Header Ads

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ต่อสัญญา โย-ยศวดี นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่อเนื่อง เพื่อส่งแรงบันดาลใจให้คนไทยสุขภาพดี

 


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ต่อสัญญา โย-ยศวดี

นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่อเนื่อง เพื่อส่งแรงบันดาลใจให้คนไทยสุขภาพดี


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการชื่อดังระดับโลก ตอกย้ำความต้องการเสริมสร้างสุขภาพกายที่แข็งแรงและสุขภาพจิตที่ดีให้กับผู้คนทั่วโลก ผ่านนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง โดยล่าสุดนายสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ลงนามต่อสัญญากับ โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร นักไตรกีฬาและอดีตนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 เพื่อเป็นแบบอย่างของการมีสุขภาพที่ดี ผ่านไลฟ์สไตล์ที่ดูกระฉับกระเฉง ควบคู่กับการเลือกโภชนาการที่เหมาะสม ตลอดจนการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ


นายสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “คุณโย ยศวดี เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความสามารถรอบด้าน ใส่ใจสุขภาพ และมีรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม เป็นหนึ่งในต้นแบบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของสาวๆ ทั่วประเทศ จึงเลือกให้มารับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย เพื่อร่วมส่งต่อการมีสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดีให้กับทุกคน รวมถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์และกิจกรรมต่างๆ ของบริษัทฯ ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างผ่านการแข่งขันไตรกีฬาสนามต่างๆ ที่คุณโยได้เข้าร่วมทำการแข่งขันมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงปีแรกที่ได้มารับหน้าที่นี้”ด้าน โย ยศวดี หัสดีวิจิตร กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้รับเกียรติให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย และโภชนาการที่เหมาะสมจากผู้เชี่ยวชาญของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์สัญญาว่าจะร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจของการมีสุขภาพกายที่แข็งแรงและสุขภาพจิตที่ดี พร้อมถ่ายทอดเคล็ดลับการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมให้กับผู้คนทั่วประเทศที่ต้องการมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง สนุกกับทุกกิจกรรมที่ทำ ผ่านการสนับสนุนด้านโภชนาการที่ดีจากเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ควบคู่กับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ”

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้ทางเว็บไซต์ www.Herbalife.co.th หรือ www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial

###

 

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทระดับโลกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยมและเป็นธุรกิจที่พิสูจน์แล้วว่าให้โอกาสสำหรับผู้จัดจำหน่ายอิสระตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ซึ่งจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศ โดยผู้จัดจำหน่ายที่เป็นผู้ประกอบการ จะถูกฝึกสอนแบบตัวต่อตัวและสนับสนุนชุมชนที่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้ายอมรับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและกระตือรือร้นมากขึ้นเพื่อขจัดความหิวโหยผ่านการรณรงค์ระดับโลกของบริษัท เฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่นยังมุ่งมั่นที่จะนำโภชนาการและการศึกษาไปสู่ชุมชนทั่วโลก  รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดตาม IAmHerbalife.com


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.