Header Ads

"บิทเก็ต" จัดการแข่งขันเทรดคริปโทฯ เปิดให้ลงทะเบียน 9 พฤษภาคมนี้

             

"บิทเก็ต" จัดการแข่งขันเทรดคริปโทฯ เปิดให้ลงทะเบียน พฤษภาคมนี้

เพิ่มรางวัลเป็น 200 บิตคอยน์ 

สิงคโปร์--28 เมษายน 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บิทเก็ต (Bitget) ตลาดอนุพันธ์ชั้นนำระดับโลก ประกาศจัดการแข่งขันเทรด "คิงส์คัพ โกลบอล อินวิเทชันแนล" หรือ เคซีจีไอ (King's Cup Global Invitational หรือ KCGI) ประจำปี 2565 โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ พฤษภาคม เวลา 10.00 น. ถึงวันที่ 20 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. (UTC +8) ในขณะที่การแข่งขันจริงจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 10 มิถุนายน เวลา 10.00 น. (UTC +8)

การแข่งขันเคซีจีไอจัดขึ้นครั้งแรกในช่วงปลายปี 2564 และดึงดูดผู้เข้าร่วมการแข่งขันเกือบ 10,000 คน โดยประกอบด้วยการแข่งขันสองรูปแบบ ได้แก่ ประเภททีมและประเภทบุคคล ทั้งนี้ ผู้ที่มีเหรียญยูเอสดีที (USDT) อย่างน้อย 300 USDT ในบัญชีฟิวเจอร์สของตน ณ เวลาที่สมัคร จะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันเคซีจีไอในปีนี้

เนื่องจากการแข่งขันในปีที่แล้วได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม รางวัลรวมสำหรับการแข่งขันในปีนี้จึงเพิ่มขึ้นถึงสองเท่าเป็น 200 บิตคอยน์ (BTC) นอกจากนั้นยังมีของรางวัลอีกมากมาย เช่น ลำโพงโบส (Bose) และจอแสดงผลแบบทัชสกรีนแอลจี สแตนบายมี (LG standbyME) เป็นต้น

ซานดร้า เหลา (Sandra Lou) ซีอีโอของบิทเก็ต แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแข่งขันเคซีจีไอในปีนี้ว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศจัดการแข่งขันบิทเก็ต เคซีจีไอ ประจำปี 2565 ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีนี้ นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้ว เราก็ได้รับผลตอบรับเชิงบวกอย่างมากจากชุมชนของเรา ดังนั้น เราจึงตัดสินใจเพิ่มรางวัลเป็นสองเท่าในปีนี้ เราหวังว่าการแข่งขันเทรดจะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานตลาดของเราได้ทำความเข้าใจและเรียนรู้เกี่ยวกับคริปโทฯ ในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนานและสร้างสรรค์ พร้อมทั้งได้ลุ้นรับรางวัลอีกด้วย เราตั้งตารอชมการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น และขอให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคนโชคดี!"

การแข่งขันเคซีจีไอ: www.bitget.com/kcgi/spring/2022

เกี่ยวกับบิทเก็ต

บิทเก็ต คือตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2561 และได้กลายเป็นแพลตฟอร์มคัดลอกเทรดคริปโทฯ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ข้อมูลของคอยน์มาร์เก็ตแคป (CoinmarketCap) แสดงให้เห็นว่า บิทเก็ตอยู่ในอันดับที่ ของโลกในแง่ของปริมาณอนุพันธ์ ณ เดือนมกราคม 2565 ทั้งนี้ ในเดือนกันยายนปี 2564 บิทเก็ตได้ประกาศการเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมฟุตบอลที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างยูเวนตุส (Juventus) ในฐานะสปอนเซอร์บนแขนเสื้อชุดแข่งรายแรก และหลังจากนั้นไม่นานก็เป็นผู้สนับสนุนคริปโทฯ อีสปอร์ตอย่างเป็นทางการของพีจีแอล เมเจอร์ (PGL Major) นอกจากนี้ บิทเก็ตยังประกาศเป็นพันธมิตรกับทีมสปิริต (Team Spirit) องค์กรอีสปอร์ตชั้นนำของรัสเซีย และสโมสรฟุตบอลชั้นนำของตุรกีอย่างกาลาตาซาราย (Galatasaray) ในช่วงต้นปี 2565 อีกด้วย

เทเลแกรม: https://t.me/bitgetEN

ทวิตเตอร์: https://twitter.com/bitgetglobal

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.