Header Ads

Xinhua Silk Road: เซร่าฟิมนำเสนอโมดูลพลังแสงอาทิตย์ ซีรีส์ใหม่ในงาน SNEC 2023

 

Xinhua Silk Road: เซร่าฟิมนำเสนอโมดูลพลังแสงอาทิตย์

ซีรีส์ใหม่ในงาน SNEC 2023

 

ปักกิ่ง31 พฤษภาคม 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


บริษัท เซร่าฟิม เอ็นเนอร์จี กรุ๊ป จำกัด (Seraphim Energy Group Co., Ltd.) หรือเซร่าฟิม (Seraphim) หนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำของโลก ได้เปิดตัวโมดูลพลังแสงอาทิตย์ (PV) ซีรีส์ใหม่ในงานประชุมและนิทรรศการการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ระดับนานาชาติและพลังงานอัจฉริยะ (SNEC PV POWER EXPO) ครั้งที่ 16 หรือ SNEC 2023 งานแสดงอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำของโลก ซึ่งเปิดฉากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในนครเซี่ยงไฮ้ทางตะวันออกของจีน


เซร่าฟิมนำเสนอโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์แบบสองด้านซีรีส์ S4 แบบ 182 มม. และ S5 แบบ 210 มม. และซีรีส์เอ็น-ท็อปคอน (N-TOPCon) ใหม่ ในระหว่างงานแสดงสินค้านี้ ซึ่งดึงดูดผู้เข้าชมงานมืออาชีพจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ


ซีรีส์เอ็น-ท็อปคอนใหม่ของเซร่าฟิม ซึ่งกลายเป็นไฮไลท์ของงาน คาดว่าจะช่วยลดต้นทุนกิโลวัตต์-ชั่วโมงให้โครงการพลังแสงอาทิตย์แบบกระจายและโรงไฟฟ้าภาคพื้นดินขนาดใหญ่ได้


ในระหว่างงานแสดงสินค้า ทางเซร่าฟิมยังได้บรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับเรย์สเทค กรุ๊ป (Raystech Group) และองค์กรต้นน้ำและปลายน้ำอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์


คุณโพลาริส หลี่ (Polaris Li) ประธานของเซร่าฟิม เปิดเผยว่า ความร่วมมือระยะยาวกับเรย์สเทค ได้วางรากฐานสำหรับเซร่าฟิมในการร่วมกันสำรวจตลาดการจัดจำหน่ายทั่วโลก เซร่าฟิมจะยังคงขยายการจัดจำหน่ายโมดูลประสิทธิภาพสูงและเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดโลก ผ่านเครือข่ายการขายในต่างประเทศของเรย์สเทค


คุณหลี่กล่าวเสริมว่า เมื่อมองถึงอนาคตข้างหน้า เซร่าฟิมจะมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง การพัฒนาตลาด และสาขาอื่น ๆ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความร่วมมือกับองค์กรอื่น ๆ ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อร่วมกันสำรวจโอกาสในการพัฒนาเซลล์แสงอาทิตย์กับทุกฝ่าย และเร่งบรรลุเป้าหมายคาร์บอนคู่ขนาน


งานประชุมและนิทรรศการการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ระดับนานาชาติและพลังงานอัจฉริยะ ครั้งที่ 16 นี้ เป็นงานนิทรรศการเซลล์แสงอาทิตย์ระดับมืออาชีพและขนาดใหญ่ที่ทรงอิทธิพลอย่างสูง ดึงดูดผู้เข้าชมงานมากกว่า 300,000 รายจากองค์กรกว่า 3,100 แห่งใน 95 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกในปีนี้


ด้วยความช่วยเหลือจากแพลตฟอร์ม SNEC ทางเซร่าฟิมได้หารือเกี่ยวกับแนวโน้มการพัฒนาและกลยุทธ์ความร่วมมือของอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์กับผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก เพื่อให้นามบัตรจีนได้เฉิดฉายในแวดวงเซลล์แสงอาทิตย์และพลังงานใหม่


ลิงก์ข่าวต้นฉบับhttps://en.imsilkroad.com/p/334343.html  


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2089105/1.jpg

คำบรรยายภาพ - การปรากฏตัวของเซร่าฟิม ที่งาน SNEC PV POWER EXPO ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในนครเซี่ยงไฮ้ทางตะวันออกของจีน


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.