Header Ads

วินฟาสต์เปิดตัวรถไฟฟ้าครบไลน์อัพใน ประเทศไทย ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

20240330_070325


วินฟาสต์เปิดตัวรถไฟฟ้าครบไลน์อัพใน

ประเทศไทย ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล

 มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 


กรุงเทพฯ, 26 มีนาคม 2567 - บริษัท วินฟาสต์ ออโต้ (VinFast Auto) ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ชั้นนำ ของเวียดนาม เปิดตัวยานยนต์อย่างหลากหลายเพื่อการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ครบครันทั้งรถยนต์ไฟฟ้า รถกระบะไฟฟ้าต้นแบบ VF Wild และรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 พร้อมเผยนโยบายบริการหลังการขายอันเหนือชั้น ตอกย้ำ ความมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นตลาดรถยนต์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

รถไฟฟ้าทางเลือกเพื่อการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอันทันสมัย และชาญฉลาดที่วินฟาสต์นำมาจัดแสดง ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ในปีนี้ ประกอบด้วย รถยนต์เอสยูวีขนาดเล็กรุ่น VF 3 ตลอดจนรถยนต์นั่งรุ่น VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 และ VF 9 ที่ครอบคลุมตั้งแต่กลุ่ม A-SUV ถึง E-SUV อย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังมีไฮไลต์ รถกระบะไฟฟ้าต้นแบบ VF Wild ที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลกมาแล้ว เมื่อเปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2024 ที่ผ่านมา

รถไฟฟ้าทางเลือกเพื่อการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอันทันสมัย และชาญฉลาดที่วินฟาสต์ นำมาจัดแสดง ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ ประกอบด้วย VF 3 รถ SUV ขนาดเล็ก VF 5,VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 และ VF 9 ครบถ้วนในกลุ่มรถยนต์ A-SUV จนถึง E-SUV นอกจากนี้ ยังมีไฮไลต์ VF Wild รถกระบะไฟฟ้าต้นแบบ ที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลกในการเปิดตัวครั้งแรกที่งาน CES 2024 ในกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้า 6 รุ่น VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 และ VF 9 จะเป็นรถพวงมาลัยขวาที่ออกแบบมาสำหรับตลาดประเทศไทยโดยเฉพาะ นอกจากนี้วินฟาสต์ยังได้ จัดแสดงรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าทั้งรุ่นเริ่มต้น ไปจนถึงรุ่นพรีเมียมอีก 6 รุ่น ได้แก่ Evo200, Evo200 Lite, Feliz S, Klara S, Vento S และ Theon S
20240330_070347
Screenshot_20240330-010148~2

การนำเสนอระบบนิเวศรถไฟฟ้าครบครันเพื่อการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของวินฟาสต์ ด้วยรถที่มีคุณภาพสูง ทันสมัย และล้ำหน้าทางเทคโนโลยี สู่ประเทศไทยที่เป็นตลาดรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในการผลิตยานยนต์ระดับโลก และความสามารถในการตอบสนองความต้องการ ที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้าต่างๆ

นอกจากนี้ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงรถเพื่อการเดินทางสีเขียวได้มากยิ่งขึ้น วินฟาสต์ จึงได้นำเสนอนโยบายหลังการขาย ที่ไม่มีใครเทียบได้ รถยนต์ไฟฟ้าของวินฟาสต์ทุกคันจะได้รับการรับประกันระบบส่งกำลังรถยนต์เป็นระยะเวลา 7 - 10 ปีหรือ 160,000 - 200,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) รวมถึงรับประกันแบตเตอรี่เป็นเวลา 8 - 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทา

ด้วยปรัชญาทางธุรกิจที่เน้น "ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง" ความมุ่งมั่นของวินฟาสต์มีที่มีต่อลูกค้าจึงไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงการรับประกันที่พิเศษกว่าใครในวงการรถยนต์ ภาพชัดจากการลงทุนขยายเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่กว้างขวาง เพื่อให้บริการ และการสนับสนุนลูกค้าที่เหนือกว่าบรรทัดฐานที่มีอยู่ในตลาดประเทศไทย รวมถึงนโยบายการขาย ที่ยืดหยุ่น และแผนสมัครสมาชิกแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า จะช่วยให้ลูกค้าชาวไทยมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ไร้กังวล และความพึงพอใจสูงสุดตลอดการครอบครองรถของเรา

Ms. Vu Dang Yen Hang (ฮานา วู) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วินฟาสต์ ออโต้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "วินฟาสต์ ภูมิใจที่ได้นำเสนอยานยนต์ไฟฟ้าที่ชาญฉลาดมีนวัตกรรม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาสู่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ในครั้งนี้ รถไฟฟ้าหลากหลายประเภทของเรามีคุณภาพสูง พร้อมด้วยบริการ หลังการขายที่เหนือกว่าแสดงถึงความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาค และทั่วโลก เรามีความมุ่งมั่น ที่จะสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้ใช้รถชาวไทยเพื่อพร้อมเปลี่ยนมาใช้รถยนต์ไฟฟ้า และได้รับประสบการณ์การเดินทางแห่งอนาคตมากขึ้น"

ประเทศไทยมีความต้องการรถยนต์ไฟฟ้าเพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก เนื่องจากผู้ใช้เปลี่ยนใจจากการใช้รถยนต์ที่ใช้น้ำมัน วินฟาสต์ จึงมีเป้าหมายที่จะร่วมสร้างมาตรฐานใหม่ของระบบการขนส่งสีเขียว และสร้างประสบการณ์การเดินทาง ที่ยั่งยืน สำหรับทุกคน

วินฟาสต์มีการขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วโดยตั้งเป้าที่จะเปิดตลาดได้ไม่น้อยกว่า 50 ประเทศทั่วโลกในปี 2024 นอกเหนือจากตลาดที่หลัก เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา และยุโรปแล้ว บริษัทฯ ยังเข้าสู่ตลาดในประเทศเพื่อนบ้าน

ในเอเชีย ได้แก่ อินเดีย อินโดนีเซีย ไทย และฟิลิปปินส์ รวมถึงตะวันออกกลาง และแอฟริกา เพื่อกำลังเร่งการก่อสร้างโรงงานผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในสหรัฐอเมริกา และอินเดียโดยมีแผนจะสร้างโรงงานเพิ่มเติมในอินโดนีเซียเพื่อรองรับการเติบโตนี้


เกี่ยวกับวินฟาสต์ (VinFast)

วินฟาสต์ (VinFast) เป็นบริษัทในเครือของวินกรุ๊ป ( Vingroup) มีวิสัยทัศน์ที่จะขับเคลื่อนการปฏิวัติรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 โดยมีโรงงานผลิตรถยนต์ที่ล้ำสมัย ที่พร้อมรองรับการผลิตที่ซับซ้อนหลากหลายขนาดได้ ซึ่งใช้ระบบการผลิตอัตโนมัติสูงถึง 90 เปอร์เซ็นต์

โรงงานตั้งอยู่ที่เมืองไฮฟอง ประเทศเวียดนาม

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในภารกิจเพื่อสร้างอนาคตที่ยั่งยืนสำหรับทุกคน วินฟาสต์จึงสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง บริการอัจฉริยะมาตรฐานสูง การสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ราบรื่นไร้รอยต่อ และกลยุทธ์การกำหนดราคาที่เหมาะสมสำหรับทุกคน

เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าทั่วโลกในการร่วมกันสร้างอนาคตแห่งการขับเคลื่อนอัจฉริยะเพื่อโลกที่ยั่งยืน

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่: http://www.vinfast.co.th

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.