Header Ads

ไลอ้อน ส่ง แปรงสีฟัน "ซิสเท็มมา สลิมเทค" เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ชูเทคโนโลยีใหม่ขนแปรงนุ่มทรงพลัง เพิ่มประสิทธิภาพทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึง

ไลอ้อน ส่ง แปรงสีฟัน "ซิสเท็มมา สลิมเทค" เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ชูเทคโนโลยีใหม่ขนแปรงนุ่มทรงพลัง เพิ่มประสิทธิภาพทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึง

“ไลอ้อน ประเทศไทย” เปิดตัว แปรงสีฟัน “ซิสเท็มมา สลิมเทค” เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการปักขนแปรงแบบ V cross pattern นุ่มไม่ระคายเคืองเหงือกเอกสิทธิ์เฉพาะของ Systema พร้อมด้ามจับออกแบบใหม่ โค้งรูปตัว S ถนัดมือมากขึ้น หัวแปรงบางลง 40% เข้าทำความสะอาดลึกถึงฟันกรามด้านใน เพิ่มประสิทธิภาพทำความสะอาด ช่วยขจัดคราบพลัคได้มากกว่าถึง 85%* ตอกย้ำแปรงอันดับ 1 ครองใจผู้บริโภคมายาวนานกว่า 10 ปี

บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อคนไทย มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจพัฒนาสินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภค สังคม และสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง ตามแนวทางธุรกิจเพื่อนำความดีสู่สังคม เปิดเผยว่า จากกระแสตอบรับที่ดีในผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันซิสเท็มมา (SYSTEMA) ทำให้ บริษัท ไลอ้อน ประเทศไทย จำกัด ยังคงเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งในการพัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาวะที่ดีและตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “แปรงสีฟัน ซิสเท็มมา สลิมเทค” คงความเป็นเอกลักษณ์ของแปรงซิสเท็มมาที่มีขนแปรงนุ่มไม่ระคายเคืองเหงือก  มาพร้อมเทคโนโลยีการปักขนแปรงแบบ V cross pattern เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ช่วยขจัดคราบพลัคได้มากกว่าถึง 85%* หัวแปรงบางลง 40% เข้าทำความสะอาดลึกถึงฟันกรามด้านใน ปรับโฉมด้ามจับออกแบบใหม่ด้วยโค้งตัว S เพื่อให้จับถนัดมือมากขึ้น 

สำหรับกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ จะมุ่งไปที่กลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงานทั้งชายและหญิง ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในแต่ละวัน ต้องพบเจอผู้คนมากมาย มีความสนใจในการดูแลสุขภาพและต้องการดูแลสุขภาพและช่องปากอย่างดี เพื่อเสริมความมั่นใจและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตนเอง  

“นับตั้งแต่ไลอ้อน ได้เริ่มพัฒนานวัตกรรมและทำตลาดแปรงสีฟันซิสเท็มมา โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในด้านของขนแปรงที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดครอบคลุมทั้งบริเวณผิวฟันและร่องเหงือกอย่างอ่อนโยน ด้วยทันตเทคโนโลยีบนขนแปรง นุ่มแต่เด้ง ทรงพลัง ซอกซอนลึก ถึงร่องเหงือก อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งเรายังคงเดินหน้าที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อสุขภาวะที่ดีอย่างต่อเนื่อง ให้สอดรับกับพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภค โดยมั่นใจว่า แปรงสีฟัน

ซิสเท็มมา สลิมเทค จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะเข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี” 

ผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันซิสเท็มมา สลิมเทค กับด้ามจับแปรง 6 สี ใหม่ มาในบรรจุภัณฑ์โชว์ดีไซน์ที่สะท้อนความเรียบ หรู โดดเด่นไม่ซ้ำใคร วางจำหน่ายในราคา 65 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ร้านค้าทั่วประเทศ และทุกช่องทางออนไลน์ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง LINE : @LIONFAMILY และ www.lion.co.th 

*จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการไลอ้อน คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น กับโมเดลฟันหลังการแปรงฟันครั้งเดียว   

#ไลอ้อน #แปรงดีบอกต่อ #แปรงซิสเท็มมา


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.