Header Ads

SHIELD จับมือแอสเซนด์ มัน นี่ และ Money20/20 Asia จัดกิจกรรมระดมเงินบริจาค แก่มูลนิธิรามาธิบดี

 


SHIELD จับมือแอสเซนด์ มัน


นี่ และ Money20/20 Asia จัดกิจกรรมระดมเงินบริจาค


แก่มูลนิธิรามาธิบดี


เปิดตัวครั้งแรกที่งาน Money20/20 Asia เพื่อสนับสนุนผู้ป่วยขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี

 

ประเทศไทย – 24 เมษายน 2567- SHIELD แพลตฟอร์ม AI แรกที่ดูแลด้านความเสี่ยงบนอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ต จับมือ แอสเซนด์ มันนี่ บริษัทฟินเทคชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และ Money20/20 Asia ผู้จัดงานฟินเทคโชว์สุดยิ่งใหญ่ชั้นนำของโลก เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคมผ่านการระดมเงินบริจาคให้แก่มูลนิธิรามาธิบดีโดยตั้งเป้ายอดบริจาคไว้ที่ครึ่งล้านบาทไทย ซึ่งจะนำไปสนับสนุนผู้ป่วยขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี

 

มูลนิธิรามาธิบดีถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2512 โดยศาสตราจารย์นายแพทย์อารี วัลยะเสวี คณบดีท่านแรกของ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งจุดประสงค์ตั้งต้นทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางระดมทุนจากผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมบริจาคทุนทรัพย์ และนำไปจัดสรร เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการบริการทางด้านการแพทย์ได้มากขึ้นอย่างทั่วถึงในทุกชนชั้นทางสังคม ซึ่งต่อมาสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงรับมูลนิธิรามาธิบดีฯ อยู่ในพระราชูปถัมภ์ ในปี พ.ศ.2551  

 

SHIELD มุ่งมั่นเพื่อทำให้ความเหลื่อมล้ำบนโลกนั้นลดน้อยลง เราภูมิใจอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนโปรเจคที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ พร้อมจับมือกับบริษัทฯ ชั้นนำของภูมิภาคและโลกอย่าง แอสเซนด์ มันนี่และMoney20/20 Asia ที่ร่วมยกระดับสังคมผ่านการระดมเงินบริจาคให้แก่มูลนิธิรามาธิบดีเพื่อสนับสนุนผู้ป่วยขาดแคลนทุนทรัพย์” คุณ Justin Lie, CEO ของ SHIELD กล่าว

 

คุณ Danny Levy, Senior Vice President ของ Money20/20 กล่าวเสริมถึงโครงการครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สนับสนุนมูลนิธิรามาธิบดี ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้เป็นตัวอย่างของการที่ Money20/20 Asia และบริษัทฯ ฟินเทคชั้นนำระดับภูมิภาคและโลกทั้งสองอย่าง SHIELD และ แอสเซนด์ มันนี่ จับมือกันเพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ป่วยขาดแคลนทุนทรัพย์ในไทย

 

Money20/20 จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ระหว่างวันที่ 23-25 เมษายนที่จะถึงนี้ ซึ่งผู้เข้าร่วมงานทุกท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมระดมทุน หรือ Whack-a-Fraudster” ของ SHIELD ได้ที่บูท 1003 โดยทุกการบริจาคจะถูกสมทบทุนเพิ่มเติมจาก แอสเซนด์ มันนี่และ Money20/20 Asia ตามยอดที่เกิดขึ้น ณ ที่บูทกิจกรรมของ SHIELD แก่มูลนิธิรามาธิบดี

 

“พันธกิจที่สำคัญของเราตลอดมานั้นคือการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ SHIELD และ Money20/20 ผลักดันกิจกรรมที่มอบสิ่งดี ๆ กลับคืนสู่สังคมให้เกิดอย่างเป็นรูปธรรมขึ้นผ่านการบริจาคผ่านมูลนิธิรามาธิบดี” นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด กล่าวปิดท้าย

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.