวว่า เรามีเป้าหมายสูงสุดในการจัดงาน DGR ปี 2024 คือการรวบรวมนักบิดเข้าร่วมขับขี่ให้มากขึ้นในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก เพื่อช่วยกันระดมทุนที่มากขึ้นสำหรับการสนับสนุนและช่วยเหลือด้านสุขภาพจิตและมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชาย เรากำลังทำงานเคียงข้างกับ DGR และเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกที่กำลังเติบโตของเรา เพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายที่จะเข้าถึง 1,000 เมืองทั่วโลก โดยในปีนี้เราจะมอบรางวัลให้กับผู้ระดมทุนสูงสุดด้วยรถจักรยานยนต์ Thruxton Final Edition อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงการมอบรางวัลเสื้อผ้าสุดพิเศษจำนวน รางวัลให้กับผู้ที่ระดมทุนใน Team Triumph ด้วยวิธีเหล่านี้ เราหวังว่าจะได้เห็นการรวมตัวกัน ไปพร้อมกับการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักขับขี่ไทรอัมพ์ที่มีอยู่ทั่วโลกในการเป็นส่วนหนึ่งของ Team Triumph แต่งกายให้ดูดีสไตล์ Dapper ช่วยกันระดมทุนเพื่อการกุศล และสนุกไปกับการขับขี่พร้อมกันนวันที่ 19 พฤษภาคม 2024 ที่จะถึงนี้”

มาร์ค ฮาววา ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการเดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ (The Distinguished Gentleman’s Ride) กล่าวว่า “ในปี 2024 เราได้ตั้งเป้าหมายที่จะเข้าถึง 1,000 เมืองทั่วโลก เราเริ่มการขับขี่ไปพร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่ปี 2012 โดยชุมชนของเราถือเป็นชุมชนที่เป็นการรวมตัวกัน แม้ว่าจะมีพรมแดนและมหาสมุทรมาขวางกั้น แต่เราขับขี่เคียงข้างกันเพื่อระดมทุนที่มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ควบคู่ไปกับการสร้างความตระหนักรู้ด้านสุขภาพจิตและมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชาย ดังนั้น DGR 2024 เป็นปีที่เราจะร่วมเฉลิมฉลองเพื่อนสุภาพบุรุษทั่วโลกที่เราร่วมขับขี่เคียงข้างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันจากความหลงใหลและขับเคลื่อนผ่านจุดประสงค์เดียวกัน”

นอกจากนี้แบรนด์ Hedon Helmets, ELF Lubricants และ Quad Lock จะกลับมาร่วมกิจกรรมการกุศลที่ได้รับแรงบันดาลใจสุดคลาสสิกอีกครั้ง เพื่อเป็นการตอบแทนแก่ผู้ระดมทุนประจำปีนี้อีกด้วย

###


เกี่ยวกับ THE DISTINGUISHED GENTLEMAN RIDE

The Distinguished Gentleman’s Ride (DGR) เป็นการรวมผู้ที่รักมอเตอร์ไซค์คลาสสิกและวินเทจจากทั่วโลกให้มาร่วมกันระดมทุนเพื่อสนับสนุนงานวิจัยด้านมะเร็งต่อมลูกหมากและสุขภาพจิตในเพศชาย The Distinguished Gentleman’s Ride ก่อตั้งเป็นครั้งแรกที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อปี 2012 โดย Mark Hawwa โดยเขาได้แรงบันดาลใจจากภาพถ่ายคนใส่สูทคลาสสิกและมอเตอร์ไซค์วินเทจ เขาจึงตัดสินใจจัดกิจกรรมขี่มอเตอร์ไซค์ที่มีธีมแต่งกายเพื่อลบภาพจำเดิม  ที่คนมักมีต่อคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์ และเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้ที่รักมอเตอร์ไซค์ทั่วโลก เพื่อให้มาร่วมกันระดมทุนสนับสนุนสิ่งที่มีความหมายต่อทุกคน ตั้งแต่ The Distinguished Gentleman’s Ride สามารถระดมทุนรวมกว่า 45 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อสนับสนุนงานวิจัยด้านมะเร็งต่อมลูกหมากและสุขภาพจิตในเพศชายมาตั้งแต่ปี 2012 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.gentlemansride.com

