Header Ads

‘ShopeePay’ รุกจับมือ ‘เต่าบิน’ ปลุกไลฟ์สไตล์ชิวิตดิจิทัล ส่งมอบบริการชำระเงินผ่านตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติเจ้าแรกในเมืองไทย


‘ShopeePay’ รุกจับมือ ‘เต่าบิน’ 

ปลุกไลฟ์สไตล์ชิวิตดิจิทัล 

ส่งมอบบริการชำระเงินผ่านตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติเจ้าแรกในเมืองไทย


กรุงเทพฯ, 23 มีนาคม 2565 –‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ ร่วมกับ ‘เต่าบิน’ คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมงเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ ผนึกกำลังต่อยอดประสบการณ์การชำระเงินแบบไร้สัมผัสผ่านการส่งมอบบริการ Mobile Wallet ที่ตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติเต่าบินทุกสาขาในประเทศไทย มุ่งผสานธุรกิจออฟไลน์และออนไลน์เข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านความสะดวกสบาย รวดเร็ว และคุ้มค่าในการใช้จ่ายให้แก่ผู้ใช้งาน จัดเต็มด้วย ShopeePay Vouchers เริ่มต้นเพียง สตางค์ เพื่อนำไปแลกส่วนลดสูงสุด 25 บาท เมื่อชำระขั้นต่ำ 40 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายนนี้


ปัจจุบันอุตสาหกรรมธุรกิจตู้อัตโนมัติสำหรับจำหน่ายสินค้าและบริการ 24 ชั่วโมงมีการเติบโตสูงขึ้น และมีศักยภาพในการขยายตลาดได้รวดเร็ว เนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ติดตั้งเยอะ และสามารถกระจายไปยังเขตพื้นที่ต่าง ๆ ได้ง่ายดาย ทำให้เข้าถึงผู้บริโภคในทุกพื้นที่อย่างกว้างขวาง อีกทั้ง พฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น เวลาในการใช้ชีวิตประจำวันที่แตกต่างกัน พฤติกรรมที่ต้องการซื้อ/ขายอย่างเร่งด่วนและไม่ต้องการรอคิว ประกอบกับการให้ความสำคัญในด้านความสะดวกสบาย ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อสินค้า และการชำระเงินด้วยเทคโนโลยีทันสมัยแบบไร้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็น Mobile Wallet หรือ QR Code ที่ส่งผลให้ธุรกิจตู้อัตโนมัติตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลได้อย่างครอบคลุม

นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ShopeePay เล็งเห็นถึงการเติบโตที่ก้าวกระโดดของธุรกิจตู้อัตโนมัติ 24 ชั่วโมงที่เข้ามาเติมเต็มช่องว่างของตลาด และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้คนในสังคมปัจจุบัน เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้จับมือร่วมกับ เต่าบิน ในการนำเทคโนโลยีการชำระเงินดิจิทัลที่นับเป็นส่วนสำคัญในการเติมเต็มอีโคซิสเต็มด้านการชำระเงินของธุรกิจตู้อัตโนมัติ 24 ชั่วโมงให้ครอบคลุมทุกมิติ เพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์การชำระเงินดิจิทัลที่นับเป็นส่วนสำคัญในการเติมเต็มอีโคซิสเต็มด้านการชำระเงินของธุรกิจตู้อัตโนมัติ 24 ชั่วโมงให้ครอบคลุมทุกมิติ เพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว และคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายที่ ShopeePay คัดสรรเป็นพิเศษมาให้แก่ผู้บริโภคเต่าบินทุกคน

นางสาว วทันยา อมตานนท์ Chief Product Officer แบรนด์ เต่าบิน กล่าวว่า “นอกเหนือจากการส่งมอบรสชาติความอร่อยคับแก้วของเต่าบินผ่านบริการคาเฟ่อัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สามารถครองใจผู้บริโภคของเต่าบินได้ คือ การมอบความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการเข้าถึงผู้บริโภคตามจุดต่าง ๆ ด้วยการกระจายสาขากว่า 500 สาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และ 350 สาขาตามต่างจังหวัด โดยตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มต่อเนื่อง รวมไปถึงการการเลือกซื้อและ Customized เครื่องดื่มที่ตนเองชื่นชอบอย่างง่ายด่าย ตลอดจนการชำระเงินที่รวดเร็วและปลอดภัย ด้วยการทำงานร่วมกับ ‘ShopeePay’ ที่นำเทคโนโลยีการชำระเงินดิจิทัลเข้ามาใช้เพื่อเปิดให้ผู้บริโภคสามารถชำระค่าเครื่องดื่มผ่าน ShopeePay บนตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติของเต่าบินทุกตู้ เราให้ความไว้วางใจ ShopeePay เพราะมีฐานผู้ใช้งานที่กว้างขวาง มีระบบรักษาความปลอดภัยตามระดับมาตรฐานสากล และยังช่วยอำนวยความสะดวกสบายด้วยการสแกนจ่ายค่าเครื่องดื่มอย่างรวดเร็วและคุ้มค่า สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคเต่าบินได้อย่างตรงจุด

 ShopeePay และเต่าบิน เชิญชวนชาวไทยมาสัมผัสประสบการณ์การเลือกซื้อเครื่องดื่มที่สะดวกและง่ายที่สุด! มีให้เลือกมากกว่า 170 เมนู ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับการชำระเงินที่ปลอดภัย สะดวกสบายและคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อชำระค่าเครื่องดื่มที่ตู้เต่าบินผ่าน ShopeePay กับ ShopeePay Vouchers เริ่มต้น สตางค์ แลกรับส่วนลดสูงสุด 25 บาท เมื่อชำระขั้นต่ำ 40 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายนนี้[2] ที่ตู้เต่าบินทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ หรือคลิกได้เลยที่ https://shp.ee/53872f3

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันช้อปปี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App StoreGoogle Play Store และ App Gallery

เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Limited โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมั

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่  https://www.seamoney.com

 

[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.