Header Ads

“Bitkub Chain The NEXT Chapter” การพัฒนาครั้งยิ่งใหญ่ของ Bitkub Chain จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ รับชม LIVE พร้อมกันทั้งประเทศ 29 มีนาคมนี้

“Bitkub Chain The NEXT Chapter” การพัฒนาครั้งยิ่งใหญ่ของ Bitkub Chain

จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ รับชม LIVE พร้อมกันทั้งประเทศ 29 มีนาคมนี้

เตรียมพบกับการพัฒนาก้าวต่อไปของ Bitkub Chain ในงาน “Bitkub Chain The NEXT Chapter” ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 29 มีนาคมนี้ นอกจากอัปเดตโปรเจ็กต์ใหม่ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์กับกิจกรรม NFT Airdrop แจกรางวัลฟรี ผ่าน Facebook Live สามารถรับชม Live พร้อมกันได้ทางแฟนเพจ Bitkub Chain Official ตั้งแต่เวลา 13:45 น. เป็นต้นไป

ข้อมูลงาน Bitkub Chain The NEXT Chapter

วัน: วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565
เวลา: 14:00 – 17:30 น.
Facebook page: Bitkub Chain

ภายใน Live ของงาน คุณจะได้พบกับ

  • การเปิดตัว Node Validator ทั้ง 21 ราย ของ Bitkub Chain ซึ่งนับเป็นการเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของวงการธุรกิจและเทคโนโลยี
  • การเปลี่ยนแปลงและเครื่องมือใหม่ ๆ ของ Bitkub Chain หลัง Erawan Hard Fork
  • อัปเดตการพัฒนาแพลตฟอร์มของ Bitkub Chain ไม่ว่าจะเป็น Bitkub NEXT, Bitkub NFT และ โปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดที่จะเปิดเผยในงานนี้เป็นที่แรก
  • การขยายอาณาจักร Ecosystem ของ Bitkub Chain และพบกับผู้พัฒนาโปรเจ็กต์ชั้นนำบน Bitkub Chain ที่จะมาเผยถึงการพัฒนาในขั้นถัดไปของแต่ละโปรเจ็กต์ทั้งในมิติของ DeFi, GameFi และ NFT
  • และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน คือการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรเจ็กต์ที่กำลังเป็นที่จับตามองอย่าง Bitkub Metaverse ที่จะเปิดเผยเป็นครั้งแรก

พิเศษไปกว่านั้น จากกระแสตอบรับอันล้นหลามของปรากฏการณ์แจก NFT Airdrop Phenomenon ที่ผ่านมา เตรียมพบการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย กับ NFT Airdrop ในรูปแบบ Live ที่สนุกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศก็มีสิทธิ์รับ NFT Airdrop เพียงแค่มี Bitkub NEXT

ห้ามพลาด! เตรียม Bitkub NEXT ให้พร้อม แล้วมาเจอกันที่แฟนเพจ Bitkub Chain 29 มีนาคมนี้ ตั้งแต่ 14:00 น. เป็นต้นไป กด Like รอไว้ได้เลย

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Bitkub Chain Website : https://www.bitkubchain.com/
Facebook: https://www.facebook.com/bitkubchainofficial
Twitter : https://twitter.com/bitkubchain
Telegram: https://t.me/+CoxQ3dHWYCE1ZGJl
Discord: https://discord.gg/H9VptWQ7

#MOVEFORWARDwithBITKUBCHAIN #BitkubChain #ThaiBlockchain

เกี่ยวกับ Bitkub Chain

Bitkub Chain คือเครือข่ายบล็อกเชนที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้าน Blockchain Full-solution Service โดยมุ่งหมายที่จะเป็นโครงสร้างพื้นฐานให้กับภาคอุตสาหกรรม เพื่อให้องค์กรที่เป็นพันธมิตรนั้นสามารถรัน Validator Node เพื่อตรวจสอบธุรกรรมและสร้างบล็อกใหม่บนบล็อกเชน

 

Bitkub Chain มีวัตถุประสงค์ที่จะเป็นเครือข่ายบล็อกเชนสำหรับทุกคน ให้นักพัฒนาสามารถเข้ามาสร้างสรรค์แอปพลิเคชัน เพื่อผลักดันให้เกิดการใช้งานบล็อกเชนในภาคอุตสาหกรรมให้เกิดขึ้นจริง (Real Business Use Case) เบื้องต้นมีเป้าหมายเพื่อการใช้ในประเทศและสามารถใช้ได้อย่างเป็นสากลตามคุณสมบัติของบล็อกเชนที่จะช่วยทำให้เกิดกระบวนการต่าง ๆ ในการจัดการธุรกิจน้อยลง มีระยะเวลาที่สั้นลง จึงทำให้สามารถประหยัดงบประมาณและค่าใช้จ่ายในการบริหารงานได้ ตลอดจนสามารถทำให้เกิดสภาพคล่องในสินทรัพย์ต่าง ๆ ผ่านกระบวนการที่เรียกว่า Tokenization

 

เครือข่าย Bitkub Chain สามารถตรวจสอบและสร้างบล็อกใหม่ขึ้นบนเครือข่ายได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที พร้อมกับรักษาค่าธรรมเนียมให้อยู่ในระดับต่ำต่อธุรกรรม

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.