Header Ads

Juicy น้องใหม่มาแรงกับความมันแบบจัดเต็มเพื่อขาปาร์ตี้ซอยสุขุมวิท 11

 

Juicy น้องใหม่มาแรงกับความมันแบบจัดเต็มเพื่อขาปาร์ตี้ซอยสุขุมวิท 11

 

เพลงฮิปฮอปมันๆ กลิ่นอายสไตล์โอลด์สคูลจากศิลปินชื่อดังอย่าง Dr. Dre, Snoop Dog, 2Pac, Jay-Z ไปจนถึง Nas ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้งให้ขาปาร์ตี้ได้ขยับตัววาดลวดลายส่ายสะโพกกัน กับการมาของเลานจ์และพรี-คลับแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิทซอย 11

เลานจ์และพรี-คลับแห่งใหม่ล่าสุดนี้บริหารงานโดย แพนธีร่า กรุ๊ป (Panthera Group) ผู้นำด้านธุรกิจสถานบันเทิงอันดับต้นๆ ของเมืองไทย โดย Juicy ได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เพื่อตอบรับกระแสความต้องการของนักท่องราตรียุคปัจจุบัน ด้วยสไตล์ที่ฉีกแนว โดดเด่นด้วยเลานจ์และพรี-คลับระดับไฮเอน กับธีมเพลงฮิปฮอปอมตะ ๆ จากยุค 80 และ 90 รวมถึงเพลงดังสุดฮิตจากยุคปัจจุบัน

ด้วยสไตล์บรรยากาศที่ได้ถูกกำหนดให้ฉีกออกจากความเป็นเลานจ์ทั่วๆ ไป Juicy ให้อารมณ์แห่งช่วงเวลาการสังสรรค์ของชาวแก๊งชาติตะวันตก เริ่มตั้งแต่ทางเข้าที่ต้องผ่านเสากั้นทางเดินกำมะหยี่ ก่อนจะหลุดเข้าไปสู่อีกโลกที่มีพื้นผนังดำสนิทแต่กลับมันวาวสะท้อนไฟแบล็คไลท์และนีออนเรืองแสง รูปภาพตำนานวงการฮิปฮอปและอาร์แอนด์บีบนฝาผนังไล่เรียงไปกับวลีดังๆ แห่งยุคบนเส้นสายหลอดนีออน นอกจากนั้นยังมีภาพศิลปะกราฟฟิตี้จากศิลปินชื่อดังอย่าง Omeka และ Dave Horgan และตู้เพลงที่รวมเอาเพลงสุดคลาสสิคนับร้อยจากยุค 80 และ 90 ตั้งแต่ Pac-Mac ไปจนถึง Donkey Kong

แม้ว่าธีมสถานที่จะโฟกัสไปทางเรื่องวัฒนธรรมย้อนยุค แต่ Juicy นั้นตั้งเป้าไปที่เด็กยุค 90 ที่เกิดไม่ทันช่วงที่ Ice Cube กับ Cypress Hill กำลังโด่งดังถึงขีดสุด “กระแสดนตรีฮิปฮอปกำลังมาแรง เราว่าคนรุ่นใหม่ต้องรู้จักชื่อศิลปินหรือเคยได้ยินเพลงดังๆ จากยุค 90 มาบ้าง เด็กรุ่นใหม่เค้าให้ความนิยมในคุณค่าความคลาสสิคของศิลปินเหล่านี้มากพอสมควรเลย” Richard Goetz ผู้จัดการ Juicy กล่าว

อย่างไรก็ตาม แฟชั่นกางเกงหลุดก้นกับผ้าโพกศรีษะคงไม่มีให้ได้เห็นที่นี่ เพราะแม้ทางร้านจะคงความวินเทจไว้แค่ไหน แต่ระดับความชิคๆ คูลๆ ยังถูกตั้งมาตรฐานเอาไว้อยู่ ตั้งแต่ความเนี้ยบของเครื่องแต่งกายพนักงาน ตลอดจนคอลเลกชันเครื่องดื่มที่เรียกว่าได้นำฉลากระดับท็อปเชลฟ์มาให้บริการกันเลยทีเดียว

