Header Ads

แอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ คว้ารางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในเอเชีย ปี 2566

 
แอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์

คว้ารางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในเอเชีย ปี 2566


AirlineRatings.com ประกาศรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมประจำปี 2566 โดยสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดของเอเชียปีนี้ "กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย" คว้าแชมป์มาครอง

โดยกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย ประกอบไปด้วย แอร์เอเชีย มาเลเซีย ไทยแอร์เอเชีย แอร์เอเชีย ฟิลลิปปินส์ รวมถึงสายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินระยะพิสัยกลาง แอร์เอเชีย เอ็กซ์ มาเลเซีย และไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ได้สร้างหน้าประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำให้แก่ธุรกิจสายการบินในอาเซียน และภูมิภาคได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดของเอเชีย ประจำปี 2566 ซึ่งเป็นการประกาศรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมประจำปีโดย AirlineRatings.com

นายเจฟฟรี โธมัส บรรณาธิการ AirlineRatings.com กล่าวว่า คุณโทนี่ เฟอร์นานเดส และคุณเบนยามิน อิสมาอิล ผู้บริหารของกลุ่มแอร์เอเชีย และทีมได้ทำงานอย่างหนัก สร้างให้แอร์เอเชียก้าวขึ้นมาสู่การเป็นผู้นำตลาด ทำให้การเดินทางทางอากาศเป็นเรื่องง่าย เข้าถึงคนทุกกลุ่มทั่วเอเชีย อีกทั้งยังมอบการบริการที่คุ้มค่า สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เดินทาง รางวัลที่ได้รับนี้จึงน่าภาคภูมิใจอย่างยิ่ง

นายโทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม แคปปิตัล เอ (Capital A) กล่าวว่า ในช่วงเวลาที่ผ่านมาถือเป็นความท้าทายอย่างมาก ถือเป็นช่วงเวลาที่หนักสำหรับอุตสาหกรรมการบิน แต่เราก็ผ่านมันมาได้ ผมต้องขอบคุณ AirlineRatings.com สำหรับการทำหน้าที่เป็นฟันเฟืองสำคัญในการสนับสนุนและให้ความสำคัญต่อความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมการบิน

“ในฐานะแพลตฟอร์มด้านการบินและการเดินทางชั้นนำที่ให้บริการแบบครบวงจร ตอนนี้ เรายังคงส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจทั้งหมดของเรา รวมถึงแพลตฟอร์ม airasia superapp (สายการบิน โรงแรม บริการเรียกรถโดยสาร อาหาร) ฟินเทค บริการการซ่อมบำรุงอากาศยาน และการขนส่งสินค้าคาร์โก้ซึ่งเติบโตเร็วที่สุดกลุ่มหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” นายโทนี่ กล่าว

นายเบนยามิน อิสมาอิล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินแอร์เอเชียเอ็กซ์ มาเลเซีย ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จ โดยกล่าวว่า แอร์เอเชีย เอ็กซ์ มุ่งเน้นมอบสิ่งที่ดีที่สุดเสมอในแง่ของการเดินทางทางอากาศที่ปลอดภัย ราคาประหยัด และเชื่อถือได้สำหรับเที่ยวบินระยะพิสัยกลาง ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้เวลามากกว่า 5 ชั่วโมงทั่วเอเชียแปซิฟิกและอื่นๆ เราได้เปิดตัวจุดหมายปลายทางยอดนิยมของเราอีกครั้งทั้งในอินเดีย เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น จีน และนิวซีแลนด์ และยังมีจุดหมายปลายทางอื่นๆ อีกมากที่เราจะประกาศเร็วๆ นี้เพื่อตอบสนองความต้องการที่มีศักยภาพ

สำหรับชั้นโดยสาร Premium Flatbed (เทียบเท่าชั้นธุรกิจ) ซึ่งเป็นหนึ่งในที่นั่งสไตล์ธุรกิจแบบประหยัดที่ดีที่สุด ควบคู่ไปกับบริการบนเครื่องบินที่พิเศษและแตกต่างของเรา เป็นหนึ่งในหลายเหตุผลที่ผู้โดยสารเลือกที่จะบินกับแอร์เอเชีย เอ็กซ์ นอกจากนี้ เราขอขอบคุณทีมงานของ AirlineRatings.com สำหรับการสนับสนุนที่ไม่เปลี่ยนแปลงและตอกย้ำอีกครั้งว่าเราเป็นหนึ่งในสายการบินชั้นนำของโลก

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.