Header Ads

“ช่อง8” ฟิตติ้ง “ตะนาวศรี” เปิดตัวนางเอกใหม่ “เมย์-ณัฐพัชร” ประกบ “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” ครั้งแรก แท็กทีม “ไต้ฝุ่น-เทียน”  ร่วมผจญภัย งานซีจี จัดเต็ม!!

“ช่อง8” ฟิตติ้ง “ตะนาวศรี” เปิดตัวนางเอกใหม่ เมย์-ณัฐพัชร

ประกบ กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ครั้งแรก แท็กทีม “ไต้ฝุ่น-เทียน  ร่วมผจญภัย งานซีจี จัดเต็ม!!

สร้างความฮือฮาให้กับวงการนางงามเป็นอย่างมาก เมื่อนางสาวไทย ปี 2563 เมย์-ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ หลังจากอำลาตำแหน่งไปไม่นาน ก็จับปากกาเซ็นสัญญาเป็นนางเอกถานีโทรทัศน์ช่อง8 และเตรียมมีผลงานละครเรื่องแรก ในเรื่อง ตะนาวศรี ประกบกับพระเอกมาดเข้ม กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” ทันที ล่าสุดฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง ตะนาวศรี ละครแนว แอ็คชั่น แฟนตาซี ผจญภัย ฟอร์มดี งานนี้ยังได้ หนุ่มหล่อมาดคม ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ข้ามช่องมาเล่นละครกับทางช่อง8 ครั้งแรก ประกบนางเอกลูกหม้อ เทียน-อัจฉรี บัวเขียว พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวคู่วายในเรื่อง คือนักแสดงนิวเจนช่อง 8 อย่างหนุ่ม “ไกด์-กันตพล ชมพูพันธ์” ประกบคู่กับ มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล” เรียกว่าสาววายเตรียมรอชมคู่นี้เคมีเค้าจะออกมาหวานกันในโหมดไหน เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมผจญภัย อาทิ เขต-ธาราเขตพลอย-พีรชาดาลิฟท์-สุพจน์อู-ภาณุเอิร์ธ-สหรัฐเวนย์ ฟอลโคเนอร์ พลอย-พลอยปภัส ฯลฯ  โดยเป็นผลงานของผู้จัดมากฝีมือ ถา-สถาพร นาควิไลโรจน์ โดยการฟิตติ้งครั้งนี้ นักแสดงและทีมงานทุกคนได้ผ่านการตรวจคัดกรอง โควิด – 19 อย่างเคร่งครัดซึ่งด้านคอสตูมดีไซน์ ก็สวยงามดุดันตามท้องเรื่อง และความพิเศษไปกว่านั้นนอกเหนือจากจะได้เห็นเสื้อผ้าแนวลุยป่า สุดเท่ห์แล้ว เรื่องนี้ยังได้เห็นความงดงามของเสื้อผ้าสไตล์ ญี่ปุ่น ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทางทีมงานเนรมิตดีไซน์จับมาแต่งเป็นสไตล์ที่ออกมาแล้วดูสวยงามไม่เหมือนใครโดย “ตะนาวศรี” เป็นเรื่องราวของชยา(กอล์ฟ) พรานหนุ่มผู้มีวิชาการเดินป่าที่หาตัวจับยาก ถูกว่าจ้างให้พาคณะของนากาฮาระ(อู) อดีตทหารญี่ปุ่น เดินทางไปยังเทือกเขาตะนาวศรีเพื่อตามหา ฮิโรฮาชิ(ลิฟท์) เพื่อนรักของเขาที่หายตัวไปอย่างลึกลับในป่าตะนาวศรี  ชิโอริ(เมย์) ลูกสาวของฮิโรฮาชิเชื่อว่าพ่อของเธอยังมีชีวิตอยู่ แม้ว่าจะผ่านมาเป็น 10 ปีแล้วก็ตาม จึงทำให้พวกเขาตัดสินใจออกตามหาในที่สุด แต่แม้ว่าชยาจะรู้จักผืนป่าดีสักเพียงไหน แต่ป่าเหล่านั้นไม่ลึกลับเท่ากับป่าแห่งนี้ เพราะไม่ใช่แค่สิงห์สาราสัตว์ แต่ป่าที่กว้างใหญ่ ย่อมแฝงไปด้วยจิตวิญญาณที่อาบเลือดต่างน้ำ นี่ไม่ใช่แค่การเดินทางเพื่อตามหาใครสักคน ทว่านี่คือเรื่องราวการผจญภัยเพื่อตามหาสมบัติที่ถูกซ่อนเอาไว้กลางป่าลึก ท่ามกลางเทือกเขาตะนาวศรี

 งานนี้แฟนละครเตรียมพบกับเรื่องราวของการผจญภัย แอ็คชั่น แฟนตาซี ครบรส แถมยังสอดแทรกความวาย เพิ่มความน่าชวนให้ติดตามอีกด้วยส่วนละคร “ตะนาวศรี” จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันเร็ว ๆนี้ แต่จะพร้อมลงจอให้ชมเมื่อไหร่ สามารถติดตามข่าวสาร ความอัปเดต เพิ่มเติมได้ที่ทาง เพจเฟซบุ๊ก ช่อง 8 และหน้าจอช่อง 8 กดหมายเลข 2727


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.