Header Ads

BRIDGESTONE ดึง “Krit Tone” ร่วมสร้างภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ “DUELER” ทดสอบความมันส์ทุกเส้นทางสู่ทุกจุดหมายที่ท้าทาย

BRIDGESTONE ดึง “Krit Tone” ร่วมสร้างภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ “DUELER” ทดสอบความมันส์ทุกเส้นทางสู่ทุกจุดหมายที่ท้าทาย

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ดึง “คุณกฤตย สุขวัฒก์”หรือ “Krit Tone” นักลงเสียงโฆษณาเจ้าของโทนเสียงเข้ม ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์กับคาแรกเตอร์เท่ ลุย มีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบความท้าทายและรักการออกไปเปิดโลกกว้าง ช่วยเสริมแกร่งภาพลักษณ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DUELER ได้อย่างลงตัว โดยได้มาร่วมทดสอบประสิทธิภาพการขับขี่ด้วยผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” และ“BRIDGESTONE DUELER A/T 001” เพื่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้ได้เห็นถึงการใช้งานจริงของกลุ่มผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DUELER ยางสายพันธุ์แกร่ง ขับมันส์ สำหรับรถกระบะอเนกประสงค์ (PPV) และรถอเนกประสงค์ (SUV) เติมเต็มสมรรถนะให้กับสายลุยขับขี่แบบผจญภัยไปถึงจุดหมายที่ท้าทายในทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย      

[กรุงเทพฯ] (21 เมษายน 2566) – บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ดึง “คุณกฤตย สุขวัฒก์หรือ “Krit Tone” นักลงเสียงโฆษณาเจ้าของโทนเสียงเข้ม ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์กับคาแรกเตอร์เท่ ลุย มีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบความท้าทายและรักการออกไปเปิดโลกกว้าง ช่วยเสริมแกร่งภาพลักษณ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DUELER ได้อย่างลงตัว โดยได้มาร่วมทดสอบประสิทธิภาพการขับขี่ด้วยผลิตภัณฑ์ “BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” และ “BRIDGESTONE DUELER A/T 001” เพื่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้ได้เห็นถึงการใช้งานจริงของกลุ่มผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DUELER ยางสายพันธุ์แกร่ง ขับมันส์ สำหรับรถกระบะอเนกประสงค์ (PPV) และรถอเนกประสงค์ (SUV) เติมเต็มสมรรถนะให้กับสายลุยขับขี่แบบผจญภัยไปถึงจุดหมายที่ท้าทายในทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

www.bridgestone.co.th แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-636-1555

BRIDGESTONE นำเสนอผลิตภัณฑ์ 2 รุ่น ได้แก่ “BRIDGESTONE DUELER H/T 684II” ได้รับการออกแบบด้วยคุณสมบัติการควบคุมที่แม่นยำในขณะขับขี่ นุ่มสบาย ไร้กังวล แกร่ง และทนทาน ตอบโจทย์การเดินทางบนถนนเรียบทั้งใน

เมืองและนอกเมือง และ “BRIDGESTONE DUELER A/T 001” ได้รับการออกแบบด้วยคุณสมบัติแกร่ง ทนทาน กรุยทางดี พร้อมลุยทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะบนถนนขรุขระหรือลูกรัง


สามารถรับชมวิดีโอความมันส์จากคุณ Krit Tone ผ่านประสบการณ์การทดสอบการขับขี่ด้วยผลิตภัณฑ์    สายพันธุ์แกร่งที่เหนือระดับจาก BRIDGESTONE DUELER ทั้ง 2 รุ่น ในครั้งนี้ได้ทาง Facebook Bridgestone Thailand ที่ https://fb.watch/k0qsMB3Ohf/ และ YouTube Bridgestone Thailand ที่ https://youtu.be/05lVph64PcM และสำหรับผู้ที่สนใจกลุ่มผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE DUELER สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย ศูนย์บริการค็อกพิท (COCKPIT) ทั่วประเทศ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bridgestone.co.th แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-636-1555

###

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย


บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ขอขอบพระคุณสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: นางสาวภัทรวัลลิ์ ขันทอง ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร
บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทยจำกัด โทรศัพท์: 02-636-1505 ต่อ 2380 Email: pattarawall.khanthong@bridgestone.com

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.