Header Ads

"บี แล็บ โกลบอล" ประกาศแต่งตั้ง "เอเลนอร์ อัลเลน" เป็นหัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ เร่งภารกิจทำธุรกิจให้เป็นกำลังสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ

                                       

"บี แล็บ โกลบอล" ประกาศแต่งตั้ง "เอเลนอร์ อัลเลน" เป็นหัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ เร่งภารกิจทำธุรกิจให้เป็นกำลังสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ

การแต่งตั้งคุณอัลเลนจะช่วยผลักดันงานขององค์กรไม่แสวงหากำไรเพื่อสร้างเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

นิวยอร์ก–10 มี.. 2565–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บี แล็บ (B Lab) ซึ่งเป็นเครือข่ายระดับโลกขององค์กรที่กำลังพลิกโฉมระบบเศรษฐกิจโลก ประกาศแต่งตั้งคุณเอเลนอร์ อัลเลน (Eleanor Allen) เป็นหัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ โดยอัลเลนเป็นผู้นำธุรกิจที่ช่ำชองทั้งในภาครัฐและเอกชน มีความรู้และความเข้าใจมากมายในด้านงานสร้างผลกระทบระดับโลก การแต่งตั้งครั้งนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับบี แล็บและความเคลื่อนไหว "บี คอร์ป" (B Corp) ในขณะที่บี คอร์ปกำลังเปลี่ยนอำนาจและสร้างระบบเศรษฐกิจที่เข้าถึงคนทุกกลุ่ม เสมอภาค และมีการปฏิรูปมากขึ้นเพื่อทุกคนและโลกใบนี้

คุณอัลเลนกล่าวว่า "ธุรกิจมีบทบาทสำคัญในการจัดการกับวิกฤตการณ์ทางสังคมและสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก และด้วยเหตุนี้ งานของบี แล็บจึงมีความสำคัญมากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ดิฉันขออุทิศตนให้กับบทบาทใหม่นี้ในการสนับสนุนและขับเคลื่อนธุรกิจที่ตระหนักว่าผลกำไรและจุดหมายสามารถบรรลุควบคู่กันได้"

ในฐานะหัวหน้าผู้บริหาร คุณอัลเลนจะขับเคลื่อนลำดับความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของบี แล็บ ซึ่งรวมถึงการพัฒนามาตรฐานของบี คอร์ป ส่งเสริมนโยบายที่เข้าถึงคนทุกกลุ่มทั่วโลก และสนับสนุนการเป็นพันธมิตรทางนวัตกรรมเพื่อตอบสนองความสนใจที่ไม่เคยมีมาก่อนในความเคลื่อนไหวของบี คอร์ป

คุณแอนดรูว์ แคซซอย (Andrew Kassoy) และคุณบาร์ต ฮูลาฮาน (Bart Houlahan) ผู้ร่วมก่อตั้งบี แล็บ จะยังคงทำหน้าที่อยู่ที่บี แล็บในฐานะสมาชิกคณะกรรมการและที่ปรึกษาอาวุโสของคุณอัลเลน โดยพวกเขาได้กล่าวว่า "คุณเอเลนอร์เป็นผู้นำที่อุทิศตนเพื่อผู้อื่นอย่างแท้จริง โดยเธอได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถรักษาสมดุลระหว่างความเห็นอกเห็นใจ ความสนใจใคร่รู้ และการยอมรับคนทุกกลุ่ม ได้อย่างรวดเร็วและเด็ดขาด เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณเอเลนอร์ได้เลือกที่จะนำประสบการณ์ระดับโลกที่ไม่ธรรมดาของเธอมาใช้ในความเคลื่อนไหวของบี คอร์ป"

ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.bcorporation.net/en-us/news/press/blab-announces-new-lead-executive/

เกี่ยวกับบี แล็บ (B Lab): บี แล็บ (B Lab) กำลังพลิกโฉมเศรษฐกิจโลกเพื่อประโยชน์ของทุกคน ทุกชุมชน และทั่วโลก เครือข่ายระดับโลกของเราเป็นผู้นำด้านการเปลี่ยนแปลงระบบเศรษฐกิจ ด้วยการสร้างมาตรฐาน นโยบาย เครื่องมือ และโปรแกรมสำหรับภาคธุรกิจ รวมถึงให้การรับรองบริษัทที่เป็นผู้บุกเบิก หรือบี คอร์ป (B Corp) ปัจจุบัน เครือข่ายของเราประกอบด้วยพนักงาน 400,000 คน ในบริษัทบี คอร์ป กว่า 4,700 แห่ง ใน 78 ประเทศ ครอบคลุม 155 อุตสาหกรรม นอกจากนี้ บริษัทกว่า 150,000 แห่งยังใช้โซลูชันการจัดการ "การประเมินผลกระทบ บี" (B Impact Assessment) และ "ตัวจัดการการดำเนินการ เอสดีจี" (SDG Action Manager) ด้วย ทั้งนี้ บี แล็บ สร้างและพยายามที่จะผ่านกฎหมายบริษัทกว่า 50 ฉบับทั่วโลกที่ช่วยให้มีการกำกับดูแลผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย โดยมีบริษัทมากกว่า 10,000 แห่งที่ใช้กรอบกฎหมายดังกล่าว ดูข้อมูลเพิ่มเติมและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความเคลื่อนไหวนี้ได้ที่ www.bcorporation.net

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.