Header Ads

ทรูบิสิเนส เผยยุทธศาสตร์ 2022 Professional Digital Solutions รุกตลาดลูกค้าองค์กรด้วยธุรกิจดิจิทัล ปักธงผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจร ร่วมทรานส์ฟอร์มธุรกิจไทยเต็มรูปแบบ ชูกลยุทธ์ 4 ด้าน


ทรูบิสิเนส เผยยุทธศาสตร์ 2022 Professional Digital Solutions

รุกตลาดลูกค้าองค์กรด้วยธุรกิจดิจิทัล  ปักธงผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจร

ร่วมทรานส์ฟอร์มธุรกิจไทยเต็มรูปแบบ  ชูกลยุทธ์ ด้าน 


 • ครบครันกว่า 100 โซลูชัน ครอบคลุม 9 กลุ่มบริการ
 • ผนึกพันธมิตรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
 • อัปสกิลทีมผู้เชี่ยวชาญ ยกระดับบริการแบบมืออาชีพ
 • บริการหลังการขายแบบไร้รอยต่อ เบ็ดเสร็จครบวงจร

ทรูบิสิเนส ย้ำภาพผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจรสำหรับลูกค้าธุรกิจ เร่งเครื่องรุกตลาดลูกค้าองค์กรและธุรกิจเต็มสูบ จับเทรนด์ผู้ประกอบการปรับตัวพลิกฟื้นจากวิกฤต โควิด-19 สนับสนุนภาคธุรกิจไทยดึงศักยภาพ 5G และเทคโนโลยีดิจิทัลทรานส์ฟอร์มองค์กร เสริมแกร่งธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม  เดินหน้ายกระดับบริการด้วยยุทธศาสตร์ Professional Digital Solutions ชูจุดเด่นกลยุทธ์ 4 ด้าน ครอบคลุมครบทุกมิติ ทั้ง Perfect Solutions จัดเต็มกว่า 100 โซลูชัน ใน 9 กลุ่มบริการสื่อสารและดิจิทัล ตอบสนองทุกรูปแบบความต้องการที่แตกต่าง เลือกได้ทั้งโซลูชันพร้อมใช้ หรือ ออกแบบพิเศษให้ตรงโจทย์ธุรกิจ Premium Partners ผนึกกำลังพันธมิตรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ สร้างสรรค์และส่งมอบนวัตกรรมดิจิทัลโซลูชันล้ำสมัยระดับเวิลด์คลาส เติมเต็มระบบนิเวศดิจิทัลให้แข็งแกร่ง Professional Digital Consultants เสริมทัพผู้เชี่ยวชาญและอัปสกิลดิจิทัล  พร้อมให้บริการปรึกษาและออกแบบโซลูชันตามความต้องการของแต่ละองค์กรแบบเฉพาะรายอย่างมืออาชีพ และ Pleasant Experience มอบประสบการณ์การใช้บริการแบบไร้รอยต่อในทุกช่องทางบริการหลังการขาย ดูแลอย่างใกล้ชิดแบบเบ็ดเสร็จครบวงจร เพื่อส่งเสริมองค์กรและผู้ประกอบการทุกขนาดคว้าโอกาสใหม่ทางธุรกิจ พร้อมเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลได้เต็มรูปแบบ เป็นอีกหนึ่งพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมไทยให้แข่งขันได้ในเวทีโลก

นายพิชิต ธันโยดม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจองค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการกลุ่มลูกค้าองค์กรและธุรกิจมายาวนาน ทรูบิสิเนส เข้าใจลึกซึ้งถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าทั้งกลุ่ม SMEs และองค์กรขนาดใหญ่ในหลากหลายอุตสาหกรรม และพร้อมเดินหน้าเคียงข้างธุรกิจไทยในการทรานส์ฟอร์มสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบ นำอัจฉริยภาพของ 5G ผสานกับเทคโนโลยีดิจิทัลล้ำสมัย ช่วยพลิกฟื้นธุรกิจจากวิกฤตโควิด-19 เพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆให้กับธุรกิจ เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันและเติบโตอย่างก้าวกระโดด  โดย ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจร ได้ก้าวไปอีกขั้นสู่มิติใหม่ของบริการระดับโปรสำหรับองค์กรและธุรกิจในยุคดิจิทัล ด้วยยุทธศาสตร์ Professional Digital Solutions ที่มุ่งยกระดับบริการดิจิทัลสำหรับลูกค้าธุรกิจแบบเฉพาะรายอย่างมืออาชีพ โดยใช้กลยุทธ์ 4 ด้านที่ครอบคลุมทุกความต้องการอย่างเหนือชั้น ประกอบด้วย Perfect Solutions การพัฒนาและสรรหาโซลูชันที่หลากหลายรองรับทุกรูปแบบการใช้งานของธุรกิจ Premium Partners ความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำเพื่อพัฒนานวัตกรรมและสร้างระบบนิเวศดิจิทัลเพื่อองค์กรธุรกิจ รวมถึง Professional Digital Consultants  การเพิ่มศักยภาพบุคลากรผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และความชำนาญ เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ และ Pleasant Experience บริการหลังการขายในหลากหลายช่องทางที่เชื่อมโยงแบบไร้รอยต่อ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุดตลอดระยะเวลาการใช้บริการของ ทรูบิสิเนส

