Header Ads

“แวนเทจ” คว้ารางวัลโบรกเกอร์ดีเด่นประจำเอเชียแปซิฟิก ที่งานประกาศรางวัลเอดีวีเอฟเอ็น ประจำปี 2566

“แวนเทจ” คว้ารางวัลโบรกเกอร์ดีเด่นประจำเอเชียแปซิฟิก ที่งานประกาศรางวัลเอดีวีเอฟเอ็น ประจำปี 2566

 

พอร์ตวิลาวานูอาตู24 เมษายน 2566พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


แวนเทจ (Vantageหรือแวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท คว้ารางวัลโบรกเกอร์ดีเด่นประจำเอเชียแปซิฟิก (Best APAC Region Broker) จากงานประกาศรางวัลเอดีวีเอฟเอ็น อินเตอร์เนชันแนล (ADVFN International Awards) ประจำปี 2566 มาครองได้สำเร็จ


แวนเทจคว้ารางวัลโบรกเกอร์ดีเด่นประจำเอเชียแปซิฟิกมาได้เป็นปีที่สองติดต่อกันแล้ว หลังจากที่เพิ่งกวาดมาได้ถึง 11 รางวัลเมื่อช่วงต้นปี 2566 นี้เอง


มาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการเทรดของแวนเทจ กล่าวว่า


ทีมงานของเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้เรายังครองอันดับในเอเชียแปซิฟิกต่อไปได้ ในขณะที่เราเดินหน้าปั้นทีมนักวิเคราะห์ในพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้บริการลูกค้าทั่วภูมิภาค ความพยายามของเราในการให้ความรู้นั้นเข้าถึงผู้คนกว่าหลายพันคนผ่านไลฟ์สตรีม คอมมิวนิตีแชททางเทเลแกรม เว็บไซต์ และหลักสูตรตัวต่อตัวในบางประเทศ ซึ่งเราหวังที่จะนำไปเปิดตัวเพื่อให้บริการในประเทศอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า


เรารู้สึกเป็นเกียรติที่มีผู้ให้การยอมรับความพยายามของเราในช่วงเวลาสำคัญเช่นนี้ และขอเสริมว่าเราจะไม่หยุดอยู่เพียงเท่านั้น เพราะนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับแวนเทจ เรารู้สึกซาบซึ้งกับการสนับสนุนจากลูกค้าของเรา ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อให้เราทำได้ดีกว่าเดิมต่อไป


เกี่ยวกับแวนเทจ


แวนเทจ (Vantage) หรือแวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรดสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ของฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี หุ้น กองทุน ETF และพันธบัตร


แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมานานกว่า 13 ปี ปัจจุบันมีพนักงานรวมกว่า 1,000 คน ในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก


แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยนำเสนอระบบนิเวศการเทรดที่วางใจได้ แอปเทรดผ่านมือถือระดับรางวัล และแพลตฟอร์มเทรดที่ใช้ง่ายขึ้น ซึ่งช่วยลูกค้าคว้าโอกาสในการเทรด ดาวน์โหลดแวนเทจ แอป (Vantage App) ได้ที่แอป สโตร์ หรือกูเกิล เพลย์


เทรดอย่างชาญฉลาดกว่าเดิมไปกับ @vantage


รูปภาพ https://mma.prnewswire.com/media/2061100/ADVFN_International_Financial_Awards_2023_APAC.jpg

คำบรรยายภาพ - “แวนเทจ” คว้ารางวัลโบรกเกอร์ดีเด่นประจำเอเชียแปซิฟิก ที่งานประกาศรางวัลเอดีวีเอฟเอ็น ประจำปี 2566

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.