เกี่ยวกับ Movember

Movember เป็นองค์กรการกุศลชั้นนำที่เปลี่ยนโฉมหน้าสุขภาพในเพศชายในระดับโลก โดยมุ่งเน้นไปที่สุขภาพจิต และการป้องกันการฆ่าตัวตาย มะเร็งต่อมลูกหมาก และมะเร็งอัณฑะ องค์กรการกุศลแห่งนี้ระดมทุนเพื่อนำเสนอโครงการวิจัยและสนับสนุนเชิงนวัตกรรมที่ก้าวหน้า ซึ่งช่วยให้ผู้ชายมีชีวิตที่มีความสุขมากขึ้น มีสุขภาพดีขึ้น และอายุยืนยาวขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำลายสภาพที่เป็นอยู่ ผู้คนหลายล้านคนได้เข้าร่วมการเคลื่อนไหวนี้ โดยช่วยเหลือด้านทุนสนับสนุนโครงการมากกว่า 1,250 โครงการทั่วโลก นอกเหนือจากการแก้ปัญหาสุขภาพที่สำคัญที่ผู้ชายต้องเผชิญแล้ว Movember ยังทำงานเพื่อส่งเสริมให้ผู้ชายมีสุขภาพที่ดีในทุกด้านของชีวิต โดยมุ่งเน้นไปที่ผู้ชายที่เชื่อมต่อทางสังคมและเปิดกว้างมากขึ้นในการพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพและช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของพวกเขา วิสัยทัศน์ขององค์กรการกุศลนี้คือการสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนต่อสุขภาพในเพศชาย หากต้องการบริจาคหรือเรียนรู้เพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Movember.com

 

เกี่ยวกับ Triumph Motorcycles

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1902 และเพิ่งฉลองครบรอบ 120 ปี แห่งการเป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ไปในปี 2022 เป็นเวลากว่าสามทศวรรษ ที่ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ซึ่งมีฐานการผลิตใน Hinckley, Leicestershire และได้มีการผลิตรถจักรยานยนต์ที่เป็นต้นแบบ ซึ่งเป็นการผสมผสานดีไซน์ คุณลักษณะ เสน่ห์ และสมรรถนะเฉพาะตัวเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

ด้วยรถจักรยานยนต์มากกว่า 83,389 คันที่ส่งมอบในปี 2022 และมุ่งสู่การมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 800 รายทั่วโลกในปี 2023 ทำให้ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุดของอังกฤษ

ในปัจจุบัน ไทรอัมพ์ มีพนักงานทั่วโลกกว่า 3,000 คน และมีสาขาตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร อเมริกาเหนือ ฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน อิตาลี ญี่ปุ่น สวีเดน (สแกนดิเนเวีย) เบเนลักซ์ บราซิล อินเดีย จีน และไทย รวมถึงเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายอิสระ ไทรอัมพ์ มีโรงงานผลิตอยู่ใน Hinckley, Leicestershire และประเทศไทย รวมถึงโรงงาน CKD ในบราซิลและอินเดีย

ด้วยการมุ่งเน้นที่เฉียบคมในสิ่งที่นักบิดทั่วโลกกำลังมองหา ความหลงใหลในการส่งมอบการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าทุกคน และความใส่ใจในรายละเอียดที่มอบรถจักรยานยนต์คุณภาพสูงสุด Triumph นำเสนอรถจักรยานยนต์ชั้นนำประเภทต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้น ครอบคลุม รถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิก โรดสเตอร์ และรถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ ตั้งแต่ซีรีส์ TR 400cc ที่สามารถเข้าถึงได้ไปจนถึง Rocket 3 ที่มีเครื่องยนต์ 2500cc อันทรงพลัง ทุกรุ่นเป็นตัวอย่างของสไตล์ คุณภาพ และสมรรถนะอันเป็นเอกลักษณ์ของไทรอัมพ์

มอบการขับขี่ที่สนุกสนาน คล่องตัว และสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักขี่ทุกวัยและทุกระดับประสบการณ์ เช่น Speed 400 และ Scrambler 400 X เปิดตัวในปี 2023 พร้อมแพลตฟอร์มเครื่องยนต์เดี่ยวใหม่ล่าสุด (TR Series) ซึ่งแสดงถึงความคุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมส่งมอบประสบการณ์ให้กับนักบิดรุ่นใหม่

Modern Classics มาพร้อมเครื่องยนต์สูบคู่ Bonneville ในตำนานของ Triumph ที่ตั้งชื่อ เพื่อเฉลิมฉลองสถิติความเร็วบนบกของ Triumph ในปี 1956 บน Bonneville Salt Flats ในรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา Bonneville เป็นรถซูเปอร์ไบค์สัญชาติอังกฤษดั้งเดิมและเป็นผู้ชนะการแข่งขันในทันที โดยได้รับเลือกจากนักขี่รถจักรยานยนต์ชื่อดังในอดีต ที่มีความโดดเด่นด้านการควบคุมและสไตล์  ปัจจุบัน รถตระกูล Bonneville ได้รับการพัฒนา โดยมีเทคโนโลยีที่เน้นผู้ขี่เป็นหลัก และสไตล์คัสตอมสุดเท่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย Bonneville Bobber, Speedmaster, Thruxton RS, Speed Twin 900, Speed Twin 1200, Scrambler 900, Scrambler 1200 และ Bonneville T120 และ T100 อันเป็นเอกลักษณ์

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.