นายพิชิต กล่าวเสริมว่า 5G เป็นเทคโนโลยีสำคัญที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ดิจิทัล (Digital Transformation) อย่างเต็มรูปแบบ เมื่อผสานการทำงานกับเทคโนโลยีดิจิทัลหลากหลายไม่ว่าจะเป็น IoT, Cloud, Blockchain, Robotics รวมทั้งเทคโนโลยี Analytics, AI และ Big Data จะสร้างประโยชน์ในเชิงธุรกิจได้มหาศาล ทั้งเสริมประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ เพิ่มความยืดหยุ่นและคล่องตัว เพิ่มผลิตผล และลดต้นทุนค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังสนับสนุนความก้าวหน้าและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน พลิกโฉมภาคอุตสาหกรรมไทยให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน  สะท้อนถึงความตั้งใจของทรูบิสิเนส ที่จะนำศักยภาพความพร้อมของโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมและระบบนิเวศดิจิทัลครบวงจรของกลุ่มทรู  เสริมความแข็งแกร่งในการให้บริการลูกค้าองค์กรและธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม เพื่อร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมไทยให้ทัดเทียมกับนานาประเทศทั่วโลก


ยุทธศาสตร์ Professional Digital Solutions ของทรูบิสิเนส ชูกลยุทธ์ 4 ด้านหลัก ดังนี้

– Perfect Solutions ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละธุรกิจที่มีความต้องการหรือความพร้อมที่แตกต่างกัน ครอบคลุมทุกกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมและทุกระดับ เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมกับแต่ละธุรกิจ ครอบคลุม 9 กลุ่มบริการสื่อสารและดิจิทัล ได้แก่

 1. Network Solutions บริการโครงข่ายล้ำสมัยทั้งโมบายล์และบรอดแบนด์เพื่อทุกการเชื่อมต่อของธุรกิจ เช่น บริการ Corporate Internet และ บริการ True SD-Wan
 2. Voice & Conference Solutions บริการด้านเสียงแบบครบวงจร ทั้้งการโทรภายในและต่างประเทศ เช่น บริการ Mobile PBX และ Cloud PBX
 3. Mobility Solutions เชื่อมต่อรวดเร็วทุกที่ทุกเวลาบนเครือข่ายทรูมูฟ เอช เพื่อทุุกธุุรกิจ อาทิ บริการ Messaging Solutions, True UEM และ บริการ Business Privilege Package มอบค่าโทรค่าเน็ตเป็นของรางวัล
 4. 5G Infrastructure เครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ที่่เร็วแรง ครบกว่า และครอบคลุมมากที่สุดทั่วไทย พร้อมรองรับทุกการใช้ชีวิต การเรียน การทำงาน รวมถึง 5G โซลูชันที่หลากหลายเพื่อการใช้งานในทุกอุตสาหกรรม
 5. IoT & Digital Solutions บริการเทคโนโลยีและโซลููชันด้านดิจิทัล เช่น บริการ Smart Health, Smart Manufacturing และ True5G Smart Robo-Service
 6. Marketing Solutions บริการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อตอบโจทย์ด้านการตลาด เช่น True Analytics, VR Solution
 7. Productivity & Collaboration Solutions เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เติมเต็มดิจิทัลเวิร์คสไตล์ เช่น บริการ Cloud Contact Center, True Digital Academy, VROOM และ HR Solution
 8. Data Center & Cloud Services Solutions บริการคลาวด์ และ ดาต้าเซ็นเตอร์ ทั้งในและต่างประเทศ
 9. Digital Security Solutions บริการศููนย์กลางการตรวจสอบความปลอดภัย และเฝ้าระวังภัยคุุกคามทางไซเบอร์ เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในโลกไซเบอร์

– Premium Partners สร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัลโซลูชันล้ำสมัยร่วมกับพันธมิตรชั้นนำระดับเวิลด์คลาส ทั้งด้าน ซอฟต์แวร์ แพลตฟอร์ม และเทคโนโลยีดิจิทัลอีกมากมาย เติมเต็มระบบนิเวศดิจิทัล เพื่อบริการที่หลากหลายครอบคลุมทุกมิติ

– Professional Digital Consultants ทีมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่ผ่านการอบรมอัปสกิลดิจิทัลและเข้าใจความต้องการของธุรกิจในแต่ละอุตสาหกรรมเป็นอย่างดี พร้อมขยายทีมงานรองรับการบริการให้คำปรึกษาและออกแบบดิจิทัลโซลูชันสำหรับลูกค้าธุรกิจแบบเฉพาะราย ตลอดจนดูแลใกล้ชิดระยะเวลาตลอดเวลาการใช้บริการ

– Pleasant Experience มอบประสบการณ์การดูแลและบริการหลังการขายแบบไร้รอยต่อ เริ่มตั้งแต่การรับข้อมูลและศึกษาความต้องการโดยตรงจากลูกค้า แนะนำให้คำปรึกษา พร้อมนำเสนอโซลูชันที่เหมาะสมและดีที่สุด และบริการหลังการขายทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน ทรูบิสิเนส ไอเซอร์วิส (TrueBusiness iService) หรือ ติดต่อศูนย์บริการลูกค้าองค์กร โทร. 1239

ทั้งนี้ สำหรับองค์กรและผู้ประกอบการที่ต้องการทรานส์ฟอร์มธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัล และนำเทคโนโลยี 5G และดิจิทัล มาใช้เพิ่มโอกาสใหม่ๆให้กับธุรกิจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://truebusiness.truecorp.co.th หรือ โทร. 1239 กด 1 (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00 – 18.00 น.)No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.