Header Ads

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ยกระดับ มาตรฐานอาคารสำนักงานเกรดเอ คว้า 2 รางวัลสุดยอดแอปพลิเคชัน

FP_Floating_Brandmark_Fullcolor_CMYK-e1677568312956.jpg

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ยกระดับ


มาตรฐานอาคารสำนักงานเกรดเอ


คว้า รางวัลสุดยอดแอปพลิเคชัน เสริมการให้บริการ


ให้ไร้รอยต่อยิ่งขึ้น


ชูโครงการสีลมเอจ’ มิกซ์ยูสต้นแบบการให้บริการสมั


ใหม่


กรุงเทพฯ เมษายน 2567

 

มิกซ์ยูส สีลมเอจ’ The New Sandbox community ของ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศความภาคภูมิใจ Silom Edge Application (“Edge App”) รับ 2 รางวัลคุณภาพ แอปพลิเคชันอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เช่าและผู้ใช้บริการอาคารสีลมเอจจาก เวทีประกวดชั้นนำระดับสากล

 

Edge App ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแอปพลิเคชันมือถือยอดเยี่ยมจาก 2023 MobileWebAwards จัดโดย The Web Marketing Association (WMA) สถาบันผู้ประเมินมาตรฐานระดับสูงสำหรับการทำการตลาดทางอินเทอร์เน็ตและการพัฒนาเว็บไซต์ที่ดีที่สุด ใน สาขาได้แก่ Best Other Mobile Application และ Best of Show Mobile Application อีกทั้งยังได้รับการการันตีด้านความคิดสร้างสรรค์จาก W3 Awards จัดโดย The Academy of Interactive & Visual Arts (AIVA) สำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชันบนมือถือในสาขา Services & Utilities ระดับ Silver  สถาบันชั้นนำด้านการออกแบบระดับสากลที่ได้รับการยอมรับจากแวดวงสื่อโฆษณาและการตลาด


*ตัวอย่างหน้าแอป

การได้รับรางวัลของ Edge App ในครั้งนี้ ได้ตอกย้ำจุดเด่นของอาคาร สีลมเอจ The New Sandbox ด้านการให้บริการแก่ผู้เช่าและผู้ใช้บริการได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งพัฒนาภายใต้แนวคิด “Smart Application to Simplify Your Daily Life” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และลดขั้นตอนการใช้งานบริการของอาคารสำนักงาน รวมถึงต่อยอดด้านการส่งเสริมการตลาดในพื้นที่รีเทลในมิกซ์ยูสเดียวกัน โดยฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ Edge App ที่ช่วยเสริมงานบริการของอาคารให้ดียิ่งขึ้น ได้แก่

 

  • เข้า-ออกสะดวกผ่านการสแกนเพิ่มทางเลือกจากการใช้.อ่านใบหน้าของผู้ใช้อาคาร (face recognition) ในการเดินทางเข้า ออกอาคาร โดยใช้รหัส QR code ผ่านแอปพลิเคชัน
  • ออกบัตรเข้าอาคารให้แขกของบริษัทได้ล่วงหน้าอำนวยความสะดวกและเสริมประสิทธิภาพด้านเวลาของบุคคลภายนอก ด้วยการลงทะเบียนผ่านระบบแอปพลิเคชันก่อนเข้าอาคารสำหรับรับ QR code
  • แจ้งซ่อมง่ายเพียงปลายนิ้วให้บริการรับแจ้งซ่อมบำรุงอย่างครอบคลุมผ่านระบบออนไลน์ ช่วยเพิ่มความรวดเร็วและลดขั้นตอนงานเอกสาร สำหรับการขอรับซ่อมบำรุงและการประสานงานให้ผู้ให้บริการต่างๆ เข้าพื้นที่
  • เช็คพื้นที่จอดก่อนถึงจุดหมายผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบจุดจอดรถได้ล่วงหน้าก่อนเดินทางมาถึง ช่วยตอบโจทย์ด้านการวางแผนเดินทาง
  • แจ้งเตือนกิจกรรมข่าวสารที่น่าสนใจนำเสนอกิจกรรม บริการและโปรโมชั่นต่างๆ ให้แก่ผู้ใช้แอปพลิเคชัน

 

สีลมเอจ มุ่งมั่นที่จะพัฒนางานบริการอย่างไร้รอยต่อ เพื่อยกระดับความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ พร้อมเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ผู้เช่าและผู้ใช้บริการต่อไป

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.