Header Ads

ทนายกฤษณะ พร้อมเดินหน้าดูแลคดีแตงโม เผยสายปริศนาโทรสายตรงให้ตรวจสอบแผลที่ศรีษะของแตงโม - รับขอโทษสิ่งที่เกิดในอดีตขอเคลียร์หนี้ทุกบาท

 

ทนายกฤษณะ พร้อมเดินหน้าดูแลคดีแตงโม

เผยสายปริศนาโทรสายตรงให้ตรวจสอบแผลที่ศรีษะของแตงโม - รับขอโทษสิ่งที่เกิดในอดีตขอเคลียร์หนี้ทุกบาท

เรียกว่าเป็นทนายดังในช่วงข้ามคืน สำหรับ “ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย” ผู้ที่คุณแม่ภนิดา ศิริยุทธโยธิน แต่งตั้งให้เป็นทนายมาดูแลคดีดัง การเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ แต่งานนี้ ทนายกฤษณะ กลับโดนชาวเนตสืบประวัติ   และพบว่าเคยมีคดีฉ้อโกงติดหนี้หลายราย

ที่ล่าสุดทนายกฤษณะหรือ ทนายกุ้ง ออกมาเปิดใจในรายการสด ดราม่าวันนี้ ออกอากาศเมื่อวันที่ มีนาคม 2565 ทางช่อง 9 MCOT HD โดยมี บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับหน้าที่พิธีกรไขข้อข้องใจทุกประเด็น ทั้งความคืบหน้าของคดี และมีหนี้สินที่ติดไว้จริงหรือเปล่า!!!

 


ที่งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา เริ่มยิงคำถามตรงประเด็นเลยว่า

บุ๋ม : คุณทนายเริ่มเข้ามาทำคดีได้อย่างไร เป็นทนายที่ทาง สภ.นนทบุรี หามาให่คุณแม่แตงโมจริงหรือไม่

ทนายกุ้ง : เริ่มจากเป็นความตั้งใจของผมที่อยากทำคดีนี้ เลยติดต่อไปที่สถานีตำรวจนนทบุรี และทางสารวัตรก็ให้เบอร์โทรไปติดต่อกันเอง  โทรอยู่หลายวันกว่าจะได้คุย และได้ตกลงให้มาดูแลคดีนี้ ซึ่งก็ได้มีการแนะนำคุณแม่เบื้องต้น ส่วนเรื่องเงินเยียวยา 30 ล้าน ก็ต้องอยู่ที่คุณแม่จะรวบรวมหลักฐานว่าน้องแตงโม สามารถทำรายได้ๆเท่าไร แต่ทางนั้นเค้าก็มีสิทธิ์ต่อรอง ถ้าเรารับเงินมาก่อนก็อาจจะเสียต่อรูปคดีได้ ส่วนเรื่องที่คุณแม่ออกจดหมาย ผมไม่ทราบมาก่อน ซึ่งผมยินดีนะที่จะมีคนช่วยกันหาหลักฐาน แต่ก็ต้องแล้วแต่ทางครอบครัว

และทางรายการได้ต่อสายตรงวีดิโอ คอล กับ ทนายตั้ม คุยสดๆเปิดใจกลางรายการเลยว่า


ทนายตั้ม : เรื่องจดหมาย ผมไม่ได้รู้สึกอะไรเลยครับ ผมไม่ได้สนใจแม่ เราทำคดีนี้เพื่อน้องแตงโม คุณแม่จะเขียนจดหมายหาผมอีกกี่ฉบับ ก็ไม่รู้สึกอะไร เรายังมีความมุ่งมั่นตั้งใจเหมือนเดิม ถ้าผมมีอะไรที่จะช่วยทนายกุ้งก็พร้อมเต็มที่ครับ ส่วนตอนนี้เราก็ต้องลุ้นกันอีก 7 วันว่าจะมีใครเป็นผู้ต้องหาเพิ่มหรือเปล่า

ด้าน ทนายกุ้ง ขอเคลียร์กับ ทนายตั้ม ว่า

"ผมอยากขอเคลียร์ในเรื่องจดหมายคุณแม่นิดนึง เพื่อจะได้เข้าใจกัน จดหมายผมไม่ได้เขียนเอง และไม่ได้บังคับคุณแม่เขียน ผมยินดีที่ทางทนายตั้มจะเข้ามาร่วมมือกันครับ"

ด้านทนายกุ้ง พูดถึงคดีว่า "ตอนนี้ยังมีข้อพิรุธหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการนำศพไปชันสูตรอีกที่หนึ่ง รอยแผลต่างๆ เรายังไม่สามารถไปเห็นเอกสารได้เลย แต่มีประเด็นเพิ่มนิดนึง มีสายปริศนาโทรเข้ามาหาผมว่าให้ไปดูผลตรวจบริเวณศีรษะ ว่ามีลักษณะแผลจากขวดไวน์ตีประมาณ 7-8 ครั้ง ไหม ซึ่งผมได้ไปสอบถามจากคุณไทด์ ในวันที่พบศพว่ามีแผลบริเวณไหน มีรอยช้ำไหม ซึ่งอันนี้ต้องไปตามต่อว่าสายปริศนานั้นพูดเรื่องจริง หรือมีความน่าเชื่อถือประมาณไหน ตอนนี้ผมเพิ่งเริ่มนับหนึ่ง ยังไม่มีโอกาสเห็นสำนวน ผลชันสูตรเลย ถามว่าเราทำงานช้าไปไหม เราพยายามเร็วที่สุดแล้ว"

และประเด็นร้อนของทนายกุ้งที่ใครหลายคนพูดถึง ทั้งคดีฉ้อโกงไม่ต่ำกว่า 20 ราย ติดหนี้ อ้างการเป็นทนาย

ทนายกุ้ง กล่าวว่า "ในอดีต ช่วงที่ผมเป็นหนี้เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ยอมรับว่าเกิดปัญหาวิกฤตในครอบครัว ยอมรับว่ามีการยืมเงินคนที่รู้จัก ช่วงนั้นเราหาเงินคืนไม่ทันจริงๆ มันมีการข่มขู่ ทำให้เราต้องออกมาจากตรงนั้นเพื่อความปลอดภัยของครอบครัว ซึ่งตอนนี้ผมมีอาชีพเป็นทนาย มีรายได้แล้ว เลยอยากขอพื้นที่ของรายการ ในการออกมาบอกว่าผมอยากจะขอโทษ พร้อมที่จะชดใช้ เคลียร์หนี้ทั้งหมด" ซึ่งทางรายการได้มีการโทรหาตัวแทนของผู้เสียหาย ให้ทนายกุ้งได้คุยสดๆผ่านทางรายการอีกด้วย

สามารถติดตามชมรายการย้อนหลังได้ทางแฟนเพจ รายการ ดราม่าวันนี้ https://www.facebook.com/dramatodaytv/videos/627259585038603

และติดตามชมทุกประเด็นดราม่า ออกอากาศสดทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.