Juicy ตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างของ Sugar Club Complex ที่เนรมิตโซนด้านนอกให้กลายเป็นเลานจ์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหราและผนังภายในที่ถูกย้อมด้วยแสงสีจากลวดลายหลอดนีออน โซนวีไอพีสามารถรองรับลูกค้าได้ 6 ท่าน ด้วยแพ็คเกจดีลักซ์ที่มากับเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม มิกเซอร์ น้ำแข็ง และเซทผลไม้ ภายในเลานจ์มีบู๊ธดีเจ โต๊ะเก้าอี้ที่เลือกใช้ทรงสูง และที่สุดของระบบเครื่องเสียงที่คมชัดหนักแน่นในทุกมุม

ปัจจุบันไนท์คลับระดับแลนด์มาร์คภายในซอยสุขุมวิท 11 ยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้เนื่องจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) Juicy จึงรับหน้าที่ทั้งเป็นจุดเริ่มต้นอุ่นเครื่องของนักท่องเที่ยวที่สามารถมานั่งทานอาหารและดื่มเบาๆ ก่อนจะจัดเต็มค่ำคืนปาร์ตี้ในที่เดียวกัน โดยส่วนของเลานจ์เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป

Happy Hour เริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็นด้วยโปรโมชั่นน่าสนใจในทั้งส่วนของอาหาร และเครื่องดื่มต่างๆ  “หากลูกค้าต้องการทานอาหารเราก็มีบริการ ลูกค้าสามารถนั่งจิบซิกเนเจอร์ดริงก์เบาๆ เป็นการอุ่นเครื่อง หลัง 3 ทุ่มจะเป็นช่วงที่คนเริ่มเยอะ คือช่วงเปลี่ยนเข้าสู่โหมดไนท์คลับ” Richard Goetz กล่าว

ดีเจจะบรรเลงเพลงจากช่วงยุค 80 ถึง 90 ตั้งแต่ร้านเปิดไปจนถึง 3 ทุ่ม หลังจากนั้นจะเป็นช่วง “ซูการ์เทคโอเวอร์” คือการเข้าชาร์จของทีมจาก Sugar Club ที่จะเล่นเพลงฮิปฮอปทั้งจากยุคเก่าใหม่โดยศิลปินดังๆ อย่าง Drake, Lil’ Baby, Pop Smoke และ Doja Cat

แม้ Juicy จะเปิดตัวขึ้นเพื่อนำความมีชีวิตชีวากลับมาสู่ซอยสุขุมวิท 11 แต่เรื่องความปลอดภัยยังคงมาเป็นที่หนึ่งเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มีเวลาดีๆ โดยไม่ต้องกังวลใจ พนักงานทุกคนได้รับวัคซีนครบถ้วนและมีการตรวจคัดกรองกันทุกวัน ลูกค้าทุกคนจะต้องผ่านเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย ต้องทำการฆ่าเชื้อบนฝ่ามือ และต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยในขณะเข้าสู่ภายในเลานจ์ นอกจากนั้นยังมีการจำกัดการรับรองจำนวนลูกค้าที่เพียง 50% ด้วยเหตุนี้ทางร้านจึงแนะนำการสำรองโต๊ะล่วงหน้าแม้กระทั่งในวันธรรมดา

ติดต่อ JUICY

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Juicy สถานที่ติดต่อ Sugar Club Complex เลขที่ 37 ซอยสุขุมวิท 11 หรือโทร 061-391-3111 หรือเข้าเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ JuicyBangkok.com

หรือติดต่อเราที่ @JuicyBangkok บน Facebook และ @Juicy_Bangkok บน Instagram

เกี่ยวกับ: PANTHERA GROUP

แพนธีร่า กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2546 โดย Paul Hayward และ Michael Doherty และได้เติบโตขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็วจนขยับขึ้นสู่อันดับต้นๆ ในภาคธุรกิจท่องเที่ยวและสถานบันเทิงในประเทศ ทางกลุ่มได้แตกรากแผ่กิ่งก้านสาขาออกสู่ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรม ธุรกิจกฎหมาย การลงทุน ไปจนถึงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยมีฐานปฏิบัติงานทั้งในกรุงเทพมหานคร ภูเก็ต พัทยา และเกาะสมุย

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.