Header Ads

แอนนา เชื่อวิญญานแตงโมมาหา หลังทีวีเปิดปิดเป็นไอคอนรูปหัวใจเอง!!

แอนนา เชื่อวิญญานแตงโมมาหา หลังทีวีเปิดปิดเป็นไอคอนรูปหัวใจเอง!!

จบไปแล้วสำหรับการจัดงานไว้อาลัยแตงโม นิดา เมื่อวันก่อน แต่ในเรื่องของคดีก็ยังดำเนินการสอบสวนกันอยู่ ซึ่งสำหรับ แอนนา พิธีกรรายการ "เผ็ดมันส์บันเทิง" ทางช่อง 8

หนึ่งในเพื่อนสนิทของแตงโม ที่วันนี้เริ่มกลับมาทำงานเป็นวันแรก และได้มานั่งเล่าเรื่องราวความเชื่อที่ยังเชื่อว่า วิญญาณเพื่อนรับรู้ หลังจากกลับมาที่บ้านเมื่อคืนนี้ และไหว้พระขอพรบอกกับแตงโมไม่ต้องห่วงเรื่องของคดี ขอให้เพื่อนได้ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์และหมดห่วงเรื่องคดีปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการ แต่หลังจากนั้นประมาณตี 5 เหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆ ทีวีเปิดติดขึ้นมาเอง และเป็นรูปหัวใจสีขาวสีน้ำตาลหลายดวง ทำเอาขนลุกและเชื่อว่า เพื่อนมาหาและคงรับรู้สิ่งที่เราได้ทำได้บอกไปก่อนหน้านี้

แอนนา เผ็ดมันส์ฯ เปิดใจเล่าแบบเอ็กซคลูซีพ ในรายการ ให้ฟังว่า “ขอเล่าต่อหน้าหน้าพระ ต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายเลยนะคะ เมื่อคืนได้นั่งต่อหน้ารูปโม ก็ยกมือไหว้บอก โม เธอไม่ต้องห่วงแล้วนะ คดีอะไรต่ออะไร ปล่อยให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนตัวเธอไปอยู่บนสวรรค์กับพ่อโสเถอะ ที่เหลือให้ตำรวจเค้าจัดการเราไม่ต้องไปยุ่ง แล้วถ้าเกิดฉันทำบุญตักบาตรอะไรไปให้อะไรก็ตาม แม้ถ้าเกิดมันข้ามศาสนาถ้าเธอได้ทานขอให้เธอได้กินได้ใช้ในบุญสิ่งที่ฉันทำนะ พอขึ้นไปนอน ประมาณตี 5 คือก็หลับปกติมีแมวนอนอยู่รอบตัวแอนนา ก็บอกสามีห้ามนอนทับแมวนะ ประมาณตี 5 ทีวีเปิดขึ้นมาเอง แล้วเป็นรูปอะไรให้ทายค่ะ เป็นรูปหัวใจสีขาวสีน้ำตาลสลับกัน 

(ปอ อรรณพ) แล้วมันเปิดมาเป็นหน้านั้นได้ยังไง ? คือปอทีวีมันเปิดได้เอง แล้วรีโมททีวี อยู่ปลายเท้าข้างทีวี เป็นคนมีระเบียบนะเวลานอนก็จะไม่เอามาไว้ข้างตัวหรืออะไร อยู่บ้านนี้มาปีกว่าๆ เกือบ 2 ปีไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อนเลย อยู่ดีดีทีวีกดเปิดขึ้นมาเอง แล้วเป็นรูปหัวใจเหมือนไอค่อนอิโมจิ เป็นรูปหัวใจลอยขึ้นมาเป็นสีขาวสีน้ำตาลสลับกัน ซึ่งได้หันไปมองแมว แมวอยู่ครบหมดไม่มีตัวไหนเดิน ก็ตกใจเหมือนกัน แสดงว่าอาจจะเป็นวิญญาณ หรือความผิดพลาดทางเทคนิคของทีวี? แต่เราคิดแง่ดี แต่คิดว่าโมเค้าไปดีแล้วล่ะค่ะ” 

ชมคลิปพิเศษ โดยเฉพาะ บอกเล่าเรื่องราวมิตรภาพระหว่าง      

     ติดตามชม รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.10 น. และวันอาทิตย์ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ และติดตามชมความเอ็กซคลูซีพกันต่อในช่วง “เผ็ดมันส์อันคัท” หลังจบรายการ ได้ทาง เพจเฟซบุ๊ค/ยูทูป ช่อง 8  เผ็ดทุกองศา เผ็ดทุกเวลา #ไม่ต้องรอเม้นท์คราวหน้า...เพราะเราจะเม้าท์คราวนี้!!!  

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.